Lá The World – Mystical Manga Tarot

0 579

The World

Ý nghĩa lá The World trong bộ bài Mystical Manga Tarot
Ý nghĩa lá The World trong bộ bài Mystical Manga Tarot

Nhiệm vụ của The Fool đã kết thúc. Anh ta đã tìm thấy mọi thứ mình mong muốn khi bắt đầu: một sự thấu hiểu về thế giới nơi anh sống, trí tuệ trong nội tâm, các công cụ để anh giữ vững niềm tin của mình, sức mạnh để hành động theo trái tim, sự kết nối với Thần Linh, một nguyên nhân mang lại lợi ích hơn cả bản thân anh ta. Cuộc sống có rất nhiều vòng xoay, chúng không bao giờ đứng yên một chỗ. Trong thời điểm này, anh ta có một khoảnh khắc hoàn hảo để đắm chìm bản thân mình vào đó. Nhưng khi hoàn thành xong nhiệm vụ này, anh đã bắt đầu thực hiện một nhiệm vụ khác. Khi anh ta lại trở thành The Fool một lần nữa, anh ta đã sẵn sàng bước đi một bước đầu tiên để quyết định chuyến phiêu lưu kế tiếp của mình.

Nghĩa tiên đoán: đây là một khoảnh khắc quan trọng để thừa nhận những thành tựu của bản thân bạn vì sự thật đang hiện hữu là bạn vừa hoàn thành một thứ gì đó quan trọng lắm. Tất cả những công sức mà bạn bỏ ra đều được đền đáp xứng đáng.

Lời khuyên: hãy tận hưởng giai đoạn này, tiếp nhận lời chúc mừng của những người khác và nhớ là tự thưởng cho bản thân mình nữa nhé. Hãy làm một điều gì đó để đánh dấu thành tựu này và bắt đầu suy nghĩ về việc nên làm tiếp theo.

Nếu bài xoay ngược, hãy tự hỏi mình: tại sao điều này lại chưa đủ tốt? Mình có đang tự kỉ ám thị về chủ nghĩa hoàn hảo không có thực lên bản thân mình không? Tại sao mình lại không thấy vui vẻ hay tự hào gì khi có được thành tựu này?

Sách Hướng Dẫn Mystical Manga Tarot – Barbara Moore

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Mystical Manga Tarot


(5★ | 1372 Đánh giá)
TÀI TRỢ

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả

Để lại một trả lời