Khát Tâm Số 22

0 7.504

Khát Tâm Số 22

Khát Tâm Số thể hiện những khát khao và mong muốn tiềm ẩn của chính bạn, khi được tác động trực tiếp vào đúng trọng tâm khát khao của bạn, bạn sẽ đạt được đỉnh cao của hạnh phúc và thỏa mãn cảm xúc. Khát Tâm Số được xem là con số giải mã bí mật trong chính linh hồn của bạn, giải mã mục đích sống trong chính họ tên mà bạn được đặt khi sinh ra. Nó cũng là một trong năm con số cốt lõi được sử dụng trong biểu đồ số học của mỗi người. Biết được tâm hồn ta thực sự muốn gì như một cách tự khám phá những năng lực của bản thân, hiểu được giá trị của ta nằm ở đâu.

Cách tính Khát Tâm Số

Ảnh: Google
Ảnh: Google

Để tính con số khát tâm của mình, chúng ta phải dựa vào bảng chuyển đổi chữ cái thành các con số giống như Định Mệnh Số nhưng lần này chúng ta chỉ chuyển đổi những chữ cái nguyên âm thành số (a, e & w, i, o, u). Với A = 1, U = 3, E & W = 5, O = 6, I = 9. Ở Việt Nam thì chúng ta không cần phải xét chữ W mà chỉ cần xét chữ E, chữ Y cũng thuộc hàng không được tính vì nó chỉ xét dựa trên bảng chữ cái nước ngoài, chúng ta chỉ tập trung vào 5 phiên âm trên.

  • Chữ Y được xem là một nguyên âm khi không có nguyên âm nào khác trong âm tiết và khi nó đi trước một nguyên âm và phát ra rõ ràng như một âm (ví dụ: Hayden).
  • W cũng được xem là nguyên âm khi mà nó đi trước một nguyên âm và nó tạo nên một âm thanh duy nhất (ví dụ: Matthew).

Ví dụ: bạn tên là Nguyễn Minh Quân, dựa vào bảng chuyển đổi ở trên ta sẽ có cách tính

N + G + U + Y + E + N => 5 (E) + 3 (U) = 8

M + I + N + H => 9 (I)

Q + U + A + N => 3 (U) + 1 (A) = 4

Sau đó lấy tất cả cộng lại: 8 + 9 + 4 = 21 => 2 +1 = 3

Kết quả: con số khát tâm của Quân là 3

Ý nghĩa của Khát Tâm Số 22

Nếu xét theo ngày sinh như kiểu truyền thống của người xưa thì một người được cho là mang trong mình Khát Tâm Số 22 là người có ngày sinh nhằm vào ngày 22 của bất kỳ tháng nào trong năm, nhưng về sau nhiều nhà số học lại thêm vào cách tính ra Khát Tâm Số bằng nguyên âm trong tên, với mục đích là để xác định rõ hơn Khát Tâm Số của mỗi người, họ cho rằng họ tên cũng giống như số phận sắp đặt, vậy nên căn cứ vào ngày sinh thôi vẫn chưa đủ, họ tên sẽ cho thông tin sâu hơn.

Số 22 cũng được xem là con số chủ trong dãy Thần Số Học giống số 11. Số 22 còn được gọi là “Master Builder” – con số có khả năng kiến tạo hết tất cả mọi thứ và nó có tầm quan trọng trong hệ thống Thần Số Học. Người có số 22 trong biểu đồ số học của họ là những ngôi sao sáng chói góp phần trong việc đưa những linh hồn sáng tạo và tri thức của mình vào dạng vật chất. Số 22 có liên kết với năng lượng của số 4 nên nó cũng phần nào liên quan đến khía cạnh vật chất nhưng lần này cấp bậc lại cao hơn.

Liên hệ lại một chút với số 4, như bạn đã biết ở những bài trước, số 4 có liên quan đến những từ khóa như: “chi tiết và tỉ mỉ”, “tính hiệu quả”, “sự hoàn thành”. Năng lượng số 22 giống số 4 nhưng nó không chỉ dừng lại ở mặt hoàn thành thực tế, mà nó còn có thể biến bất cứ thứ gì thành dạng vật chất ngay cả khi ban đầu nó ở dạng tinh thần. Cho dù có trở ngại hay khó khăn gì thì số 22 vẫn trường tồn và tiếp tục thực hiện những nhiệm vụ của mình. Đó là lý do mà số 22 được gọi là “Master Builder”.

