Wisdom Of The Oracle Divination Cards – Lá Số 18: Serendipity

0 2,312
Lá bài số 18: Serendipity
Lá bài số 18: Serendipity

18. Serendipity

Từ khóa: Những cơ hội sẽ đi kèm với sự sẵn sàng; hiểu biết về những diễn biến đồng thời; may mắn và tương lai tốt đẹp sẽ xuất hiện dưới dạng những dấu hiệu và biểu tượng; những sự kiện xảy ra trùng hợp 1 cách nhiệm màu.

Ý nghĩa tiên tri: Bạn đang bước vào thời kỳ đồng nhất của những lợi ích lớn lao, khi mà ước mơ của bạn và của tập thể sẽ cùng nhau tạo nên sự hòa hợp đầy tinh tế. Đây là lúc bạn sẽ nhận được may mắn đồng thời chuẩn bị cho việc gặp gỡ cũng như tạo ra những phép màu mà bạn chưa bao giờ tự lên kế hoạch cho mình. Hãy nhớ rằng bạn chính là cầu nối được Chúa Trời sắp đặt, một dòng năng lượng cao hơn đang tận dụng nguồn lực bạn như một lực lượng thay mặt cho cả thế giới. Tương lai của bạn sẽ là tương lai của tất cả mọi người. Những gì bạn mang đến lúc này, trong tương lai sẽ là sự kế thừa đáng kinh ngạc. Sự hỗ trợ của bạn đối với thế giới này đang hoàn toàn được ủng hộ. Hãy mong chờ những điều không tưởng. Và hãy luôn nở nụ cười, bởi vì những Linh hồn rất yêu thương bạn.

Ý nghĩa về quan hệ: Những Linh hồn đã có kế hoạch dành riêng cho bạn, và kế hoạch đó chính là mang bạn đến đúng người vào đúng thời điểm. Bạn có thể đã gặp được người đó hoặc sắp tới sẽ gặp được họ, người này có tầm quan trọng trong hành trình cuộc đời của bạn, một người mà những Linh hồn muốn gửi tặng đến bạn. Chỉ những thế lực thần thánh mới có thể lên kế hoạch cho cuộc gặp gỡ này – bạn hoàn toàn không thể điều khiển nó. Hãy để ý đến những dấu hiệu mà những điều Linh hồn muốn bạn nhìn thấy.

Ý nghĩa về sự thành công: Bạn đang ở một nơi chính xác vào một thời điểm chính xác. Hãy trân trọng nó, bởi vì những vì sao đang hòa hợp với mong muốn của bạn và may mắn cũng đang mỉm cười với bạn. Thắng lợi và thành công chính là của bạn. Những lựa chọn trong quá khứ giờ đây đang chuẩn bị biến hóa thành những cơ hội mới mẻ. Đây là khoảnh khắc may mắn của bạn. Thời gian cũng cực kỳ hoàn hảo.

Ý nghĩa bảo vệ: Trong trường hợp bạn đang chắc rằng những sự kiện may mắn sẽ dẫn đến những thứ tốt đẹp hơn. Đó có thể là chiến dịch kinh doanh hoàn hảo, hoặc người bạn nào đó nhắn gửi tình cảm với niềm tin rằng họ chính là định mệnh của đời mình – song, chuyện này dường như không dễ dàng diễn ra như thế. Hãy cân nhắc việc này: đôi lúc, sự tương thích và may mắn đến cùng lúc để dẫn bạn đi qua những khó khăn, từ đó cho bạn học được bài học quan trọng trước khi đạt được thành công lớn. Đừng bị lậm vào việc mọi thứ bắt buộc phải quá tốt đẹp để rồi nhận lại toàn nỗi thất vọng. Vẫn còn những vệt sáng màu bạc trong từng đám mây. Những Linh hồn luôn biết bạn cần gì và sẽ hướng dẫn bạn đến nơi bạn thực sự cần. Hãy để tâm đến những dấu hiệu đang được thể hiện ra.

Bảng tra cứu ý nghĩa 52 lá bài trong bộ Wisdom of the Oracle

Nguyễn Hiếu


(4.64★ | 1078 Đánh giá)
TÀI TRỢ

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả

Để lại một trả lời