Lá 20. Centaurus – Astrology Oracle Cards

0 557

Chòm sao Bán Nhân Mã

Centaurus

Lá 20. Centaurus – Astrology Oracle Cards 1

Mùa trong năm: Mùa xuân

Phương hướng: tháng 6, bầu trời thấp phía nam

Thiên thể chính: Alpha Centaurids, cụm sao cầu Omega

Ý nghĩa:

Vào buổi hoàng hôn của đầu hạ, có thể nhìn thấy chòm sao Centaurus này. Chòm sao này có cụm sao cầu Omega, bằng mắt thường có thể thấy nhìn thấy một cụm các tinh cầu với số lượng ít.

Centaurus có nghĩa là một nhân vật có thân trên là người và thân dưới là ngựa được sinh ra trong một câu chuyện thần thoại. Đây không chỉ là danh nghĩa của một người, đây là tên của một chủng tộc gọi là “tộc người Centaurus”. Trước đây Chiron người đã hóa thành chòm sao Nhân Mã, cũng chính là một người trong tộc Centaurus này.

Chiron là một người văn võ song toàn, giống như đã đề cập đến trong phần giải thích ở chòm Nhân Mã. Thế nhưng trong phần giải thích này là một ngoại lệ, Centaurus được tương truyền là rất dã man. Có một thuyết kể về chòm sao Centaurus này, có một người đã mở một bình rượu mà bình rượu này không được phép mở, bình rượu tỏa ra mùi hương dẫn đến sự tranh chấp trong tộc Centaurus gây ra hỗn loạn, người mở bình rượu chính là Pholus.

Trong chiêm tinh học, chòm sao này có liên quan tới sao Mộc, nên đại diện cho sự yêu thích chiến tranh, sự nhiệt tình mãnh liệt và sự khó chịu. Ngoài ra chòm sao này cũng liên quan tới độc tố.

Thông điệp:

Trong thâm tâm con người, có những thứ sẽ trở thành độc tố: Sự căm hờn, lòng ganh ghét, sự đố kị, hãy rữa trôi những thứ độc tố đó.

Hãy đừng để trái tim của bạn bị trúng độc, hãy đừng để sự chi phối của những suy nghĩ tiêu cực.

Bộ Bài Astrology Oracle Cards – Kagami Ryuuji

Bảng tra cứu 48 lá bài.


(4.5★ | 500 Đánh giá)
TÀI TRỢ

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả

Để lại một trả lời