The Light Seer’s Tarot – Sách Hướng Dẫn

0 149.266

Sách Hướng Dẫn The Light Seer’s Tarot

Những nhà Tiên Kiến Ánh sáng (Light Seer) thân mến,

Khi tôi vừa bắt đầu tạo ra The Light Seer’s Tarot, tôi đã quyết định làm nên một bộ bài mang tính chữa lành, phù hợp với những trải nghiệm tâm linh đương đại và cuộc sống của thế kỷ 21, và điều đó bao gồm cả những nhân vật có liên quan, với tinh thần tự do và có trách nhiệm với niềm vui và ánh sáng của họ. Tôi đã từng tưởng tượng ra một bộ bài dành riêng cho những người chỉ dẫn về trực giác (intuitive guide) có thể đào sâu vào sự thật và tiết lộ những mặt tối của chúng ta khi họ chia sẻ trí tuệ cùng ta. 

Mục tiêu của tôi là tạo ra một bộ bài hạnh phúc có thể lên tinh thần cho tôi và không phải hy sinh khả năng đáng kinh ngạc của Tarot để soi sáng bất kỳ một ý nghĩa sâu xa nào đang được ẩn giấu. Nó phải đủ kiên quyết để thúc đẩy tôi chịu trách nhiệm về những suy nghĩ và hành động của mình, đồng thời truyền cảm hứng cho tôi đi vào việc chữa lành sâu hơn khi tôi sẵn sàng. Kết quả của nghiên cứu của tôi chính là bộ bài mà bạn cầm trên tay, và tôi mời bạn khám phá thế giới của các nguyên mẫu truyền thống và phi truyền thống này cùng tôi. Mong muốn của tôi là bạn hãy biến các nhân vật thành của riêng mình và thổi ý nghĩa mới vào thế giới của họ khi bạn vận dụng những phép màu vào các lá bài. Tarot có thể là một công cụ chữa lành hết sức sâu sắc, và khi bạn khám phá được con đường đầy niềm vui và nỗi buồn của nhà Tiên Kiến Ánh sáng, tôi hy vọng bạn có thể nghe được lời thầm thì rằng bóng tối là một lợi khí thâm sâu, và ánh sáng sẽ là một hồi kết tuyệt vời. Nếu bạn muốn đào sâu hơn với những lá bài thì tôi đã có lập trang LightSeersTarot.com, nơi bạn sẽ có thể tìm thấy nhiều chất liệu hơn để hỗ trợ cho hành trình Tarot của mình. 

Để kết nối với những người cùng sử dụng bộ bài này, hãy gắn thẻ #LightSeersTarot để tìm một người đồng hành trực tuyến nhé. 

Nếu bảo tôi gửi đến những người đọc bài một lời khuyên thì đó sẽ là hãy tin vào khả năng của bạn. Bạn hoàn toàn có thể. Chờ đã, tôi còn một lời khuyên nữa: 

Vui vẻ nhé,

Tình yêu to bự và phép màu siêu to khổng lồ dành cho bạn, xo

Chris-Anne

KIẾN THỨC TAROT CƠ BẢN CHO NGƯỜI MỚI

Nếu đây là lần đầu tiên bạn trải nghiệm với Tarot thì, chào mừng bạn! Quả thật là một vinh dự khi được chia sẻ với bạn cách thực hành hay ho này đây. 

Bạn nên hiểu rằng là không có chuyện đúng hay sai trong cách đọc bài. Một số người dùng bài để hiểu hơn về chính bản thân họ và điều họ mong muốn, số khác thì tìm kiếm chỉ dẫn từ là bài và để làm nổi bật những mặt tối của chính mình, và một số thì dùng bài để dự đoán. Dùng bài như thế nào đều tùy thuộc vào bạn. 

