Wisdom of the Oracle Divination Cards – Sách Hướng Dẫn

0 151.160

Wisdom of the Oracle Divination Cards

Một số ghi chú về bộ bài này

  • Oracle: 1 người, nơi chốn hoặc đồ vật nào đó nhận được những lời định hướng từ Nguồn gốc Thiêng Liêng, cũng như những lời khuyên thông thái (trong tiếng La-tinh Oracle có nghĩa là “cất tiếng nói của mình”)
  • Divination: đặt câu hỏi và nhận được những định hướng mang cảm hứng thiêng liêng từ Oracle.  

Hãy nắm bắt khoảnh khắc này để chuẩn bị tinh thần bước vào một không gian đầy linh thiêng cùng với tôi, từ đây tôi sẽ đem đến cho bạn những hướng đi mới, giúp bạn nhanh chóng tiến gần với sự thông thái cũng như nhận được những tri thức sâu sắc hơn đối với mục đích sống và vận mệnh của bản thân:  đó là thông qua bộ bài Oracle mà tôi đã tạo ra dành cho bạn. Chào mừng bạn đã đến với thế giới “Wisdom Of The Oracle”.

Tôi luôn đặt câu hỏi về việc làm sao để có thể tạo nên những bộ bài của mình, chúng khác nhau ở điểm nào. Mặc dù tất cả đều được tạo nên bởi sự kết hợp của nhiều thành phần đa dạng dựa trên hệ thống cổ xưa đã được minh chứng và thử nghiệm, thì mỗi bộ bài vẫn là một cá thể sở hữu những phẩm chất và mục đích riêng biệt.  

Khi một bộ bài chuẩn bị được ra đời, chúng sẽ gửi đến tôi lời kêu gọi và thúc đẩy tôi mang chúng đến thế giới này. Điều này cũng giống như chúng đang nói chuyện với tôi và cho tôi biết rằng chúng muốn được tạo ra như thế nào. Và khi chúng lớn dần lên, cũng là lúc tôi bắt đầu quá trình viết về chúng, sau đó đi đến những bước thử nghiệm, đôi lúc nó sẽ tốn cả tháng trời, để có thể chắc chắn về độ chính xác. Tất cả đều được xem như là kết quả của sự nghiên cứu chuyên sâu, là lời cầu mong đạt được những giá trị tốt đẹp nhất, ngay lúc này, kết quả chính là những gì đang được đặt vào tay bạn. Bộ bài này muốn được trở thành hiện thân của Oracle trong từng lá bài, cũng như việc được đóng vai trò trung gian giữa bạn và linh hồn của bạn, từ đó nó sẽ tiết lộ cho bạn biết số phận của bản thân. Nếu bạn muốn có một cái nhìn rõ ràng hơn, hãy chú ý đến gương mặt của “cô ấy” xuất hiện trong mỗi lá bài và bạn sẽ đón nhận được sự thông thái từ đấy.

Đối với tôi, đây là quá trình rất hấp dẫn, để tạo ra những hình ảnh và tìm kiếm loại ngôn ngữ hữu ích nhất cho cuốn chỉ dẫn mà tôi đã viết cho bạn. Tôi đã từng làm việc chung với người họa sĩ đã từng cộng tác với tôi ở những bộ bài trước, và lần này, nét đồ họa đầy huyền ảo của nữ nghệ sĩ Jena DellaGrottaglia sẽ tiếp tục xuất hiện trong bộ bài này. Cô ấy luôn là phương thức kích hoạt trí tưởng tượng của tôi và đem nó ra ngoài, đồng thời cô ấy cũng sử dụng thêm những hình ảnh nghệ thuật có tính tượng trưng đó, chúng mang đậm dấu ấn riêng và sự tinh tế khác thường của cô ấy. Chúng tôi đều rất tự hào về bộ bài này, và tôi mong rằng các bạn sẽ tìm được những lời định hướng đúng đắn và có tầm nhìn sâu sắc hơn khi sử dụng nó để thiết lập cam kết với những điều Linh Thiêng. 

