Khát Tâm Số 9

0 3.170

Khát Tâm Số 9

Khát Tâm Số thể hiện những khát khao và mong muốn tiềm ẩn của chính bạn, khi được tác động trực tiếp vào đúng trọng tâm khát khao của bạn, bạn sẽ đạt được đỉnh cao của hạnh phúc và thỏa mãn cảm xúc. Khát Tâm Số được xem là con số giải mã bí mật trong chính linh hồn của bạn, giải mã mục đích sống trong chính họ tên mà bạn được đặt khi sinh ra. Nó cũng là một trong năm con số cốt lõi được sử dụng trong biểu đồ số học của mỗi người. Biết được tâm hồn ta thực sự muốn gì như một cách tự khám phá những năng lực của bản thân, hiểu được giá trị của ta nằm ở đâu.

Cách tính Khát Tâm Số

Ảnh: Google
Ảnh: Google

Để tính con số khát tâm của mình, chúng ta phải dựa vào bảng chuyển đổi chữ cái thành các con số giống như Định Mệnh Số nhưng lần này chúng ta chỉ chuyển đổi những chữ cái nguyên âm thành số (a, e & w, i, o, u). Với A = 1, U = 3, E & W = 5, O = 6, I = 9. Ở Việt Nam thì chúng ta không cần phải xét chữ W mà chỉ cần xét chữ E, chữ Y cũng thuộc hàng không được tính vì nó chỉ xét dựa trên bảng chữ cái nước ngoài, chúng ta chỉ tập trung vào 5 phiên âm trên.

  • Chữ Y được xem là một nguyên âm khi không có nguyên âm nào khác trong âm tiết và khi nó đi trước một nguyên âm và phát ra rõ ràng như một âm (ví dụ: Hayden).
  • W cũng được xem là nguyên âm khi mà nó đi trước một nguyên âm và nó tạo nên một âm thanh duy nhất (ví dụ: Matthew).

Ví dụ: bạn tên là Nguyễn Minh Quân, dựa vào bảng chuyển đổi ở trên ta sẽ có cách tính

N + G + U + Y + E + N => 5 (E) + 3 (U) = 8

M + I + N + H => 9 (I)

Q + U + A + N => 3 (U) + 1 (A) = 4

Sau đó lấy tất cả cộng lại: 8 + 9 + 4 = 21 => 2 +1 = 3

Kết quả: con số khát tâm của Quân là 3

Ý nghĩa của Khát Tâm Số 9

Nếu xét theo ngày sinh như kiểu truyền thống của người xưa thì một người được cho là mang trong mình Khát Tâm Số 9 là người có ngày sinh nhằm vào ngày 9, 18 hay 27 của bất kỳ tháng nào trong năm, nhưng về sau nhiều nhà số học lại thêm vào cách tính ra Khát Tâm Số bằng nguyên âm trong tên, với mục đích là để xác định rõ hơn Khát Tâm Số của mỗi người, họ cho rằng họ tên cũng giống như số phận sắp đặt, vậy nên căn cứ vào ngày sinh thôi vẫn chưa đủ, họ tên sẽ cho thông tin sâu hơn.

Số 9 là số cao nhất trong tất cả dãy Thần Số Học và nó cũng chính là mức năng lượng tâm linh cao nhất. Nếu ta muốn tìm một con số có tính kết nối ý thức toàn cầu thì ta sẽ nhớ ngay đến con số 9. Những người bị ảnh hưởng bởi số 9 thường có xu hướng hành động vì mọi người, thích hào phóng và giúp đỡ người khác, ngay cả khi việc đó có thể gây tổn hại đến mình.

Số 9 còn gắn liền với trí tuệ tâm linh, trực giác và tầm nhìn xa trông rộng về cuộc đời này nhất. Nếu ta có số 7 là nắm giữ thế giới tâm linh, số 8 nắm giữ thế giới vật chất thì số 9 sẽ là nắm giữ cả tri thức trên toàn thế giới. Người ta gọi số 9 là “Tâm trí lớn” – ý chỉ trạng thái tinh thần minh mẫn đến mức có thể thấu hiểu và nắm hết mọi tri thức trên thế giới. Người có năng lượng số 9 ảnh hưởng sẽ  có cái nhìn bao quát về thế giới hiện thực.

Người mang trong mình Khát Tâm Số 9 mang trong mình khát khao lấn át cả tính cách, thông thiền con số này chỉ nói về những ước muốn trong lòng, nhưng Khát Tâm Số 9 lại thể hiện điều này mạnh mẽ ra cả bên ngoài, điều đó được chứng minh thông qua tính cách hào phóng, rộng lượng, không nhỏ nhen ích kỷ với mọi người, đặc biệt là mang trong mình lý tưởng sống cao cả.  