Ảnh: Nguyễn Hiếy
Ảnh: Nguyễn Hiếy

Không cần phải nhớ hết tất cả ý nghĩ của mỗi lá bài trước khi bạn bắt đầu dùng bài đâu. Tôi đã tạo ra ảnh minh họa trên mỗi lá bài để truyền tải thông điệp rõ ràng đến bạn và mỗi nhân vật là một người chỉ dẫn rất quan trọng cho trực giác của bạn. Ấn tượng đầu tiên của bạn về lá bài chính là ý nghĩa tốt nhất! Quyển sách hướng dẫn này chỉ là một tài liệu để tham khảo, là nguồn tài nguyên, và nó sẽ củng cố cuộc đối thoại của bạn với các lá bài. Tôi rất khuyến nghị một kỹ thuật được gọi là pathworking để học hỏi thêm (Pathworking là việc tưởng tượng một cuộc trò chuyện với những nhân vật trong lá bài suốt thời gian hình dung sáng tạo / thiền định của bạn). Bạn sẽ ngạc nhiên trước những thông tin bạn nhận được từ hệ thống chỉ dẫn bên trong chính bạn. 

Bộ Ẩn Chính

Hầu hết các bộ Tarot đều dựa trên một cấu trúc cơ bản chung nhất: 22 lá Ẩn chính và 56 lá Ẩn phụ. 22 lá Ẩn chính là ‘cây đinh’ của bộ Tarot. Chúng thường truyền đạt những năng lượng chính hoặc năng lượng nguyên mẫu bao quát đang vây quanh các sự việc, chuyển đổi hoặc những bài học lớn trong cuộc đống. Chuyến hành trình của Bộ Ẩn Chính bằng đầu từ lá The Fool, kẻ rơi khỏi vách núi để bắt đầu một vòng đời đã trọn vẹn. Nếu bạn rút được nhiều lá Ẩn Chính trong cùng một trải bài thì có thể một sự thay đổi trọng đại sẽ diễn ra.

Ảnh: Nguyễn Hiếy
Ảnh: Nguyễn Hiếy

Bộ Ẩn Phụ

Bộ Ẩn Phụ thường được xem những những năng lượng bao trùm những trải nghiệm và quyết định hằng ngày. Thông thường, Bộ Ẩn Phụ sẽ được chia làm 4 nhóm tương ứng với 4 nguyên tố. Lửa được biểu thị thông qua nhóm Wands, và có liên hệ đến ý tưởng, sức sáng tạo và những đam mê. Nước được cảm nhận qua nhóm Cups, nhóm chủ yếu đề cập đến cảm xúc, các mối quan hệ và cảm giác của chúng ta ra sao. Khí được giao tiếp thông qua nhóm Swords, và Swords giúp ta thể hiện lý trí, ý kiến của chúng ta và cách chúng ta giao tiếp cũng như suy nghĩ. Và Đất được biểu thị thông qua nhóm Pentacles, nhóm đã hình thành nên những thông điệp về sự đảm bảo vật chất, tiền tài và sức khỏe. Các lá Ace của mỗi nhóm mở ra nguồn năng lượng của chính nhóm của nó và con số tăng dần trên từng lá bài càng tăng dần thì bài học sẽ càng được tăng thêm. 

Mỗi nhóm đều có một nhóm các lá ‘Hoàng gia’: Page, Knight, Queen và King. Đây thường là những lá bài khó nắm bắt nhất trong bộ Tarot. Họ là những sứ giả có thể được xem như là con người, nguồn năng lượng hoặc hoàn cảnh nào đó. Nếu một trải bài quá nặng năng lượng của các lá Hoàng gia thì nó có nghĩa là có quá nhiều người hoặc quá nhiều ý kiến ảnh hưởng đến tình huống. Mỗi lá bài đều có một nhân vật, và cách tôi yêu thích để đọc các lá Hoàng gia là tưởng tượng nhân vật đó đang nói chuyện ở giữa trải bài. 

Tarot có vẻ khá nặng nề khi chúng ta mới bắt đầu nhỉ. Thực hành mỗi ngày là phương pháp không hoàn hảo một cách hoàn hảo. Không hề có một luật lệ bất định, ý nghĩa được đặt để sẵn hay một cơ quan quản lý nào khi bạn đến với Tarot. Đây thực chất là một mối quan hệ giữa bạn, trực giác của bạn và những lá bài, cũng tương tự như đối với bất kỳ mối quan hệ to lớn nào mà đặt niềm tin vào đó theo thời gian. 