Mãi yêu…

…và mong rằng Thần Linh sẽ tiếp tục ban phước lành cho bạn trên hành trình của bản thân,

Colette

Cách hoạt động của bộ bài Wisdom of the Oracle

Wisdom of the Oracle là một dạng ngôn ngữ mang tính biểu tượng và là một hệ thống đối thoại, có thể nói đây là bộ bài gồm 52 lá dựa trên những phương pháp tiên đoán cổ xưa phức tạp. Tất cả những yếu tố từ Kinh Dịch, Norse Runes, Bộ Ẩn Phụ của Tarot truyền thống, và những thể loại tiên tri khác được sắp xếp lại với nhau, kết nối tạo nên sự chính xác nhất có thể. Tôi đã hiện đại hóa hơn những biểu tượng này để người dùng thấy chúng thân thiện hơn. Bạn sẽ nhìn thấy những con vật, những nguyên tố trong tự nhiên, hoặc những hình ảnh khác có thể chạm đến sự rung động của bạn theo cách sâu sắc nhất, từ đó mang đến cho bạn những trải nghiệm đầy cảm xúc. 

Trong tay bạn hiện giờ chính là hệ thống giao tiếp thiêng liêng cho phép bạn liên kết với những điều thần thánh và nhận được lời nhắn nhủ cho mọi khía cạnh của cuộc đời. Oracle là cách để bạn tạo ra mối liên hệ với sự thông thái cao hơn, đồng thời phản chiếu lại cuộc đời của bản thân, bạn từng ở đâu, bạn đã học được những gì ở đó, vị trí hiện tại của bạn, và định hướng dành cho bạn là gì.

Hãy xem bộ bài này như một người bạn của bạn và cho phép Oracle giúp bạn nhận được sự thông thái và hiểu biết về những lựa chọn của bạn cùng với những kết quả sau đó, cách tốt nhất để tận dụng những suy nghĩ cũng như mục đích của bạn, và từ đó, bạn sẽ có được hành động đúng đắn nhất để nhận được lợi ích xứng đáng với những hành động mình đã làm. “Cô ấy” đang ở đó, đưa ánh nhìn của mình vào bạn thông qua từng lá bài, chờ đợi để khám phá ra điều tốt nhất cho bạn, từ đó sẽ định hướng và bảo vệ bạn trên hành trình phía trước. Sự thông thái của “cô ấy” được bộc lộ qua từng lá bài, và trong từng phương thức kết hợp, cô ấy sẽ yêu cầu bạn cho phép cô ấy bước vào bên trong bạn, hình thành nên những điều tốt đẹp trong bạn, từ đó bạn sẽ kiểm soát được bản ngã, linh hồn và tinh thần – đúng với con người của bạn.

Bất cứ lúc nào bạn chọn được liên kết với Nguồn và yêu cầu sự sẵn sàng từ Thánh thần, bạn sẽ có sức mạnh để ban hành Quy Luật Trật Tự Thánh Thần. Giờ đây bạn đã có thể khai thác 1 điều gì đó có giá trị và chứa đựng nguồn năng lượng sáng tạo bất tận.

Tất cả những gì bạn cần đều sẽ được đáp ứng khi bạn chắc chắn đã được tiếp thu lời yêu cầu được mở ra những lời nhắn sâu sắc hơn của Oracle – vì vậy hãy luôn tin tưởng, và luôn luôn mở rộng trái tim và tâm trí của chính bản thân mình. Hãy cho phép Oracle mang bạn đến với sự tò mò, mà từ đó bạn sẽ tự hỏi lại bản thân những câu hỏi sâu xa hơn. “Cô ấy” đang chờ đợi bạn nhờ đến sự thông thái của cô ấy qua những lá bài này, để từ đó bạn sẽ nhận được câu trả lời cũng như định hướng bản thân đến với sự hoà bình, mục đích, sự phồn vinh và tình yêu.

* Cô ấy mà tác giả nhắc đến ở đây chính là cách mà tác giả gọi chính bộ bài của mình, hình ảnh của “cô ấy” luôn xuất hiện trong những lá bài, lúc ẩn lúc hiện, bạn có thể thấy được trong từng hình ảnh của bộ bài. 

Cách thức làm việc với bộ bài

Wisdom of the Oracle khác với những bộ bài của tôi trước đó, đó là bởi vì tôi cảm thấy bị hấp dẫn và được truyền cảm hứng cho việc tạo cơ hội cho bạn có được những đoạn hội thoại trực tiếp về nhiều chủ đề cụ thể hơn. Trong 52 lá bài này thật ra chứa đựng đến 250 ý nghĩa độc lập để bạn có thể ứng dụng nó trong một số lượng hoàn cảnh không giới hạn. Trong giấc mơ cũng như những lần suy ngẫm của tôi, bộ bài này thật sự đã “nói chuyện” với tôi để được mang đến thế giới này như một nữ Oracle – tuy cổ xưa nhưng chính là sự vĩnh hằng.