Người mang trong mình Khát Tâm Số 22 thường thấy họ là những người có tầm nhìn xa trông rộng và trông họ tựa như một kiến trúc sư – vừa thực tế vừa sáng tạo, trong họ khao khát được đem sự sáng tạo và những ý tưởng của mình được xây dựng thành những sản phẩm thực tế trong tương lai. Nó giống như sự chuyển đổi, khi hoàn thành xong một dự án nào đó nghĩa là đã góp phần thay đổi thế giới và cũng từ đó mà tự thay đổi chính mình. Vậy nên khát khao của Khát Tâm Số 22 thường dễ dàng trong việc thực tế hóa một ý tưởng nào đó, như một nhà tư tưởng có khả năng sắp xếp lại trật tự thế giới.

Khát Tâm Số 22 và giải mã thông điệp từ những linh hồn

Lá bài trong bộ Ẩn chính của Tarot gắn với Khát Tâm Số 22 chính là lá The Magician – đại diện cho dòng năng lượng đầy sáng tạo đang cư trú trong ta. Tuy nhiên có một cách giải thích khác rằng Khát Tâm Số 22 cũng có liên quan đến lá không được đánh số trong bộ Ẩn chính của Tarot – The Fool. Điều này ban đầu ta sẽ thấy nó vô lý vì lá The Fool không hề có con số nào và nó có quyền được đặt ở đầu hoặc cuối bộ Ẩn chính, đại diện cho linh hồn mới bước vào hành trình, nhưng phần dưới đây sẽ giải thích lý do cụ thể hơn.

The Fool nếu đặt ở đầu thì nó có nghĩa là linh hồn mới vừa bắt đầu bước vào cuộc hành trình đầy gian nan của mình, còn khi đặt cuối cùng thì nó có nghĩa là vừa mới hoàn thành hành trình của mình và chuẩn bị cho hành trình tiếp theo của mình. Số 1 là thuộc Magician, còn số 21 thuộc The World, nếu đặt The Fool ở cuối thì có phải The Fool thuộc số 22 không? Khi The Fool thuộc số 22, đó không còn là linh hồn khờ khạo nữa, mà nó đã hội tụ đủ tất cả những tinh túy trong cuộc đời và đây là lúc để thực hiện sứ mệnh cao cả.

Trong Kinh Dịch, quẻ tương ứng với con số 22 chính là quẻ Sơn Hỏa Bí – đại diện cho vẻ đẹp, sự duyên dáng và thanh lịch. Vẻ đẹp này không xuất phát từ góc nhìn cá nhân của mỗi người, cũng không có quy chuẩn rõ ràng nào, mà nó chính là nét đẹp của sự hoàn hảo trong mỗi người. Đó là nét đẹp không có giới hạn, là nguồn năng lượng của Trời – bay bổng, mạnh mẽ và đầy quyền lực. Số 22 phù hợp với dòng năng lượng này, chính nó có thể tạo ra những nét đẹp ra kết quả hiện thực góp phần cho thế giới và cho chính bản thân nó.

Khi bạn mang trong mình Khát Tâm Số 22, bạn được hỗ trợ rất nhiều về mặt tâm linh, bạn luôn được những linh hồn hướng dẫn đưa đến những bến bờ của ánh sáng, khi ấy bạn sẽ sử dụng sự sáng tạo của mình thực hiện những dự án mà bạn muốn, lúc đó đồng nghĩa với việc các bạn đã góp phần được cho thế giới này rồi. Giống như The Fool dù trước mặt có là vực thẳm thì anh vẫn hướng mình lên phía mặt trời, tượng trưng cho lý tưởng cao cả của Khát Tâm Số 22. The Fool cũng như Khát Tâm Số 22 xứng đáng với danh xưng “Master Builder”.

Sau bài viết này, hi vọng các bạn sẽ có thêm cho mình nhiều kiến thức bổ ích để có thể áp dụng được nhiều vào thực tế hoặc vào việc giải bài Oracle.

Nguyễn Hiếu

Khóa Học Oracle Định Hướng, Chuyển Hóa Và Kết Nối Vũ Trụ

Tham khảo thêm:

Nhập Môn Oracle

Thần Số Học Tổng Quan

Khát Tâm Số 2

Khát Tâm Số 4

Khát Tâm Số 11

*bài viết có tham khảo từ The Secret Of The Tarot – Numerology

Rate this post

(5★ | 1252 Đánh giá)
TÀI TRỢ

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả

Để lại một trả lời