CHÚ GIẢI VỀ BÀI XUÔI VÀ BÀI NGƯỢC

Một số người đọc bài chỉ đọc bài xuôi, và đã có nhiều trải bài được thực hiện mà không cần  đến bài ngược, cũng như năng lượng dồi dào của trạng thái con người được bao hàm trong 78 lá bài. Tôi tin rằng điều này là đúng. Một số khác thì lại thích đọc cả bài ngược với 156 thông điệp để sử dụng. Một lá bài ngược là khi bạn bốc ra một lá bài và hình ảnh của lá được bị quay xuống. Tôi đã quyết định gom cả nghĩa xuôi, Tiên kiến Ánh sáng (Light Seer), và nghĩa ngược, Tiên kiến Bóng tối (Shadow Seer), cũng như các từ khóa vào trong quyển sách hướng dẫn này, nhưng tất nhiên là tôi vẫn để bạn tự quyết định cách bạn diễn giải các lá bài rồi. 

Ảnh: Nguyễn Hiếy
Ảnh: Nguyễn Hiếy

Có 3 cách chính mà người ta thường dùng để đọc bài ngược bao gồm: 

– Các lá bài ngược có thể truyền tải nhiều tính chất tiêu cực hoặc đen tối cho năng lượng của lá bài. Với một lá bài như The Magician, quyền lực để khiến mọi thứ minh bạch của anh ta khi lá bài ở hướng xuôi sẽ trở thành quyền lực để thao túng khi lá bài bị quay ngược. 

– Đôi khi, bài ngược được xem là nghĩa trái ngược với nghĩa xuôi, theo đúng nghĩa gốc. 

– Tôi hầu như là chọn giải các lá bài ngược như là một nguồn năng lượng bị mắc kẹt hoặc trì trệ xung quanh lá bài, bởi gì những vật cản có thể làm nổi bật các cơ hội quan trọng để chữa lành. Trong bộ bài cũng có lúc thông điệp Tiên kiến Bóng tối nghĩa ngược lại có vẻ như tích cực hơn một xíu so với bản đối nghịch Tiên kiến Ánh sáng, và đó là vì có những là bài dễ điều hướng hơn một chút khi năng lượng của nó bị kẹt lại 

Nhiều lá bài ngược xuất hiện trong trải bài có thể cho thấy một sự đình trệ tổng thể hoặc một suy nghĩ tiêu cực, hay thậm chí là đường đến mục tiêu của khách hàng đang tạm thời bị tắc. Đối với từng lá bài riêng lẻ trong trải bài, những lá bài xung quanh sẽ giúp tôi xác định thông điệp nào cần được chú ý. Các lá bài xung quanh luôn là những chỉ dẫn cách diễn giải lá bài tuyệt vời. Nếu bạn không chắc về chuyện đọc nghĩa ngược thì tôi sẽ khuyến khích bạn nên bắt đầu với những lá bài xuôi. Hãy đọc tất cả những từ khóa ở bước bắt đầu, và tôi nghi là bạn sẽ rất nhanh nắm được những từ khóa nào cần tập trung vào. Hãy tin vào trực cảm của bạn. Bạn nắm bắt được rồi đấy. 