Bộ bài này được thiết kế để cho bạn có những cuộc hội thoại đơn giản và ngắn gọn với Oracle, từ đó mà bạn sẽ có được sự thấu hiểu sâu sắc về cuộc sống, cũng như là cách bạn tạo ra hiện thực và làm việc với Quy luật hiện thực hóa mọi thứ của Vũ Trụ. Cách mà bạn hoạt động với Quy luật Định mệnh và Tự do Ý chí cũng được tìm thấy ở đây. Bạn sẽ tìm được câu trả lời cho bản thân khi thực hiện trải bài một-hai-ba lá.

Trước khi đọc bài, hãy xáo bộ bài lên để cho tất cả những lá ngược và thuận xen kẽ với nhau, bởi vì mỗi lá bài sẽ hoàn toàn có 1 nghĩa khác biệt tuỳ vào chiều của nó. Hãy ghi chú lại – đây là 1 điều rất quan trọng: Nhận được 1 lá bài ngược chỉ có nghĩa là những linh hồn sẽ gửi đến cho bạn thêm sự bảo vệ và cho bạn biết rằng sẽ có cách tốt hơn để làm mọi thứ. Vì vậy bạn không cần phải quá lo lắng. Khi nhận được lá bài như vậy, bạn chỉ cần đọc ý nghĩa bảo vệ, thường thì nó sẽ mâu thuẫn với ý nghĩa của lá thuận – sẽ gây ra sự bối rối trong việc đọc bài nếu bạn tham khảo những ý nghĩa trước đó. Một ý nghĩa bảo vệ sẽ có ý nghĩa của chính bản thân nó, khác với tất cả những ý nghĩa khác

Vì vậy đừng lo lắng khi thấy một lá bài ngược. Hãy cảm thấy vui vẻ vì bạn đang được nhắc nhở về việc cẩn thận và suy nghĩ thấu đáo hơn. Thành thật mà nói, tôi đã định làm một bộ bài với 104 lá bài, bao gồm cả những ý nghĩa bảo vệ, nhưng nó sẽ khiến cho bộ bài trở lên quá lớn để xáo trộn. 

Hãy luôn nhớ rằng cách bạn đặt câu hỏi quan trọng như là cách bạn rút một lá bài. Lá bài này không dùng để trả lời những câu hỏi có/không, mà nó sẽ ở dưới dạng những lời nhắn ẩn, một bản chỉ đường thiêng liêng trong hành trình đưa bạn đến với cuộc sống thịnh vượng vui vẻ và hạnh phúc hơn. Bạn dùng bộ bài này càng nhiều, nó sẽ càng hiểu về bạn hơn đồng thời hướng bạn đến con đường đạt được lợi ích cao nhất, chỉ ra những cạm bẫy ở phía trước để chắc rằng bạn không chỉ có thể tự phát triển bản thân mà còn sẽ có được sự an toàn.

Chuẩn bị cho một trải bài

Trước khi bạn thực hiện một trải bài, hãy luôn bắt đầu với việc cầu nguyện. Nó rất quan trọng trong việc khiến cho những hành động của bạn trở nên linh thiêng hơn và liên kết với nguồn sức mạnh vĩ đại trong bạn. Lời cầu nguyện có thể bao gồm lựa chọn của bạn, hãy yêu cầu lợi ích cao nhất trong chúng. Hãy nhớ rằng, nhiệm vụ lớn nhất của Oracle chính là – khai sáng những điều tốt nhất, mang ánh sáng đến soi rọi bóng đêm, để loại bỏ những mối đe dọa, để hỗ trợ, để chỉ ra con đường đến với tình yêu, niềm đam mê, sự phồn vinh, mục đích và hoà bình.

Cá nhân tôi thích bắt đầu việc cầu nguyện bằng Lời cầu bình yên, sau đó thêm một số câu nói của bản thân vào đoạn cuối cùng: 

“Cầu xin Chúa trời, hãy ban cho tôi sự yên bình để chấp nhận những điều mà tôi không thể thay đổi, là lời động viên cho những việc tôi có thể làm, và sự thông thái để tìm ra điều khác biệt. Hãy cho tôi biết điều tôi cần phải làm để phụng sự cho những mong muốn của Người, đồng thời hướng tôi tiến về phía trước với sự rõ ràng, nhận thức sâu sắc, thành thật cùng tình yêu thương. Hãy chỉ cho tôi thấy hình ảnh phản chiếu của sự thật. Amen.”

