Four of Swords: Sao Mộc tại Thiên Bình

0 1.066

Four of Swords: Sao Mộc tại Thiên Bình

– Xây Dựng Quan Điểm

Jupiter                       7. Libra

Four of Swords tiến đến một giai đoạn mà chúng ta tự mở rộng thế giới quan, xây dựng hệ nhận thức của bản thân. Lúc này, cơ hội tìm kiếm sự đồng tình cho những quan điểm riêng mở rộng hơn bao giờ hết: ta tìm được những lý thuyết, nghiên cứu học thuật của tiền nhân bảo vệ cho quan điểm đó; ta tìm được những người có cùng quan điểm để thảo luận; ta nhận được những ý kiến đồng thuận và không vấp phải sự chối bỏ nào.

Giai đoạn này mở ra một khoảng thời gian bình lặng trong tâm trí, khi tư duy chúng ta được thuận lợi cho việc xây dựng các quan điểm riêng mà không bị phiền lòng bởi những ý kiến trái chiều, riêng biệt. Sao Mộc bảo trợ cho sự ủng hộ nhất quán từ xung quanh, đi cùng với tính hai mặt của chòm sao Thiên Bình, đây quả là thời điểm tuyệt vời trong việc củng cố một mặt quan điểm riêng biệt mà không bị mặt đối lập xen vào cản trở. Chúng ta dành trọn vẹn tâm trí cho một chiều ý kiến của riêng ta, không bị ai hay bất cứ thứ gì khiến tâm trí lung lạc. Từ giai đoạn này, chúng ta dần dần xây dựng được hệ ý thức, quan điểm cá nhân, và không dễ bị dẫn dắt tư tưởng như trước.

Ở mặt trái của lá bài, chúng ta trở nên bảo thủ trong tư duy, từ chối tiếp nhận những ý kiến trái chiều và cá nhân hóa các nguồn tiếp nhận thông tin. Từ đó, thế giới quan của chúng ta trở nên hạn hẹp và chủ quan. Tương tự như cách mà mạng xã hội Facebook phân bố lượng thông tin trên kênh tin tức của mỗi tài khoản cá nhân vậy. Nếu bạn tương tác nhiều với những bài viết về ủng hộ quan điểm ăn chay, ít tương tác những bài viết về thực phẩm từ động vật, thì trang tin tức của bạn dần dần sẽ giảm bớt những bài viết về nghiên cứu sự cần thiết của đạm động vật, thay vào đó, những bài viết ủng hộ quan điểm yêu động vật, hạn chế ăn thịt cá, và thay vào đó là ăn chay và ăn thực dưỡng lành mạnh.

Trong Kabalah, Four of Swords mô tả Chesed, khu vực thứ tư của lòng nhân từ: mọi cơ hội đang mở đường, dẫn lối cho những năng lượng phát triển. Ở đây, tư duy của ta được thống nhất và củng cố.

10 độ cuối của Thiên Bình thường rơi vào giữa ngày 13 và 22 tháng 10, khi Mặt Trời nằm giữa 20 và 30 độ của Thiên Bình.

Tham khảo thêm Bảng tra cứu mối tương quan giữa tarot và chiêm tinh

Rate this post

(5★ | 1212 Đánh giá)
TÀI TRỢ

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả

Để lại một trả lời