Wisdom Of The Oracle Divination Cards – Lá Số 2: Yin

0 1.048
Lá bài số 2: Yin
Lá bài số 2: Yin

2. Yin

Từ khóa: Tính âm của sự lĩnh hội, để cho ai đó thực hiện những bước đầu tiên; thu thập thông tin và những gợi ý, là nghệ thuật của việc công nhận và chấp thuận có ý thức.

Ý nghĩa tiên tri: Đây là thời điểm cho việc lĩnh hội đã được tính toán trước cũng như là việc bạn đã chờ đợi nó đến với bạn được xảy ra, hãy sẵn sàng chấp nhận khi nó đến với bạn. Yin không bao gồm những ước mơ bị đóng băng hoặc sự nghỉ ngơi, mà thường sẽ là sự chấp thuận có ý thức cho mọi thứ đến với bạn đồng thời giữ thế cân bằng để nhận được những thứ đã được tạo ra sẵn dành riêng cho bản thân. Lá bài này đồng thời muốn đề cập đến sự nhạy cảm trong việc bạn nên cảnh giác khi học tập từ người khác, cũng như là suy ngẫm xem họ sẽ ảnh hưởng lên bạn như thế nào. Hãy nhớ rằng, chính bạn là người tạo ra không gian cho phép màu được xuất hiện. Hãy là “người được tạo”, không phải là “người tạo ra”, rồi bạn sẽ thấy được những ước mơ của bản thân sẽ thành hiện thực nhanh chóng như thế nào. 

Ý nghĩa về quan hệ: Hãy để cho người khác dẫn dắt bạn. Sức mạnh của bạn nằm ở những cử chỉ nhỏ, sự hiểu biết mềm mỏng và sự từ bỏ có ý thức. Bằng việc nới lỏng dây cương, bạn sẽ nhận thấy được bản thân có thể dễ dàng đến gần hơn với những điều bạn mong muốn. Cho phép người khác nói bạn nghe họ là ai, và họ có thể làm gì cho bạn nếu họ được bạn cho phép nói về bản thân. Từ đó bạn sẽ ngạc nhiên với những điều tốt đẹp mình nhận được.

Ý nghĩa về sự thành công: Đây là lúc mà hành động hiệu quả nhất bạn có thể làm là để người khác cho bạn thấy được con đường tiến lên phía trước. Hãy quan sát hành vi của họ và đi theo sự chỉ dẫn từ họ. Những mong muốn của bạn hiện tại nên được gác lại phía sau. Nên chọn cách hợp tác hơn là cố gắng thúc đẩy mọi thứ phải xảy ra. Hãy để những người khác đến với bạn. Điều đó quan trọng khi mà họ thấy họ có quyền kiểm soát tình hình. Một ý nghĩa khác của lá bài này là bạn nên giải phóng mọi thứ ra khỏi khuôn mẫu mà bạn muốn. Bạn muốn cảm nhận được điều gì? Đắm mình trong sự thành công của bản thân? Hãy để Vũ Trụ cho bạn thấy được những thứ đó mà không cần phải làm gì. Yin là dấu hiệu của bản chất. Mọi thứ sẽ diễn ra một cách trôi chảy hơn cả cách mà bạn mong chờ.

Ý nghĩa bảo vệ: Bạn có gặp rắc rối với việc đón nhận không? Bạn đang làm tắc nghẽn dòng chảy của sự dồi dào về vật chất đến với bạn khi bạn không ngừng việc khiến bản thân mình trở thành người cho đi quá nhiều. Bạn không thể bắt mình phải trở thành người dẫn đầu, luôn luôn cho đi, luôn luôn dạy dỗ. Bạn cần phải là một người tiếp nhận, là người nhận những món quà và cử chỉ, hoặc hãy đề nghị sự cân bằng trong bất kỳ hoàn cảnh nào. Hãy mở cánh cửa bản thân và cho phép tình yêu, cuộc sống, của cải và tinh thần làm đầy bạn, không có bất cứ đòi hỏi và mong muốn nào. Chỉ cần nhận lấy những thứ vốn thuộc về bạn.

Bảng tra cứu ý nghĩa 52 lá bài trong bộ Wisdom of the Oracle

Nguyễn Hiếu


(5★ | 350 Đánh giá)
TÀI TRỢ

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả

Để lại một trả lời