Khi bạn vào trang web của tôi (www.colettebaronreid.com), bạn có thể rút những lá bài trên ấy mỗi ngày (rút bài online), và bạn có thể sẽ quên cầu nguyện trước. Điều đó hoàn toàn bình thường, nhưng tôi khuyến khích mọi người nên duy trì mối liên kết có ý thức giữa bạn với Nguồn Năng lượng Tối Cao khi sử dụng Oracle.

Việc đọc bài sẽ luôn phản ánh sự định hình trong suy nghĩ của bạn, vì vậy nếu bạn đang ở trong tình trạng lo âu, mệt mỏi, thậm chí là bị mắc kẹt trong bất kỳ cơn nghiện nào đó, tôi thực sự muốn bạn hãy nhìn lại việc có nên sử dụng bộ bài này hay không, cho đến khi bạn ổn định hơn. Điều đó rất quan trọng cho bạn để hiểu rằng, trạng thái thoải mái để tiếp thu, không bị trói buộc bởi kết quả nào đó sẽ là lúc bạn tiếp cận Oracle tốt nhất. 

Trải bài 1 lá

Để thực hiện trải bài 1 lá, hãy hỏi 1 trong những câu hỏi sau đây:

▸ Hiện tại thì tôi cần phải làm gì với x?

▸ Bước hành động đúng đắn tiếp theo liên quan tới x mà tôi phải thực hiện là gì?

▸ Những thứ liên quan đến x sẽ đưa tôi đi đến đâu?

▸ Từ x, tôi sẽ học được những gì?

▸ Kết quả sẽ như thế nào nếu tôi hành động?

▸ Còn điều gì mà tôi chưa nhìn thấy được?

Sau đó hãy xáo những lá bài lên, cho đến khi nào bạn cảm thấy đúng lúc dừng, hãy rút 1 lá bài và tập trung để nhìn vào nó.

Trải bài 2 lá

Để thực hiện trải bài 2 lá, hãy hỏi 1 trong những câu hỏi sau đây:

▸ Hiện tại thì tôi đang ở đâu?

▸ Những gì có thể xảy ra tiếp theo dựa trên hoàn cảnh này?

Xáo những lá bài cho đến khi bạn cảm thấy đã đúng lúc chọn ra 2 lá bài cho mình. Hãy nghe theo trực giác của bạn để chọn lá bài thuộc về mình. Sau đó, đặt chúng ở cạnh nhau để có thể đọc bài từ trái sang phải.

Trải bài 3 lá

Trải bài 3 lá sẽ đi theo sự phát triển của những câu hỏi, đi từ quá khứ đến hiện tại và tương lai có thể xảy ra. Trước khi xáo bài và chọn ra 3 lá, hãy hỏi những câu hỏi sau:

▸ Tôi đã ở đâu? (lá đầu tiên: quá khứ)

▸ Hiện tại tôi đang ở đâu? (lá bài thứ hai: hiện tại)

▸ Tất cả những chuyện này sẽ dẫn tôi đi đến đâu? (lá thứ ba: tương lai)

Lá bài khai sáng

Lá bài thứ tư có thể chọn để làm rõ hơn nếu bạn cần thêm góc nhìn.

Hãy cẩn thận với việc đặt mình vào một chủ đề nào đó quá nhiều, vô tình lúc đó Oracle có thể trở thành điểm dối lừa, khiến cho bạn rơi vào bế tắc đồng thời khiến bạn bị bối rối khi “cô ấy” cảm nhận được bạn đang trao quyền lực lên “cô ấy”. Bộ bài này sẽ chỉ đưa ra câu trả lời khi bạn đặt những câu hỏi một cách có sự tôn trọng và tỉ mỉ. (Tôi có viết về sự lạm dụng Oracle 1 cách chi tiết trong cuốn sách Messages from Spirit: The Extraordinary Power of Oracles, Omens, and Signs

Hãy sử dụng khả năng của bản thân để hợp tác với Thánh Thần, từ đó tạo ra những thứ sẽ được hiện thực hóa trong cuộc sống của bạn. Oracle không có quyền năng để khiến mọi thứ xảy ra. “Cô ấy” chỉ đơn giản là phương thức để bạn giao tiếp với sự thông thái Thiêng Liêng.

