Khát Tâm Số 3

0 2.594

Khát Tâm Số 3

Khát Tâm Số thể hiện những khát khao và mong muốn tiềm ẩn của chính bạn, khi được tác động trực tiếp vào đúng trọng tâm khát khao của bạn, bạn sẽ đạt được đỉnh cao của hạnh phúc và thỏa mãn cảm xúc. Khát Tâm Số được xem là con số giải mã bí mật trong chính linh hồn của bạn, giải mã mục đích sống trong chính họ tên mà bạn được đặt khi sinh ra. Nó cũng là một trong năm con số cốt lõi được sử dụng trong biểu đồ số học của mỗi người. Biết được tâm hồn ta thực sự muốn gì như một cách tự khám phá những năng lực của bản thân, hiểu được giá trị của ta nằm ở đâu.

Cách tính Khát Tâm Số

Ảnh: Google
Ảnh: Google

Để tính con số khát tâm của mình, chúng ta phải dựa vào bảng chuyển đổi chữ cái thành các con số giống như Định Mệnh Số nhưng lần này chúng ta chỉ chuyển đổi những chữ cái nguyên âm thành số (a, e & w, i, o, u). Với A = 1, U = 3, E & W = 5, O = 6, I = 9. Ở Việt Nam thì chúng ta không cần phải xét chữ W mà chỉ cần xét chữ E, chữ Y cũng thuộc hàng không được tính vì nó chỉ xét dựa trên bảng chữ cái nước ngoài, chúng ta chỉ tập trung vào 5 phiên âm trên.

  • Chữ Y được xem là một nguyên âm khi không có nguyên âm nào khác trong âm tiết và khi nó đi trước một nguyên âm và phát ra rõ ràng như một âm (ví dụ: Hayden).
  • W cũng được xem là nguyên âm khi mà nó đi trước một nguyên âm và nó tạo nên một âm thanh duy nhất (ví dụ: Matthew).

Ví dụ: bạn tên là Nguyễn Minh Quân, dựa vào bảng chuyển đổi ở trên ta sẽ có cách tính

N + G + U + Y + E + N => 5 (E) + 3 (U) = 8

M + I + N + H => 9 (I)

Q + U + A + N => 3 (U) + 1 (A) = 4

Sau đó lấy tất cả cộng lại: 8 + 9 + 4 = 21 => 2 +1 = 3

Kết quả: con số khát tâm của Quân là 3

Ý nghĩa của Khát Tâm Số 3

Nếu xét theo ngày sinh như kiểu truyền thống của người xưa thì một người được cho là mang trong mình Khát Tâm Số 3 là người có ngày sinh nhằm vào ngày 3, 12, 21 hoặc 20 của bất kỳ tháng nào trong năm, nhưng về sau nhiều nhà số học lại thêm vào cách tính ra Khát Tâm Số bằng nguyên âm trong tên, với mục đích là để xác định rõ hơn Khát Tâm Số của mỗi người, họ cho rằng họ tên cũng giống như số phận sắp đặt, vậy nên căn cứ vào ngày sinh thôi vẫn chưa đủ, họ tên sẽ cho thông tin sâu hơn.

Số 3 là con số bí ẩn và huyền bí, gắn liền với hình ảnh Thiên Chúa Ba Ngôi trong Ki tô Giáo – Chúa Cha, Chúa Con và Thánh Thần. Nếu như ta đã biết về năng lượng chủ động của số 1 và năng lượng thụ động từ số 2 thì đối với số 3, hai năng lượng trên như được hòa trộn vào nhau vì nó cũng có năng lượng của sự sáng tạo giống số 1 nhưng nó lại biết cách tạo thế cân bằng và kiểm soát giống số 2. Số 3 dường như là một định luật muôn thuở trong mọi vấn đề – gõ cửa cũng phải gõ 3 lần, lập luận cũng phải cần có 3 ý,…

Khi bạn mang trong mình Khát Tâm Số 3, điều này cho thấy bạn có khát khao hướng đến  việc thể hiện khả năng sáng tạo của mình. Việc bạn sử dụng sự sáng tạo có thể sẽ đem lại nhiều lợi ích cho bạn, có thể bạn sẽ thu hút được ánh mắt của tất cả mọi người. Một phần bạn thu hút cũng vì năng lượng số 3 luôn tỏa ra niềm vui và tính chất hài hòa, mọi người ở bên cạnh bạn cũng đều cảm thấy vui vẻ, hạnh phúc và tràn đầy sức sống.

Cuối cùng, Khát Tâm Số 3 là bao gồm cả hai năng lượng từ Khát Tâm Số 1 và Khát Tâm Số 2 kết hợp lại, nó đã vượt qua được sự sáng tạo nguyên bản và không ngừng nghĩ của Khát Tâm Số 1 và đã chinh phục được cả sự điềm tỉnh, nhẹ nhàng và chậm chạp của Khát Tâm Số 2 để cho ra một nguồn năng lượng hoàn hảo hơn. Ở số 3, ta sẽ cảm thấy đây chính là khao khát vững chắc nhất trong tâm hồn, vì nó có đủ năng lượng Âm và Dương trong nó.