KẾT NỐI VỚI NHỮNG LÁ BÀI CỦA BẠN 

Bắt đầu với việc chọn là bài mặt sáng và mặt tối của bạn

Trước khi bạn bắt đầu, hãy dành thời gian để kết nối với những lá bài. Đơn giản bằng cách lướt qua một lượt bộ bài với ý định xem mỗi lá bài và cảm nhận nguồn năng lượng đặc biệt của nó, bạn sẽ cảm thấy quen với những câu chuyện và chủ đề trong The Light Seer’s Tarot. Khi bạn dành thời gian để chú ý đến những nhân vật và cảnh vật khác nhau, hãy ghi chú lại những phản ứng bên trong bạn đối với những lá bài. Hình ảnh của lá bài nào mang đến cho bạn nhiều niềm vui nhất thì đó chính là lá bài mặt sáng (light card), trong khi lá bài cho bạn cảm giác ác cảm nhất thì đó chính là lá bài mặt tối (shadow card) của bạn. Lá bài mặt tối của bạn có thể là một lá bài mà bạn thật sự không ưa trong bộ bài và điều đó hoàn toàn bình thường thôi. Đây chính là điều mà bạn cần làm một cách vô thức mà không cần nhìn đến sách hướng dẫn để xem mình thích nghĩa nào. Khi bạn khám phá các lá bài, hãy tự hỏi mình:

Lá nào cho nhiều tạo cảm hứng nhiều nhất?

Lá nào thật sự hiểu bạn?

Lá nào khiến bạn cảm thấy giống một lời đồng thuận cực kỳ theo cách của bạn?

(Những câu này sẽ giúp bạn tìm ra lá bài mặt sáng

Lá nào bạn thấy mờ nhạt nhất? 

Lá nào làm bạn tuột hứng?

Lá nào làm bạn cảm thấy khó chịu nhất? 

(Những câu hỏi này sẽ giúp bạn tìm ra lá bài mặt tối

Xách bộ bài lên và bốc hai lá bài cho bạn đi nào.

Ảnh: Nguyễn Hiếy
Ảnh: Nguyễn Hiếy

Lá bài mặt sáng và mặt tối của bạn sẽ là đồng mình đáng tin cậy của bạn khi bạn sử dụng bộ The Light Seer’s Tarot, và chúng sẽ trở thành sứ giả cho bạn trên suốt quãng đường. Thông thường, lá bài bạn chọn làm lá bài mặt sáng sẽ gần giống nhất với nơi mà bạn được hướng đến và nó đại diện cho người người mà bạn muốn trở thành. Hãy xem nó như là một cái gật đầu thật đặc biệt đến từ các lá bài khi nó xuất hiện trong trải bài, bởi vì nó chính là lá bài ĐỒNG Ý siêu to khổng lồ dành cho bạn – lá bài cho bạn biết rằng bạn đang ở đi đúng đường. 

Ngược lại, là bài mặt tối sẽ là lá khuấy động những cảm xúc khó chịu nhất. Thường xuyên như thế thì đó là vì lá bài này có một bài học quan trọng để dạy bạn. Hãy dành thời gian với lá bài mặt tối ngay bây giờ, nếu bạn muốn. Có thể là tìm nghĩa của nó trong quyển sách hướng dẫn và rồi lấy quyển nhật ký của bạn ra. Lá bài đang mang đến cho bạn bài học gì nào? Lá bài đó có gì chọc tức bạn? Có thể là nhân vật trong lá bài hay là tình huống mà nhân vật đó đang trải qua? Có lẽ chúng nhắc nhở bạn về một thời điểm trong cuộc sống hoặc một người nào đó trong quá khứ. 

Quan trọng nhất, hãy phân biệt cách mà lá bài này có thể ảnh hưởng tích cực đến cuộc sống nếu bạn chấp nhận những tri thức từ lá bài một cách dễ dàng. Chúng ta thường có thể học được rất nhiều điều về những thách thức mà chúng ta đang đối mặt bên trong mặt tối nhất của chính mình. 

Khi bạn sử dụng The Light Seer’s Tarot, lá bài mặt rối của bạn sẽ được dùng như là một lời nhắc nhở nhẹ nhàng rằng một số mặt của vấn đề đã và đang bị chặn lại bởi mặt tối do chính bạn tạo nên, và đó là một cơ hội lớn để xoay chuyển tình thế bằng cách làm việc với một tư duy tích cực hơn.