Chính Oracle cũng không có khả năng điều khiển được bạn. Bạn là người duy nhất có thể chịu trách nhiệm cho cuộc sống của bản thân, thông qua những hành động và phản ứng của bạn, cũng như là những lựa chọn có ý thức của bản thân để chữa lành quá khứ, mang đến sự thấu hiểu, sự thật và lòng thương cho hiện tại. Tương lai được tạo ra từ những khoảnh khắc ở hiện tại, bị ảnh hưởng bởi quá khứ và bạn sẽ luôn có quyền tạo ra những thay đổi tích cực ở thời điểm tức thời từ đó tạo ra lợi ích tốt nhất trong tương lai.

Ý nghĩa đa dạng của những lá bài

Mỗi lá bài có 5 ý nghĩa: 

▸ Từ khóa.

▸ Ý nghĩa tiên tri.

▸ Ý nghĩa về quan hệ.

▸ Ý nghĩa về sự thành công.

▸ Ý nghĩa bảo vệ.

Bạn có thể tạo ra 1 cuộc đối thoại mang tính cam kết với Thần Linh về 1 hướng đi chung cho những nhiều tình huống của bản thân – trong trường hợp bạn trộn những lá bài và chọn ra 1 lá để có thể có được tầm nhìn tức thời; hoặc nhiều lá bài hơn để có thể thấy được cả quá khứ, hện tại và tương lai. Hoặc bạn cũng có thể tham khảo Oracle về 1 chủ đề cụ thể bằng cách nghĩ về nó, ví dụ như hỏi về tình trạng mối quan hệ hiện tại của bạn, hoặc 1 vấn đề công việc và sự sáng tạo trong đời sống. 

  • Từ khóa: Mỗi 1 lá bài sẽ được thể hiện với 1 khái niệm gốc, và nó sẽ là về của tất cả những khía cạnh trong trải nghiệm của con người. Có được sự hiểu biết về những từ khóa 1 cách sâu sắc sẽ giúp bạn giao tiếp tốt hơn với những lá bài. Những ý nghĩa này chính là trọng tâm của cuộc đối thoại giữa bạn và Thần Linh.
  • Ý nghĩa tiên tri: đây chính là câu trả lời chung nhất cho câu hỏi của bạn và đây là phần bạn nên đọc trước khi tập trung vào những ý nghĩa có liên quan đến 1 chủ đề cụ thể ( những mối quan hệ và sự thành công).
  • Ý nghĩa về quan hệ: nếu như câu hỏi của bạn có liên quan đến các mối quan hệ, đây chính là phần mà bạn nên đọc sau khi xem qua thông điệp chung của Oracle. Bạn có thể đặt câu hỏi về những mối quan hệ ở quá khứ hay hiện tại, cũng có thể là về việc bạn gặp được 1 ai đó mới. Tuy nhiên, bạn sẽ không thể hỏi 1 cách chi tiết về người mà bạn chưa từng gặp mặt. Tất cả các mối quan hệ tình cảm nói chung có thể bao gồm tình yêu đôi lứa, tình cảm gia đình, bạn bè và thậm chí là với động vật.
  • Ý nghĩa về sự thành công: phần này sẽ là về sự nghiệp của bạn, những dự án sáng tạo, và bất cứ thứ gì liên quan đến kinh doanh và tài chính. Sau khi đọc lời nhắn nhủ của Oracle, hãy tham khảo phần này để có được câu trả lời chi tiết cho khu vực liên quan trong cuộc sống của bạn.  
  • Ý nghĩa bảo vệ: như tôi đã đề cập trước đó, những lá bài nghịch (bị lật ngược) đại diện cho ý nghĩa bảo vệ. Nó không phải là lá bài để sợ hãi và loại bỏ, nó xuất hiện là để giúp bạn ngăn chặn những khó khăn, đồng thời nhắc nhở bạn rằng bạn được yêu thương và chỉ dẫn dù cho bạn đánh mất niềm tin của bản thân trong hoàn cảnh hiện tại. Việc bạn nhận được lá bài ngược là dấu hiệu cho thấy bạn đang được bảo vệ và có được sự định hướng thần thánh. Đây là điều đáng để bạn ăn mừng! Liên quan đến chủ đề của câu hỏi bạn, lời nhắn để bảo vệ bạn sẽ được đưa ra.

