Lá 9. The Hermit – Everyday Witch Tarot

0 2.625

9 · The Hermit

Ý nghĩa lá 9. The Hermit trong bộ bài Everyday Witch Tarot
Ý nghĩa lá 9. The Hermit trong bộ bài Everyday Witch Tarot

“Có sự thông thái trong việc lắng nghe sự thinh lặng”

Một mình khác với cô độc.

Một cô phù thủy ngồi ở khoảng trống trong cánh rừng tối. Chỉ có ánh sáng đến từ đống lửa trước mặt cô. Cô ngồi bắt chéo chân, chiếc mũ và chổi nằm một bên và chú mèo đen nằm bên kia. Mắt cô nhắm, nhưng rõ ràng là cô đang ngồi thiền hoặc lắng nghe, chứ không ngủ. Một chú cú đậu trên cành cây cạnh bên. Tâm trạng thanh thản và lặng thing. Bạn có thể bảo rằng cô chọn ở một mình; có lẽ là vĩnh viễn; hay có lẽ chỉ là một hai đêm thôi.

Có nhiều lúc bạn có thể chỉ nghe suy nghĩ bản thân với cách thoát ly với thế giới đi một chút. Có thể bạn cần dành thời gian cho chính mình. Có thể bạn cần khoảng lặng cho các mối quan hệ hay công việc đang quay cuồng hoặc bất cứ thứ gì khác nữa gồm cả con người và nhiễu tạp. Có thể bạn chỉ cần bỏ ít thời gian ở chỗ này chỗ kia chỉ để ngồi và giữ yên. The Hermit nhắc nhở chúng ta việc ở một mình không giống như sự cô độc, và đôi khi cách tốt nhất để chữa lành, học hỏi hay phát triển là tự làm điều đó trong yên tĩnh.

Những thứ cần xét: The Hermit là đại diện tốt cho khoảnh khắc bạn ở một mình trong một thời điểm. Đây chưa hẳn là một điều xấu. Nếu cuộc sống quá sôi nổi đến nỗi bạn dường như chẳng thể nghe được suy nghĩ của bản thân, có lẽ bạn cần chút ít bình yên và thanh tịnh. Bạn không cần phải đi sâu vào rừng; có thể chỉ việc tắt điện thoại và máy tính trong vài giờ. The Hermit nhắc ta nhớ việc ngừng lại và yên lặng để có thể nghe được giọng nói bên trong ta, mà thường thì ta hay lạc lối trong những tạp nhiễu của phần thế giới còn lại. Nếu câu hỏi của bạn liên quan đến tình cảm, thì câu trả lời có thể đây không phải là khoảng thời gian thích hợp cho điều đó. Đôi khi thứ ta thật sự cần là một nơi vắng vẻ và khoảng thời gian hoàn toàn của riêng bản thân bạn.

Bộ Bài Everyday Witch Tarot – Deborah Blake, Elisabeth Alba

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Everyday Witch Tarot

Rate this post

(4.5★ | 1428 Đánh giá)
TÀI TRỢ

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả

Để lại một trả lời