ĐỌC BÀI VÀ CÁC TRẢI BÀI

Có nhiều cách để bạn thiết lập một trải bài, và khi bạn sử dụng những lá bài bạn sẽ tìm ra được cách bạn thích để xào, rút và giải bài. Thường thì bạn sẽ tìm đến bộ bìa với một điều gì đó mà bạn muốn biết như: một dự án, một mối quan hệ hay một ý tưởng. Hãy quyết định dạng trải bài mà bạn sẽ dùng để thu lấy thông tin đến từ những lá bài. Bạn sẽ chọn 1 lá? hay nhiều lá? Bạn sẽ trải các lá bài trên bàn như thế nào (Pssst. Mấy trang tới sẽ có vài ý tưởng trải bài cho bạn đó!)

 1. Suy ngẫm kỹ về tình huống hoặc câu hỏi. 
 2. Xào bộ bài lên theo cách bạn thích. 
 3. Chọn (các) lá bài của bạn. 
 4. Đọc bài.

Khi bạn đã sẵn sàng, hãy lật những lá bài lại và ngồi lại với ý nghĩa lá bài. Tôi đề nghị bạn nên dành chút thời gian để nhìn vào hình ảnh trước khi lao vào đọc sách hướng dẫn. Câu trả lời đến từ trực giác luôn luôn mang đến cho bạn cái nhìn sâu sát nhất. Dưới đây là một số câu hỏi có thể giúp bạn điều chỉnh cách giải bài của mình:

 • Lá bài làm bạn nhớ đến điều gì? 
 • Lá bài giúp bạn cảm nhận như thế nào?
 • Lá bài có nhắc nhở bạn về một tình huống quan trọng nào đó không? 
 • Nhân vật trong lá bài có tính cách gần giống với ai không? 
 • Nhân vật, cảnh vật và bài học trong lá bài có thể giúp bạn thấu hiểu vấn đề hiện tại tốt hơn bằng cách nào? 
 • Chúng có lời khuyên gì cho bạn không, đó là gì nào? 

Khi bạn ghi chú lại những diễn giải đến từ trực giác rồi hãy cầm quyển sách hướng dẫn lên mà đọc nếu bạn không học được gì từ những lá bài. 

 1. Ghi chép lại để thành công

Để trải bài của bạn trở nên sâu sắc hơn thì hãy ghi chú lại những trải nghiệm với lá bài! Khi bạn đọc bài, thứ gì đó trong lá bài sẽ gây sự chú ý cho bạn. Đó có thể đơn giản như là thời điểm trong ngày hoặc kiểu phong cảnh mà hình ảnh minh họa. Đó cũng có thể là một cảm xúc hoặc một vật hay một đôi giày trong lá bài gợi nhớ bạn về những thứ bình dị như thế. Cú huých từ lá bài sẽ cho phép bạn kết nối sự hiểu biết bên trong bạn với thông điệp mà lá bài truyền đạt về tình cảnh của bạn. Và chính trong sự kết nối đó – trong chính cách diễn giải thông điệp đó của bạn – là nơi phép màu tồn tại. 

Ảnh: Nguyễn Hiếy
Ảnh: Nguyễn Hiếy

Lá bài Ánh Sáng của Ngày

 1. THÔNG ĐIỆP HẰNG NGÀY CỦA ÁNH SÁNG (Hãy rút một lá bài và đặt nó xuống theo chiều xuôi hoặc chiều ngược như khi bạn rút bài) Thông điệp của ánh sáng mà bạn dành cho tôi trong ngày hôm nay là gì nào? 

Trải bài Ánh Sáng và Bóng Tối

Tôi muốn giới thiệu với bạn một kỹ thuật có cả sáng lẫn tối bằng cách bạn sẽ đặt chúng xuống ở cả chiều xuôi lẫn chiều ngược (theo thứ tự là nhà Tiên kiến Ánh sáng và nhà Tiên kiến Bóng tối) có chủ đích.

 1. Nhà Tiên kiến Ánh sáng (Đặt theo chiều xuôi) Đâu là cơ hội sáng sủa nhất trong hoàn cảnh này? 
 2. Nhà Tiên kiến Bóng tối (Đặt theo chiều ngược) Đây là cơ hội tốt nhất để xoa dịu mặt tối trong hoàn cảnh này? 

