Lá 10. Wheel of Fortune – Everyday Witch Tarot

0 2.707

 10 · Wheel of Fortune  

Ý nghĩa lá 10. Wheel of Fortune trong bộ bài Everyday Witch Tarot
Ý nghĩa lá 10. Wheel of Fortune trong bộ bài Everyday Witch Tarot

“Mọi khả năng đều trước mắt bạn”

Với những cơ hội thay đổi. Bạn sẽ chọn gì nào?

Một phù thủy đội nón chóp nhọn đứng kế một vòng quay thưởng, một tay giữ để quay nó. Ở những ô khác nhau của vòng quay là những bức hình: ngôi nhà, hũ tiền xu, y hiệu (dấu hiệu hai con rắn quấn nhau – ND), sao băng, mặt trời, nhẫn kim cương, cuốn sách để mở và một trái tim. Rõ ràng rằng cô có vô số khả năng rộng mở, chúng đều tốt cả. Việc cô phải làm chỉ là quyết định xem cô muốn thứ gì và làm thôi.

Ai trong số chúng ta không ao ước sự thành đạt, sức khỏe, tình yêu và cơ hội phải không? Dĩ nhiên, nếu chúng ta được cho quá nhiều lựa chọn, thì việc chọn lựa trở nên khó khăn. Cuộc sống thì hầu như dễ dàng hơn khi khó khăn và những cơ hội bị giới hạn. The Wheel of Fortune cho ta thấy sự thay đổi đang đến. Dù bằng cách nào, khi vòng quay xoay chuyển, không ai biết điều gì tiếp theo sẽ diễn ra.

Những thứ cần xét: The Wheel of Fortune nói lên rằng “Đứng lên đi! Chú ý này!” Có nhiều cơ hội trước mặt bạn mà bạn không để mắt tới sao? Nếu vậy, tốt hơn hết là hãy lấy một thứ trước khi nó vượt ra ngoài tầm với. Đang vật lộn với một lựa chọn khó khăn ư? Lá này không giúp cho bạn quyết định nó đâu, nhưng nó nhắc cho bạn nhớ rằng vận may dành cho sự liều lĩnh. Nếu bạn không chọn lựa, vũ trụ chắc chắn sẽ chọn thay bạn. Đôi khi The Wheel of Fortune chỉ đơn giản là cảnh báo rằng có thứ gì đó không mong đợi đang đến. Đó không có nghĩa là điều gì xấu, nhưng nhất thiết, thật tốt để có sự chuẩn bị phải không nào?

Bộ Bài Everyday Witch Tarot – Deborah Blake, Elisabeth Alba

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Everyday Witch Tarot

Rate this post

(5★ | 1172 Đánh giá)
TÀI TRỢ

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả

Để lại một trả lời