Three of Cups: Sao Thổ tại Cự Giải

0 1.813

Three of Cups: Sao Thổ tại Cự Giải

– Cảm Xúc Vỡ Òa

Three of Cups: Sao Thổ tại Cự Giải 1                        4. Cancer

Three of Cups cho thấy giai đoạn tình cảm được thành hình, được được bày tỏ và bộc lộ rõ ràng hơn bao giờ hết. Vì lần đầu tiên nó được tuôn trào sau quãng thời gian kiềm nén kéo dài, nên cảm xúc vỡ òa, tuôn trào mạnh mẽ đi cùng niềm hạnh phúc tột đỉnh. 

Three of Cups: Sao Thổ tại Cự Giải 2
Visconti-Sforza Tarot – Tarot de Marseille Claude Burdel – The Rider-Waite Tarot

Cảm xúc này đến từ cảm giác an toàn mà hiện thực bền vững do Sao Thổ bảo hộ mang lại. Với sự bất an thường trực của chòm sao Cự Giải, bỗng nhiên được nhìn thấy người mình yêu thương trước mặt, được ôm trong vòng tay, được trò chuyện tâm tình, mọi lo lắng, bất an đều tan biến, để lại thật nhiều cảm xúc thương yêu nồng nàn, thân tình.

Giống như cảm giác của người mẹ được nhìn thấy con mình nằm ngủ say sưa trong vòng tay sau chín tháng mười ngày ôm ấp yêu thương. Giống như cảm giác của đôi tình nhân được gặp lại nhau sau nhiều ngày chia cách chỉ biết nhớ nhung nhau trong tâm tưởng… Tất cả dồn nén bấy lâu nay được dịp bùng nổ, tình cảm tuôn trào dạt dào và lãng mạn.

Ở mặt trái của lá bài, chúng ta có thể trở nên say sưa, mê đắm với những cảm xúc này đến mức quên đi hiện thực, trở nên điên cuồng và mù quáng bám chấp lấy mối quan hệ.

Trong Kabalah, Three of Cups mô tả Binah, khu vực thứ ba của sự thấu hiểu: nó tạo hình cho nhiều thứ bằng cách hướng năng lượng trong tâm trí vào những hình mẫu cụ thể. Ở đây, chúng ta bày tỏ tình yêu thương đến những đối tượng cụ thể.

10 độ giữa của Cự Giải thường rơi vào giữa ngày 2 và 11 tháng 7, khi Mặt Trời ở giữa 10 và 20 độ của Cự Giải.

Tham khảo thêm Bảng tra cứu mối tương quan giữa tarot và chiêm tinh

 

SaveSaveSaveSaveSaveSaveSaveSaveSaveSaveSaveSave

SaveSave

Rate this post

(4.93★ | 542 Đánh giá)
TÀI TRỢ

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả

Để lại một trả lời