Amira’s Love Oracle – Kết Tinh Hoàn Hảo Của Bộ Bài Tình Yêu

0 20.391

Amira’s Love Oracle – Kết tinh hoàn hảo của bộ bài tình yêu

 • Tên bộ bài: “Amira’s Love Oracle Cards”
 • Tác giả: Amira Celon
 • Nhà xuất bản: Tự sản xuất
 • Số lá bài: 44 lá bài
 • Kích thước: 9×15
 • Hình thức: Sử dụng hình tự vẽ về những khái niệm trong tình yêu, mặt sau là hình trái tim màu xanh lá cây cùng với viền hồng làm cho bộ bài mang năng lượng của tình yêu.  
 • Chủ đề: Tình yêu và các mối quan hệ. 
 • Mục đích: Dùng để tiên tri, định hướng tình yêu cho một người hoặc một cặp đôi.
 • Thời gian phát hành: 2014
 • Sách hướng dẫn: 32 trang. Hướng dẫn ngắn gọn, chủ yếu là chỉ giải thích cách sử dụng và ý nghĩa lá bài. Tác giả đính kèm một số tip nhỏ để áp dụng cho các mối quan hệ, sử dụng cực kỳ hiệu quả trong các buổi hẹn hò. 

Đôi nét về bộ bài Amira’s Love Oracle

Mình có cơ duyên được biết đến bộ Amira’s Love Oracle vào năm 2016, vào thời điểm mà Oracle chưa quá nổi trội ở Việt Nam. Lúc đó mình cực kỳ hứng thú với bộ bài này nhưng vì một số lý do, mình vẫn chưa thể sở hữu được bộ bài vào lúc đó. Một phần là do thời điểm đó điều kiện vận chuyển – khâu in ấn của tác giả cũng gặp nhiều khó khăn nên bộ bài đó chỉ được bán ở các nước Châu Mĩ, Châu Âu. Về sau, điều kiện đã thuận lợi hơn, bộ bài cuối cùng cũng đã có mặt tại Việt Nam.

Ảnh: Nguyễn Hiếy
Ảnh: Nguyễn Hiếy

Mình thích tất cả mọi thứ ở bộ bài Amira’s Love Oracle. Mặc dù chất giấy có phần không quá tốt so với mấy bộ bài Tarot – Oracle hiện nay nhưng đối với một bộ bài tự thiết kế – tự in ấn như vậy thì đã gọi là hoàn hảo lắm rồi. Điều kiện in ấn gặp nhiều khó khăn nên mình hoàn toàn có thể hiểu được vấn đề mà tác giả đã gặp phải. Điều đặc biệt khiến mình tâm đắc nhất ở Amira’s Love Oracle chính là tác giả liệt kê rất đầy đủ và chi tiết những khái niệm về tình yêu, được mô tả thông qua nét đồ họa gần gũi, đơn giản nhưng cực kỳ rõ ràng về mặt truyền đạt thông điệp. 

Vì sao Amira’s Love Oracle lại có sức hút mãnh liệt đến như vậy?

Bộ bài hoàn toàn xứng đáng được đón nhận bởi cộng đồng Tarot Reader ở Việt Nam nói riêng và cộng đồng Reader trên toàn thế giới nói chung. Đó là thành quả mà tác giả Amira Celon đã gây dựng nên, đặt cả tâm huyết và kinh nghiệm đọc bài lâu năm vào trong bộ bài này. 

Ảnh: Nguyễn Hiếy
Ảnh: Nguyễn Hiếy

Mọi công đoạn đều rất kỳ công, từ khâu đồ họa cho đến thiết kế màu sắc cho bộ bài. Sử dụng tông màu xanh lá cây (vốn là màu tượng trưng cho Heart Chakra – Luân xa về năng lượng cảm xúc) và hồng (màu của tình yêu) làm bộ bài tích tụ nhiều năng lượng tình yêu hơn. Hình ảnh tự vẽ cũng góp phần làm bộ bài thêm phần giá trị. Sau đây, mình sẽ đưa ra một số quan điểm cá nhân về lý do vì sao Amira’s Love Oracle lại đầy sức hấp dẫn như vậy: 

Ưu điểm 1: Liệt kê đầy đủ những khái niệm về tình yêu

Nếu bạn đã từng nghe qua các khái niệm về tình yêu như Soulmate, Twin Flame, New Love,…thì chắc chắn rằng bạn sẽ cực kỳ thích bộ bài này vì những khái niệm trên đều xuất hiện trong bộ bài. Ai trong chúng ta cũng một lần mong muốn được rút ra lá bài Soulmate khi hỏi về mối quan hệ giữa mình và crush, điều đó đã đánh đúng vào tâm lý của người dùng: thỏa mãn trong việc đọc những trải bài về tình yêu và được dịp mở rộng thêm nhiều kiến thức về tình yêu. 

Những khái niệm về tình yêu được liệt kê rất đầy đủ, hầu như mọi khía cạnh trong đời sống tình yêu từ cá nhân cho đến chuyện của hai người, đều xuất hiện trong bộ bài này. Bộ bài chỉ có 44 lá và những lá bài nhân vật cũng đã chiếm tầm 14 lá bài nhưng những lá bài còn lại quyền năng đến mức khi kết hợp chúng với nhau, ta sẽ nhận được những lời giải đáp khác nhau, trùng hợp với chính câu chuyện mà ta đang trải qua. Bộ bài thật sự đã làm nên điều kỳ diệu này.

