Wisdom Of The Oracle Divination Cards – Lá Số 52: Mending

0 10.292
Lá bài số 52: Mending
Lá bài số 52: Mending

52. Mending

Từ khóa: Sự tha thứ; tạo ra sự cải thiện; chữa lành sau cuộc tranh luận. 

Ý nghĩa tiên tri: Khi chúng ta bị tổn thương và để cho điều đó trôi qua lặng lẽ, chúng ta đã vô tình bỏ qua sự phân tích rõ ràng, chúng ta đã vô tình tích lũy cho mình gánh nặng không mong muốn. Việc này sẽ ngăn chúng ta đến với sự chữa lành: nỗi đau, ký ức buồn, sự oán giận âm ỉ, cũng như những tranh cãi mà chúng ta chọn lặp đi lặp lại hàng trăm lần. Đây chính là lúc vá lại những vết nứt, chữa lành vết thương, và bỏ qua những nỗi đau cũ để lấy lại được sức mạnh cho chính mình. Đây chính là lúc để tha thứ, giải phóng và làm hòa, đồng thời cải thiện những thứ khác. Hãy để bản thân bạn được tự do.

Ý nghĩa về quan hệ: Bạn đang ở một nơi mà sự tha thứ là điều cần thiết nếu bạn muốn tiến về phía trước. Dù chia xa nhưng hãy cứ ở bên nhau, bạn và người đó đều đã phải trải qua rất nhiều nỗi đau ảnh hưởng đến mọi thứ bạn làm – dù bạn có nhận thức về chúng hay là không. Nguồn năng lượng cần phải được làm sạch. Điều bạn cần làm để chắp vá lại lỗ hổng này là gì? Đóng cửa trái tim mình lại không phải là câu trả lời. Bạn có sức mạnh để chữa lành những vết thương này. Hãy tự hỏi bản thân rằng, “Tình yêu có thể làm được những gì?” Những điều tốt đẹp chỉ đến khi có sự tha thứ và việc sửa chữa 1 cách thành thật. 

Ý nghĩa về sự thành công: Bất kỳ ai cũng có thể phạm sai lầm, nhất là khi bạn rất muốn đạt được điều gì đó. Bạn sẽ nhận ra rằng khi mải đuổi theo những thứ đẹp đẽ lấp lánh, bạn mất đi những gì lâu dài, sự thành công bền vững. Đôi khi, bạn sẽ đưa ra những quyết định trông tốt đẹp ở lúc ban đầu nhưng cuối cùng lại dẫn đến mất mát và thất bại. Đây chính là lúc tha thứ cho bản thân và những người khác. Đừng đổ lỗi cho ai cả. Bạn cần phải bắt đầu lần nữa, thông minh và trưởng thành hơn. Hành trình đi đến sự phồn vinh thật sự có thể sẽ gập ghềnh. Hãy mang đến sự bồi thường cho những người đã bị bạn tổn thương trên chặng đường đó, nhất là bản thân bạn. Tha thứ cho cả những người đã từng lợi dụng bạn. Hãy cho đi và học thêm từ nó. Bạn ở hiện tại đang tới gần hơn với sự thành công có thể giúp bạn cảm thấy đầy đủ hơn. Bạn sẽ không đánh mất hay bỏ lỡ điều gì nếu bạn quan sát sự việc qua góc nhìn này.

Ý nghĩa bảo vệ: Trái tim tan vỡ lại là sự chữa lành kỳ lạ cho tâm hồn. Nỗi đau của chúng ta sẽ cuốn trôi đi lớp mặt nạ và nới lỏng bàn tay đang nắm chặt lấy sự tan vỡ, khi mà chúng ta xem bản thân là “tôi” và thế giới là “họ”. Mất mát cho phép chúng ta hiểu được bản thân trong bản đồ rộng lớn hơn, mở cho chúng ta cánh cửa đến với sự đồng cảm, sự thấu hiểu và phụ thuộc vào người khác trong khoảnh khắc chúng ta không thể giữ lại bản thân. Và điều đó sẽ dẫn dắt chúng ta đến với những điều tuyệt vời hơn lần nữa. Nỗi đau và những tổn thương là 1 phần của cuộc sống, và không ai trong chúng ta có thể loại trừ khỏi nó. Bạn có thể xem sự mất mát, nỗi đau và những bất hòa này chỉ là con đường dẫn bạn về với Nguồn? Hãy để nỗi đau mở rộng trái tim bạn. Bạn sẽ không bao giờ bị bỏ lại đằng sau. Bạn đang được yêu thương – hơn bao giờ hết – bởi những Linh hồn, những người không bao giờ muốn bạn phải chịu cảnh cô đơn một mình. Một ngày nào đó, bạn sẽ nhìn lại và hiểu được sự thật này.

Bảng tra cứu ý nghĩa 52 lá bài trong bộ Wisdom of the Oracle

Nguyễn Hiếu


(4.64★ | 342 Đánh giá)
TÀI TRỢ

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả

Để lại một trả lời