Khát Tâm Số 4

0 2.475

Khát Tâm Số 4

Khát Tâm Số thể hiện những khát khao và mong muốn tiềm ẩn của chính bạn, khi được tác động trực tiếp vào đúng trọng tâm khát khao của bạn, bạn sẽ đạt được đỉnh cao của hạnh phúc và thỏa mãn cảm xúc. Khát Tâm Số được xem là con số giải mã bí mật trong chính linh hồn của bạn, giải mã mục đích sống trong chính họ tên mà bạn được đặt khi sinh ra. Nó cũng là một trong năm con số cốt lõi được sử dụng trong biểu đồ số học của mỗi người. Biết được tâm hồn ta thực sự muốn gì như một cách tự khám phá những năng lực của bản thân, hiểu được giá trị của ta nằm ở đâu.

Cách tính Khát Tâm Số

Ảnh: Google
Ảnh: Google

Để tính con số khát tâm của mình, chúng ta phải dựa vào bảng chuyển đổi chữ cái thành các con số giống như Định Mệnh Số nhưng lần này chúng ta chỉ chuyển đổi những chữ cái nguyên âm thành số (a, e & w, i, o, u). Với A = 1, U = 3, E & W = 5, O = 6, I = 9. Ở Việt Nam thì chúng ta không cần phải xét chữ W mà chỉ cần xét chữ E, chữ Y cũng thuộc hàng không được tính vì nó chỉ xét dựa trên bảng chữ cái nước ngoài, chúng ta chỉ tập trung vào 5 phiên âm trên.

  • Chữ Y được xem là một nguyên âm khi không có nguyên âm nào khác trong âm tiết và khi nó đi trước một nguyên âm và phát ra rõ ràng như một âm (ví dụ: Hayden).
  • W cũng được xem là nguyên âm khi mà nó đi trước một nguyên âm và nó tạo nên một âm thanh duy nhất (ví dụ: Matthew).

Ví dụ: bạn tên là Nguyễn Minh Quân, dựa vào bảng chuyển đổi ở trên ta sẽ có cách tính

N + G + U + Y + E + N => 5 (E) + 3 (U) = 8

M + I + N + H => 9 (I)

Q + U + A + N => 3 (U) + 1 (A) = 4

Sau đó lấy tất cả cộng lại: 8 + 9 + 4 = 21 => 2 +1 = 3

Kết quả: con số khát tâm của Quân là 3

Ý nghĩa của Khát Tâm Số 4

Nếu xét theo ngày sinh như kiểu truyền thống của người xưa thì một người được cho là mang trong mình Khát Tâm Số 4 là người có ngày sinh nhằm vào ngày 4, 13, 22 hoặc 31 của bất kỳ tháng nào trong năm, nhưng về sau nhiều nhà số học lại thêm vào cách tính ra Khát Tâm Số bằng nguyên âm trong tên, với mục đích là để xác định rõ hơn Khát Tâm Số của mỗi người, họ cho rằng họ tên cũng giống như số phận sắp đặt, vậy nên căn cứ vào ngày sinh thôi vẫn chưa đủ, họ tên sẽ cho thông tin sâu hơn.

Số 4 đại diện cho sự ổn định, tính thực tế và lòng tôn trọng. Nếu năng lượng của bạn trùng với năng lượng của số 4 nghĩa là bạn khao khát có được cho mình một lối sống đầy trung thành, có tổ chức và kỷ luật. Năng lượng của Khát Tâm Số 4 được ví như hình vuông – thể hiện nền tảng vững chắc và ổn định, hệt như bốn góc tạo nên một kim tử tháp vậy, gai góc, bền bỉ và trường tồn mãi mãi.

Năng lượng ổn định này có thể thấy ở những thứ rất đời thường, ví dụ như la bàn có bốn hướng, một năm có bốn mùa hay có bốn khía cạnh để phân tích trong một con người: cơ thể (body), tâm trí (mind), linh hồn (soul) và tinh thần (spirit). Trong khi số 3 lại mang quá nhiều sự bành trướng về năng lượng sáng tạo thì ở số 4 lại đem đến âm hưởng của sự ổn định, vô nề nếp, luôn đưa ra những kết quả hữu hình chứ không mang tính tinh thần.

Khi bạn mang trong mình Khát Tâm Số 4, bạn sẽ không còn vướng phải những vấn đề sử dụng sự sáng tạo một cách quá nhiều, bạn sẽ biết cách đưa niềm khát khao của mình vào đúng hướng, đó là lý do vì sao Khát Tâm Số 4 thường dẫn con người đến thành công vì sâu thẳm trong họ luôn muốn bản thân cố gắng làm xong hết mọi thứ, họ tự đặt mục tiêu, tự hoàn thành nó một cách từ từ, chậm rãi và có phương pháp riêng của họ.