Lá bài số 1: Yang
Lá bài số 1: Yang

Lá bài số 2: Yin
Lá bài số 2: Yin

Lá bài số 3: Between World
Lá bài số 3: Between Worlds

Lá bài số 4: Higher Power
Lá bài số 4: Higher Power

Lá bài số 5: Orphaned
Lá bài số 5: Orphaned

Lá bài số 6: Not For You
Lá bài số 6: Not For You

Lá bài số 7: To The Sea
Lá bài số 7: To The Sea

Lá bài số 8: The Tribe
Lá bài số 8: The Tribe

Lá bài số 9: Treasure Island
Lá bài số 9: Treasure Island

Lá bài số 10: Unfinished Symphony
Lá bài số 10: Unfinished Symphony

Lá bài số 11: By The Book
Lá bài số 11: By The Book

Lá bài số 12: A Change In The Wind
Lá bài số 12: A Change In The Wind

Lá bài số 13: Fork In The Road
Lá bài số 13: Fork In The Road

Lá bài số 14: Truth Be Told
Lá bài số 14: Truth Be Told

Lá bài số 15: Message In The Bottle
Lá bài số 15: Message In The Bottle

Lá bài số 16: All That Glitters
Lá bài số 16: All That Glitters

Lá bài số 17: The Fates
Lá bài số 17: The Fates

Lá bài số 18: Serendipity
Lá bài số 18: Serendipity

Lá bài số 19: Flexible
Lá bài số 19: Flexible

Lá bài số 20: Imagine
Lá bài số 20: Imagine

Lá bài số 21: Clean It Up
Lá bài số 21: Clean It Up

Lá bài số 22: Blessed
Lá bài số 22: Blessed

Lá bài số 23: Peace
Lá bài số 23: Peace

Lá bài số 24: Time For A Nap
Lá bài số 24: Time For A Nap

Lá bài số 25: Round and Round
Lá bài số 25: Round and Round

Lá bài số 26: Happy, Happy
Lá bài số 26: Happy, Happy

Lá bài số 27: Exchanging Gifts
Lá bài số 27: Exchanging Gifts

Lá bài số 28: Building Blocks
Lá bài số 28: Building Blocks

Lá bài số 29: Breathe
Lá bài số 29: Breathe

Lá bài số 30: Tick-Tock
Lá bài số 30: Tick-Tock

Lá bài số 31: Why?
Lá bài số 31: Why?

Lá bài số 32: Here and Now
Lá bài số 32: Here and Now

Lá bài số 33: Chaos and Conflict
Lá bài số 33: Chaos and Conflict

Lá bài số 34: A Leg Up
Lá bài số 34: A Leg Up

Lá bài số 35: Loyal Heart
Lá bài số 35: Loyal Heart

Lá bài số 36: Come To The Edge
Lá bài số 36: Come To The Edge

Lá bài số 37: Never-Ending Story
Lá bài số 37: Never-Ending Story

Lá bài số 38: To Be Fair
Lá bài số 38: To Be Fair

Lá bài số 39: New Life
Lá bài số 39: New Life

Lá bài số 40: Co-Create
Lá bài số 40: Co-Create

Lá bài số 41: Soul Mates
Lá bài số 41: Soul Mates

Lá bài số 42: Chop Wood
Lá bài số 42: Chop Wood

Lá bài số 43: Deep Knowing
Lá bài số 43: Deep Knowing

Lá bài số 44: Thinker
Lá bài số 44: Thinker

Lá bài số 45: Time To Go
Lá bài số 45: Time To Go

Lá bài số 46: Regeneration
Lá bài số 46: Regeneration

Lá bài số 47: Go The Distance
Lá bài số 47: Go The Distance

Lá bài số 48: Poised
Lá bài số 48: Poised

Lá bài số 49: Observer
Lá bài số 49: Observer

Lá bài số 50: No Place Like Home
Lá bài số 50: No Place Like Home

Lá bài số 51: Milk and Honey
Lá bài số 51: Milk and Honey

Lá bài số 52: Mending
Lá bài số 52: Mending

 

Xem thông tin giới thiệu về bộ bài

Thông tin đặt mua bộ bài Wisdom of the Oracle Divination Cards

Nguyễn Hiếu

Rate this post

(4.79★ | 692 Đánh giá)
TÀI TRỢ

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả

Để lại một trả lời