Ảnh: Nguyễn Hiếy
Ảnh: Nguyễn Hiếy

Sau đây mình sẽ liệt kê một số khái niệm về tình yêu có trong Amira’s Love Oracle:

 • Soulmate: tâm hồn đồng điệu.
 • Twin Flame: hai ngọn lửa sinh đôi.
 • Past Life: mối quan hệ tiền kiếp. 
 • Past Love: mối quan hệ cũ.
 • True Love: tình yêu đích thực. 
 • True Gem: giá trị đích thực (có nghĩa là trân trọng giá trị của bản thân).
 • Karma: nghiệt duyên (mối quan hệ trả nợ nghiệp từ kiếp trước). 
 • Destiny: duyên tiền định. 

Ưu điểm 2: Định hướng rõ ràng, dễ sử dụng

Nếu như trước đây, chúng ta có Romance Angels Oracle mang tính định hướng tình yêu từ các Thiên Thần, hay những thông điệp đậm chất thơ ca của Journey of Love Oracle, thì bây giờ chúng ta đã có Amira’s Love Oracle mang tính định hướng tình yêu theo phong cách hiện đại. Tất cả những vấn đề hay hình ảnh con người trong bộ bài được đưa ra đều xuất phát từ những thứ luôn tồn tại xung quanh cuộc sống đời thường.

Ảnh: Nguyễn Hiếy
Ảnh: Nguyễn Hiếy

Bạn sẽ bị choáng ngợp bởi lượng kiến thức cực kỳ đa dạng trong từng lá bài (mặc dù tác giả giải thích khá ngắn về ý nghĩa lá bài), chỉ với 44 lá bài nhưng mọi vấn đề từ tốt tới xấu đều lần lượt xuất hiện. Từ những vấn đề thường trực nhất như Công việc và Tài chính cho đến những vấn đề đầy thách thức như Quan hệ tay ba, Chướng ngại vật, Thị phi,… Ngoài ra, tác giả còn liệt kê một số ghi chú nhỏ dựa theo kinh nghiệm trong tình yêu của cô cho người dùng biết cách để đưa ra hành động và quyết định đúng đắn. 

Ảnh: Nguyễn Hiếy
Ảnh: Nguyễn Hiếy

Ưu điểm 3: Có cái nhìn đa chiều về tình yêu và các mối quan hệ

Như đã nói ở trên, bộ bài có đầy đủ tất cả những khái niệm chung nhất về tình yêu, các vấn đề xoay quanh một mối quan hệ và cách để thấu hiểu, giải quyết ổn thỏa. Mình cực kỳ ấn tượng với cách đưa ra các hình tượng nhân vật có trong bộ bài, điều này cho thấy cô Amira rất chú trọng trong việc giúp người dùng xác định được những đối tượng mà mình có thể sẽ hẹn hò trong thời gian sắp tới. Bạn sẽ thấy những lá bài chỉ về người lớn/bằng/nhỏ tuổi hơn mình, người khác chủng tộc, người thành đạt, người lạnh lùng,…

Ảnh: Nguyễn Hiếy
Ảnh: Nguyễn Hiếy

Amira Celon đã có nhiều kinh nghiệm trong việc giải quyết các vấn đề về tình yêu và các mối quan hệ nên thông qua bộ bài của cô, ta có thể thấy được cô là một người có cái nhìn đa chiều, sâu sắc và rõ ràng trong tình yêu. Những thông điệp mà cô muốn truyền tải đều đã có đầy đủ trong bộ bài, chúng phải được vận dụng bởi những Reader chuyên nghiệp để có thể cho ra một trải bài hoàn hảo với nhiều chi tiết kèm với thông điệp cần thiết. Một bộ bài tình yêu có yếu tố thu hút chính là phải đa dạng vấn đề, nhiều góc nhìn chung nhất, và Amira’s Love đã làm được điều đó. 

Ưu điểm 4: Năng lượng tình yêu từ tác giả truyền vào

Ngoài công việc là một Tarot Reader, tác giả Amira Celon còn là một chuyên gia tư vấn tâm lý đời tư tình cảm và cô cũng có nhiều hoạt động tiên tri khác. Một bộ bài do chính chuyên gia tình yêu đưa ra hệ thống, vẽ tranh, in ấn và xuất bản cũng đã cho thấy cô đã truyền một ngọn lửa tình yêu mãnh liệt vào bộ bài. Với góc nhìn cá nhân của mình, Amira’s Love Oracle đầy sức quyến rũ như vậy là do chính năng lượng tình yêu của tác giả đã truyền vào cho bộ bài.

Ảnh: Nguyễn Hiếy
Ảnh: Nguyễn Hiếy

Theo hướng suy nghĩ thuộc về tâm linh, nhiều người cho rằng một bộ bài sẽ “linh” hơn nếu như người làm nên bộ bài đó là một chuyên gia trong lĩnh vực xem Tarot/Oracle. Amira Celon thật sự là một chuyên gia trong việc đọc bài và cả thiết kế một bộ bài riêng cho mình. Chính vì thế mà Amira’s Love Oracle có khả năng thu hút mạnh mẽ đến như vậy, nguồn năng lượng tình yêu của Amira đã kéo các Reader muốn tìm hiểu và khám phá mọi khía cạnh trong tình yêu thông qua bộ bài này.

Một bộ bài tình yêu chứa đựng hệ thống cực kỳ chặt chẽ, hài hòa và giản đơn. Amira’s Love Oracle cực kỳ phù hợp để nhập môn Oracle, có thể sử dụng cho bản thân hay cho các mối quan hệ khác. 

Các bạn có thể tìm và mua bộ bài này tại đây!

Nguyễn Hiếu

Rate this post

(4.93★ | 350 Đánh giá)
TÀI TRỢ

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả

Để lại một trả lời