Dĩ nhiên là bạn cũng có thể chọn đặt lá bài xuống theo chiều mà bạn rút bài. Tôi biết điều này hơi trái khoáy nhưng tối thấy rằng những thông điệp mang tính chữa lành nhất có thể xuất hiện khi chúng ra buộc những lá bài trong trải bài phải quay xuôi và quay ngược.

Trải bài Ánh sáng của Lightworker 

 1. NỀN TẢNG (Đặt là bài như lúc được rút ra) Giờ tôi đang ở đâu?
 2. NHÀ TIÊN KIẾN BÓNG TỐI (Đặt lá bài quay ngược) Mặt tối nào cần được xua tan trước khi tình huống này được giải quyết? 
 3. NHÀ TIÊN KIẾN ÁNH SÁNG (Đặt lá bài theo hướng xuôi) Lá bài này đại diện cho nguồn năng lượng cần có để đạt được kết quả tốt nhất có thể.

Trải bài Tiếng gọi Tình yêu

 1. NHẬN BIẾT YÊU THƯƠNG (Đặt lá bài theo chiều xuôi) Đối tượng sắp tới của tôi có đặc điểm gì? 
 2. TÌM KIẾM MẶT TỐT (Đặt lá bài theo chiều xuôi) Tôi có thể tìm họ ở đâu? Họ sẽ gợi cho tôi nhớ về ai? 
 3. THU HÚT TÌNH YÊU (Đặt lá bài theo chiều xuôi) Đặc điểm nào tôi đáng sở hữu có thể thu hút được đối phương? 

Trải bài Niềm Vui Tâm Hồn

 1. MÓN QUÀ (Đặt lá bài theo chiều xuôi) Tôi có thể mang đến điều gì cho thế giới? 
 2. ÁNH SÁNG (Đặt lá bài theo chiều ngược) Tôi có thể soi sáng điều gì cho người khác?
 3. NHỮNG BÀI HỌC VỀ NIỀM VUI (Đặt lá bài theo chiều nó được rút ra) Những bài học về niềm vui của tôi sẽ được khám phá ở nơi nào?

BỘ ẨN CHÍNH

The Light Seer's Tarot - Sách Hướng Dẫn 1 The Light Seer's Tarot - Sách Hướng Dẫn 2 The Light Seer's Tarot - Sách Hướng Dẫn 3 The Light Seer's Tarot - Sách Hướng Dẫn 4
The Light Seer's Tarot - Sách Hướng Dẫn 5 The Light Seer's Tarot - Sách Hướng Dẫn 6 The Light Seer's Tarot - Sách Hướng Dẫn 7 The Light Seer's Tarot - Sách Hướng Dẫn 8
The Light Seer's Tarot - Sách Hướng Dẫn 9 The Light Seer's Tarot - Sách Hướng Dẫn 10 The Light Seer's Tarot - Sách Hướng Dẫn 11 The Light Seer's Tarot - Sách Hướng Dẫn 12
The Light Seer's Tarot - Sách Hướng Dẫn 13 The Light Seer's Tarot - Sách Hướng Dẫn 14 The Light Seer's Tarot - Sách Hướng Dẫn 15 The Light Seer's Tarot - Sách Hướng Dẫn 16
The Light Seer's Tarot - Sách Hướng Dẫn 17 The Light Seer's Tarot - Sách Hướng Dẫn 18 The Light Seer's Tarot - Sách Hướng Dẫn 19 The Light Seer's Tarot - Sách Hướng Dẫn 20
The Light Seer's Tarot - Sách Hướng Dẫn 21 The Light Seer's Tarot - Sách Hướng Dẫn 22

 

BỘ ẨN PHỤ

Bộ Gậy (Wands)