Nếu bạn mang trong mình Khát Tâm Số 9

Khát Tâm Số có thể cho bạn biết được rất nhiều về bản thân bạn và những đặc điểm tính cách có khả năng đi kèm với những chỉ thị trong nội tâm xuất phát từ tinh thần. Khát Tâm Số 9 cho bạn biết về những thông tin như sau:

  • Bạn có khả năng thu hút người khác – Sức hút của bạn có thể áp dụng để thu hút những người có định hướng giống bạn, nó giúp bạn có thể kết nối được với tất cả mọi người và điều này giúp cho sự nghiệp của bạn ổn định hơn.   
  • Bạn rất phù hợp với những ngành nghề mang tính hỗ trợ – Bạn mang trong mình tính chất giúp đỡ người khác, bạn thường có thể sẽ làm được những ngành nghề về tư vấn tâm lý hoặc nhà trị liệu.
  • Bản chất của bạn là một người rất cảm xúc – Việc mong muốn giúp đỡ người khác xuất phát từ cảm giác bất công hay khi thấy người khác đau khổ, bạn cảm thấy không an lòng, cảm xúc dễ dâng lên cao.
  • Bạn là một người hòa giải – Bạn ghét sự xung đột vì nó làm phiền bạn. Bạn cảm thấy thế giới này hòa bình sẽ tốt hơn và bạn cố gắng phấn đấu để làm được điều đó.
  • Bạn thích làm từ thiện và bạn có thể đem lại lợi ích cho người khác – Bạn thật sự thu hút những công việc mang tính từ thiện, bạn thích đóng góp công sức của mình cho những vấn đề xã hội như bảo vệ môi trường, động – thực vật, quyền trẻ em và phụ nữ,…

Học cách giữ liên lạc với mục đích của linh hồn thông qua Khát Tâm Số 9

Lá bài trong bộ Ẩn chính của Tarot gắn với Khát Tâm Số 9 chính là lá The Hermit. Lá bài này mang hình ảnh một người đàn ông cầm đèn soi sáng con đường phía trước, tựa như sự hỗ trợ đắc lực giúp ta khai sáng phía trước. Cuộc hành trình của Khát Tâm Số 9 là cuộc hành trình tự khám phá bản thân, khám phá bản thân người khác. Đây là hành trình quan trọng và cũng là hành trình ai cũng phải trải qua.  

Khát Tâm Số 9 thường ít mắc nợ đời ở kiếp trước vì ở hiện tại, bạn đang chọn giúp đỡ người khác, đó không phải là trả nợ, đó là do bạn muốn thực hiện điều đó vì bạn biết bạn có khả năng làm việc thiện. Cuộc sống của Khát Tâm Số 9 nếu không hướng đến việc mang lợi ích lại cho thế giới thì cũng phải mang lợi ích trong việc theo đuổi trí tuệ tâm linh. Việc đó cũng được xem là tự khai sáng bản thân và chính nó sẽ mở đường cho những linh hồn khác được thức tỉnh.

Muốn giúp đỡ người khác, bản thân trước tiên phải ổn định trước. Bạn buộc phải tự đi trên hành trình của mình, việc cố gắng tìm ra hướng đi của mình cũng như tự giúp bản thân có sẵn con đường, khi đó khát vọng đem lại cho thế giới này thái bình không còn quá xa vời đối với Khát Tâm Số 9. Những người mang trong mình Khát Tâm Số 9 được ví như ngọn đèn soi sáng giữa khu rừng đen tối, thắp sáng con đường, bóng tối không thể tồn tại nữa mà ở đó chỉ tồn tại ánh sáng.

Sau bài viết này, hi vọng các bạn sẽ có thêm cho mình nhiều kiến thức bổ ích để có thể áp dụng được nhiều vào thực tế hoặc vào việc giải bài Oracle.

Nguyễn Hiếu

Khóa Học Oracle Định Hướng, Chuyển Hóa Và Kết Nối Vũ Trụ

Tham khảo thêm:

Nhập Môn Oracle

Thần Số Học Tổng Quan

Khát Tâm Số 5

Khát Tâm Số 7

Khát Tâm Số 8

*bài viết có tham khảo từ The Secret Of The Tarot – Numerology

Rate this post

(5★ | 1078 Đánh giá)
TÀI TRỢ

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả

Để lại một trả lời