Two of Wands: Sao Thiên Vương tại Bạch Dương

0 2.134

Two of Wands: Sao Thiên Vương tại Bạch Dương

– Tiềm Lực Sáng Tạo Vô Biên

Two of Wands: Sao Thiên Vương tại Bạch Dương 1                        1. Aries

 

Two of Wands là một giai đoạn khởi đầu trong ý tưởng, khi chúng ta đang nắm giữ nguồn năng lượng tiên phong dồi dào, và những ý tưởng sáng tạo mới lạ trong tay và chúng ta bắt đầu manh nha lý tưởng hành động để hiện thực nó. Nguồn năng lượng ấy trinh nguyên và sơ khởi nhưng mãnh liệt đến nỗi chúng luôn chực trào dâng, bùng nổ. 

Two of Wands: Sao Thiên Vương tại Bạch Dương 2
Visconti-Sforza Tarot  – Tarot de Marseille Claude Burdel – The Rider-Waite Tarot

Ở giai đoạn này, chúng ta vẫn đang trên đà chuẩn bị cho lần hành động đầu tiên, mọi thứ vẫn chưa sẵn sàng. Sức mạnh to lớn mà lý tưởng mang đến giúp bạn sở hữu lòng can đảm và tính sáng tạo vô bờ bến. Chưa có gì là thành hình, vì thế bạn vẫn còn cơ hội tạo dựng nên bất kì điều gì theo lý tưởng của bạn. Bạn dám làm những điều chưa ai nghĩ đến, bạn dám tạo ra phong cách của riêng mình, bạn dám đưa ra những phương pháp và ý tưởng mới lạ, bạn dám trở nên khác biệt với số đông… Không có gì ngăn cản bạn ở lá bài này, bạn được tự do quyết định nguồn năng lượng đang ở trong tay bạn.

Sao Thiên Vương bảo trợ cho những hành động mới mẻ, khác lạ mà số đông chưa bao giờ nghĩ đến, đi cùng với chòm sao Bạch Dương tiên phong, mạnh mẽ và dồi dào năng lượng, chắc chắn đây là một lá bài thể hiện tiềm lực sức mạnh không có giới hạn, hứa hẹn tạo nên những điều vĩ đại cho cuộc sống.

Ở mặt trái của lá bài, tính vô tổ chức và thiếu kỉ luật của Sao Thiên Vương đi cùng với năng lượng mạnh mẽ của Bạch Dương có thể tạo ra một loạt những ảo tưởng sai lệch, không thực tế, vì thế chúng chỉ có thể mãi mãi nằm trong tư tưởng mà không được trở thành hiện thực.

Trong Kabalah, Two of Wands tương ứng với khu vực thứ hai, khu vực của sự thông thái, Chokmah: sơ khởi, thiếu định hướng nhưng vô cùng mãnh liệt. Ở đây, nguồn năng lượng của lửa cần được học cách định hướng và làm chủ nó một cách thuần thục hơn. 

10 độ đầu của Bạch Dương rơi vào giữa 21 đến 30 tháng 3, khi Mặt Trời nằm ở giữa 0 và 10 độ tại Bạch Dương.

Tham khảo thêm Bảng tra cứu mối tương quan giữa tarot và chiêm tinh

 

SaveSaveSaveSaveSaveSave

SaveSave

SaveSave

SaveSave

Rate this post

(5★ | 318 Đánh giá)
TÀI TRỢ

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả

Để lại một trả lời