The Light Seer's Tarot - Sách Hướng Dẫn 23 The Light Seer's Tarot - Sách Hướng Dẫn 24 The Light Seer's Tarot - Sách Hướng Dẫn 25 The Light Seer's Tarot - Sách Hướng Dẫn 26
The Light Seer's Tarot - Sách Hướng Dẫn 27 The Light Seer's Tarot - Sách Hướng Dẫn 28 The Light Seer's Tarot - Sách Hướng Dẫn 29 The Light Seer's Tarot - Sách Hướng Dẫn 30
The Light Seer's Tarot - Sách Hướng Dẫn 31 The Light Seer's Tarot - Sách Hướng Dẫn 32 The Light Seer's Tarot - Sách Hướng Dẫn 33 The Light Seer's Tarot - Sách Hướng Dẫn 34
The Light Seer's Tarot - Sách Hướng Dẫn 35 The Light Seer's Tarot - Sách Hướng Dẫn 36

 

Bộ Cốc (Cups)

The Light Seer's Tarot - Sách Hướng Dẫn 37 The Light Seer's Tarot - Sách Hướng Dẫn 38 The Light Seer's Tarot - Sách Hướng Dẫn 39 The Light Seer's Tarot - Sách Hướng Dẫn 40
The Light Seer's Tarot - Sách Hướng Dẫn 41 The Light Seer's Tarot - Sách Hướng Dẫn 42 The Light Seer's Tarot - Sách Hướng Dẫn 43 The Light Seer's Tarot - Sách Hướng Dẫn 44
The Light Seer's Tarot - Sách Hướng Dẫn 45 The Light Seer's Tarot - Sách Hướng Dẫn 46 The Light Seer's Tarot - Sách Hướng Dẫn 47 The Light Seer's Tarot - Sách Hướng Dẫn 48
The Light Seer's Tarot - Sách Hướng Dẫn 49 The Light Seer's Tarot - Sách Hướng Dẫn 50

 

Bộ Kiếm (Swords)

The Light Seer's Tarot - Sách Hướng Dẫn 51 The Light Seer's Tarot - Sách Hướng Dẫn 52 The Light Seer's Tarot - Sách Hướng Dẫn 53 The Light Seer's Tarot - Sách Hướng Dẫn 54
The Light Seer's Tarot - Sách Hướng Dẫn 55 The Light Seer's Tarot - Sách Hướng Dẫn 56 The Light Seer's Tarot - Sách Hướng Dẫn 57 The Light Seer's Tarot - Sách Hướng Dẫn 58
The Light Seer's Tarot - Sách Hướng Dẫn 59 The Light Seer's Tarot - Sách Hướng Dẫn 60 The Light Seer's Tarot - Sách Hướng Dẫn 61 The Light Seer's Tarot - Sách Hướng Dẫn 62
The Light Seer's Tarot - Sách Hướng Dẫn 63 The Light Seer's Tarot - Sách Hướng Dẫn 64

 

Bộ Tiền (Pentacles)

The Light Seer's Tarot - Sách Hướng Dẫn 65 The Light Seer's Tarot - Sách Hướng Dẫn 66 The Light Seer's Tarot - Sách Hướng Dẫn 67 The Light Seer's Tarot - Sách Hướng Dẫn 68
The Light Seer's Tarot - Sách Hướng Dẫn 69 The Light Seer's Tarot - Sách Hướng Dẫn 70 The Light Seer's Tarot - Sách Hướng Dẫn 71 The Light Seer's Tarot - Sách Hướng Dẫn 72
The Light Seer's Tarot - Sách Hướng Dẫn 73 The Light Seer's Tarot - Sách Hướng Dẫn 74 The Light Seer's Tarot - Sách Hướng Dẫn 75 The Light Seer's Tarot - Sách Hướng Dẫn 76
The Light Seer's Tarot - Sách Hướng Dẫn 77 The Light Seer's Tarot - Sách Hướng Dẫn 78

 

*Người dịch: Phan Huỳnh Ngọc Trúc

*Biên soạn: Nguyễn Hiếy

Bộ Bài The Light Seer’s Tarot – Chris-Anne

Xin lưu ý đây là bản dịch tham khảo phục vụ cho mục đích cộng đồng, không mang tính chất thương mại. Người đọc vui lòng cân nhắc trước khi quyết định in ra.

Rate this post

(5★ | 1228 Đánh giá)
TÀI TRỢ

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả

Để lại một trả lời