Forest of Enchantment Tarot – Seeker of Challenges

0 66
Seeker of Challenges
Seeker of Challenges

SEEKER OF CHALLENGES

Một hiệp sĩ với sức mạnh phi thường đứng bất động trên con đường rừng. Chú quạ trắng sống động trên chiếc khiên và những chiếc lông sắt trên bộ giáp đen của chàng tuyên bố rằng chàng chính là Seeker of Challenges. Chiếc mũ che đi khuôn mặt của chàng ta, nhưng thanh kiếm trong tay và tư thế sẵn sàng của chàng mang đầy sự đe dọa. Con ngựa chiến của chàng nhảy tăng tăng với sự thiếu kiên nhẫn ở một khoảng cách an toàn với trận chiến chuẩn bị diễn ra. Seeker of Challenges sẽ không cho bạn đi. Chàng ta đang sôi máu đánh nhau, quyết tâm tìm ra rắc rối hoặc tự mình tự mình tạo rắc rối.

Nếu lá bài này không đại diện cho một người cụ thể, nó có thể chỉ một tình huống đã đi vào bế tắc, sự thất bại trong giao tiếp hoặc sự vận động chiến tranh. 

Đặc điểm nhân vật: Hung hãn. Mạnh mẽ. Đầy kỹ năng trong việc đương đầu. Sắc sảo. Chế nhạo. Trung thành trên tinh thần thượng võ. Không thể bị mua chuộc. 

Tính xấu: Hay gây sự. Tàn nhẫn để đạt được mục tiêu của mình. Giao chiến. Nóng tính. Tấn công mà không cảnh báo. Phải chiến thắng bằng mọi giá.

Sách Hướng Dẫn Bộ Bài Forest of Enchantment Tarot


(4.93★ | 1550 Đánh giá)
TÀI TRỢ

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả

Để lại một trả lời