Forest of Enchantment Tarot – Weaver of Visions

0 83
Weaver of Visions
Weaver of Visions

WEAVER OF VISIONS

Weaver of Visions là một nàng phù thủy có khả năng biến hình, và chiếc hồ thiêng là nơi biến thân của nàng. Mặt nước là ranh giới giữa các thế giới, là ngưỡng cửa mà nàng ấy sẽ đi từ trạng thái tồn tại này sang một trạng thái tồn tại khác. Weaver chỉ thuần nhất là chính mình khi nàng ở trong địa hạt của nước, mặc dù đôi khi ta có thể nhìn thấy nàng đứng giữa cây cối nếu bạn nhìn đủ nhanh. Dù là một người phụ nữ hay một con cá hồi đang nhảy vọt lên thì nàng cũng đều hành động theo bản năng của mình, khuất phục vô điều kiện trước nhưng khát khao của trái tim mình. Nàng là người khó nắm bắt, là một cô nàng mập mờ. Người ta yêu nàng từ cái nhìn đầu tiên. Nàng mang đầy chất thơ. 

Nếu lá bài này không đại diện cho một người cụ thể thì nó có thể mang ý nghĩa là một giải pháp đến từ sự tưởng tượng và trực giác hơn là từ logic và phân tích. Hãy lắng nghe con tim của bạn và tin vào sự chỉ dẫn của nó. 

Đặc điểm tính cách: Mơ mộng. Trực giác. Ngoại cảm. Đồng cảm. Nhạy cảm. Kiều diễm. Tinh tế. Có chút bí ẩn. Cống hiến chính mình cho những gì nàng yêu thích một cách sâu đậm.

Tính xấu: Dễ thay đổi. Cảm xúc thất thường. Đa cảm. Khó nắm bắt. Thụ động. Đóng vai nạn nhân. Bị lấn áp bởi cảm xúc và nhu cầu của người khác. Có xu hướng dẫn đến trầm cảm.

Sách Hướng Dẫn Bộ Bài Forest of Enchantment Tarot


(4.79★ | 1148 Đánh giá)
TÀI TRỢ

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả

Để lại một trả lời