Họ còn mong muốn về sự ổn định trong thế giới vật chất. Để đạt được điều đó, họ sẵn sàng làm việc hết công suất của mình để duy trì sự ổn định ấy, đó là hành động có chủ đích vì khi chúng ta quá khao khát một điều gì đó, ta sẵn sàng phấn đấu vì nó. Vì vậy Khát Tâm Số 4 là hình ảnh làm việc tích cực, siêng năng và chăm chỉ, với mục đích cuối cùng đó là cuộc sống an nhàn, sung túc.

Nếu bạn mang trong mình Khát Tâm Số 4

Khát Tâm Số có thể cho bạn biết được rất nhiều về bản thân bạn và những đặc điểm tính cách có khả năng đi kèm với những chỉ thị trong nội tâm xuất phát từ tinh thần. Khát Tâm Số 4 cho bạn biết về những thông tin như sau:

  • Bạn cực kỳ thực tế và có tổ chức – Bạn sẽ càng phát triển mạnh hơn nếu bạn ở trong một môi trường có tính tổ chức cao, đặc biệt là trong môi trường doanh nghiệp lớn hay những môi trường có tính phân bổ, cạnh tranh tốt.
  • Bạn là người cầu toàn – Bạn cực kỳ quan trọng tiểu tiết, luôn muốn mọi thứ phải được đảm báo đúng theo ý mình hay đúng theo kế hoạch. Điều này sẽ khó khi mà có những kế hoạch không như bạn muốn.
  • Bạn là người thành công và ổn định về mặt tài chính – Nhờ những phương pháp do chính bạn tự nghĩ ra mà công việc của bạn lúc nào cũng đúng tiến độ, bạn rất biết cách sắp xếp, tổ chức lịch trình công việc nên việc đem lại nhiều lợi ích cũng là điều hiển nhiên.
  • Bạn có thể rất bảo thủ, đôi khi lại cứng nhắc – Đôi khi bạn làm quá vấn đề lên chỉ vì nó không phù hợp hay mang tính ngắn hạn, bạn lại là người bảo thủ nên việc thấy những thứ không rõ ràng sẽ khiến bạn rất khó chịu.
  • Bạn là người bảo vệ kẻ yếu hơn mình – Bạn mang trong mình tinh thần công lý nhạy bén và khi bạn phát hiện ai đó có hành vi sai trái, bạn không ngần ngại đứng lên bảo vệ những kẻ yếu thế, sẵn sàng chống lại dù cho thế lực đó có mạnh mẽ đến cỡ nào.

Khát Tâm Số 4 và khám phá mục đích của linh hồn bạn

Lá bài trong bộ Ẩn chính của Tarot gắn với Khát Tâm Số 4 chính là lá The Emperor. Đây là lá bài của sự hoàn thành công việc, tính chất hiệu quả và ổn định, dự báo về các khả năng thành công. Nếu ở The Magician có động lực và tham vọng để biến những giấc mơ thành sự thật, The Empress lại có khả năng sáng tạo và kỹ năng xã hội rất tốt nhưng ở The Emperor lại mang khí chất của một nhà quản lý có thẩm quyền và biết cách thiết lập những trật tự trong kế hoạch công việc và tạo ra sự ổn định.

Những người mang trong mình Khát Tâm Số 4 cũng có một chút ảnh hưởng từ tiền kiếp. Ở kiếp trước, họ đã từng sống không có trách nhiệm cho những chuyện cá nhân của mình, nên ở kiếp này, trong lòng họ luôn có một khát khao mãnh liệt, đôi khi là sự ám ảnh về việc sắp xếp chu trình công việc để đem lại càng nhiều hiệu quả càng tốt. Có người cho rằng đây là một sự trả báo, nhưng bản thân biết cách tổ chức công việc sao cho tốt nhất thì đó không phải là điều tốt hay sao?

Năng lượng số 4 cũng như là năng lượng của The Emperor, luôn mong muốn thiết lập mọi thứ phù hợp nhất với mình, do có sự sắp đặt hoàn hảo theo chủ ý nên muốn những điều hoàn hảo nhất cũng là lẽ đương nhiên. Việc phù hợp không chỉ là về bản thân, mà nó còn thuộc về sự hài lòng, ổn thỏa đến cho mọi người. Vậy nên chúng ta có thể thấy mục đích của linh hồn mang Khát Tâm Số 4 cũng rất cao cả, ta thường thấy họ rất phù hợp với những nghề liên quan đến chính trị, y học hay những công tác xã hội.

Sau bài viết này, hi vọng các bạn sẽ có thêm cho mình nhiều kiến thức bổ ích để có thể áp dụng được nhiều vào thực tế hoặc vào việc giải bài Oracle.

Nguyễn Hiếu

Khóa Học Oracle Định Hướng, Chuyển Hóa Và Kết Nối Vũ Trụ

Tham khảo thêm:

Nhập Môn Oracle

Thần Số Học Tổng Quan

Khát Tâm Số 1

Khát Tâm Số 2

Khát Tâm Số 8

*bài viết có tham khảo từ The Secret Of The Tarot – Numerology

Rate this post

(5★ | 1102 Đánh giá)
TÀI TRỢ

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả

Để lại một trả lời