Nếu bạn mang trong mình Khát Tâm Số 3

Khát Tâm Số có thể cho bạn biết được rất nhiều về bản thân bạn và những đặc điểm tính cách có khả năng đi kèm với những chỉ thị trong nội tâm xuất phát từ tinh thần. Khát Tâm Số 3 cho bạn biết về những thông tin như sau:

  • Bạn là một nghệ sĩ thực thụ và có khả năng sáng tạo khác thường – Bạn dường như là một thiên tài trong lĩnh vực nghệ thuật, bạn thể hiện khả năng nghệ thuật một cách rất dễ dàng, những người khác có thể sẽ tốn rất nhiều thời gian để trau dồi, luyện tập nhưng bạn lại có khả năng tự nhiên. Bạn thực sự rất may mắn.
  • Bạn không thể khuất phục trước số phận – Một số người không tin vào việc nghệ thuật có thể đem lại nguồn thu nhập ổn định như những công việc khác. Bạn thì khác, bạn sẵn sàng chạy theo đam mê nghệ thuật của mình vì bạn biết nó chính là hạnh phúc của bạn, bạn không dễ dàng đầu hàng trước số phận.
  • Bạn là người của cộng đồng – Cuộc sống của bạn tựa như một bữa tiệc với rất nhiều món ngon vật lạ, bạn thu hút sự chú ý của mọi người, một phần vì tính cách vui vẻ, hòa đồng, ngoài ra trong bạn còn tỏa ra hào quang của sự sáng tạo, khiến cho mọi người muốn ở bên cạnh bạn.
  • Bạn có khả năng gắn kết lâu dài và dẫn đến đám cưới hạnh phúc– Trong lĩnh vực lãng mạn, những người có Khát Tâm Số 3 rất dễ thu hút bạn tình và những người xung quanh cũng dễ dàng bị sự quyến rũ trong họ thu hút, dẫn đến việc say đắm, yêu thương hết mực và không bao giờ muốn rời xa.

Khát Tâm Số 3 và thấu hiểu Tiếng gọi trong linh hồn bạn

Khát Tâm Số 3 mang trong mình lá bài đại diện trong bộ Ẩn chính của Tarot chính là lá The Empress. Đây là lá bài ngập tràn sự sáng tạo và nhiều niềm vui, lá bài này còn mang ý nghĩa của sự sinh sản, đó là lý do vì sao người mang trong mình Khát Tâm Số 3 lại có thể dễ gặp được người bạn tình của mình và cũng dễ dẫn đến những gắn kết chặt chẽ hơn, vì năng lượng trong họ luôn thể hiện khát khao đó và nó đã giúp họ toại nguyện.

Khi bạn thuộc Khát Tâm Số 3, bản chất sáng tạo của bạn không phải là ngẫu nhiên mà nó chính là Tiếng gọi thôi thúc trong linh hồn của bạn muốn bạn phải thực hiện sứ mệnh đem những tri thức, những sản phẩm bằng chính sự sáng tạo của mình cho tất cả mọi người. Việc thể hiện tài năng ở đây chính là nhiệm vụ hiện thực hóa hoàn tất những gì mà Vũ Trụ đã đem đến cho bạn như một món quà của nghệ thuật.

Người ta cho rằng người có Khát Tâm Số 3 sinh ra là linh hồn đã thuộc về những lĩnh vực nghệ thuật, đây có thể là do ảnh hưởng của tiền kiếp. Ở kiếp trước, họ cũng là một người tài năng nhưng do quá thụ động và sợ hãi nên đã đánh mất cơ hội cho mình. Nên ở kiếp này, bạn như được nhận lại tấm vé bước vào cánh cổng của những tài năng nghệ thuật một lần nữa, cốt yếu là để tiếp tục thực hiện ước mơ còn dang dở ở kiếp trước.

Ngoài việc là người của xã hội, Tiếng gọi trong linh hồn của Khát Tâm Số 3 còn hướng đến sự thành thạo đối với một số tình huống thuộc về kỹ năng xã hội. Họ rất biết cách đối đãi, cũng rất biết cách phân chia tầng lớp để thể hiện những khả năng của mình hay những điều sâu thẳm trong lòng. Khát Tâm Số 3 cũng giống như The Empress – bên trong lúc nào cũng ấp ủ rất nhiều tương lai tươi sáng, từ từ nuôi dưỡng nó và biến nó thành sự thật khi có cơ hội.

Sau bài viết này, hi vọng các bạn sẽ có thêm cho mình nhiều kiến thức bổ ích để có thể áp dụng được nhiều vào thực tế hoặc vào việc giải bài Oracle.

Nguyễn Hiếu

Khóa Học Oracle Định Hướng, Chuyển Hóa Và Kết Nối Vũ Trụ

Tham khảo thêm:

Nhập Môn Oracle

Thần Số Học Tổng Quan

Khát Tâm Số 2

Khát Tâm Số 5

Khát Tâm Số 7

*bài viết có tham khảo từ The Secret Of The Tarot – Numerology


(4.93★ | 302 Đánh giá)
TÀI TRỢ

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả

Để lại một trả lời