Lá 04. Cancer – Astrology Oracle Cards

0 847

Chòm sao Cự Giải

Cancer

Lá 04. Cancer – Astrology Oracle Cards 1

Mùa trong năm: Mùa xuân

Phương hướng: Tháng 3, bầu trời cao phía nam

Thiên thể chính: Cụm sao Praesepe (cụm sao Tổ Ong)

Ý nghĩa:

Đi ngược thời gian, đây là một chòm sao cũ có từ thời Babylon. Đây không phải là một chòm sao sáng như những chòm sao khác, vì đây là một chòm sao nhỏ nên đôi lúc khó có thể nhìn thấy nó, nhưng nó có một ngôi sao nổi bật.

Nguồn gốc của chòm sao này là một câu chuyện thần thoại không một chút lôi cuốn. Trong trận chiến giữa anh hùng Hercules và quái vật Hydra, có một con cua lớn là bạn của quái vật Hydra đã ra sức viện trợ cho bạn mình. Thế nhưng, đó chỉ là những cố gắng vô ích, con cua đã bị Hercules đè bẹp dưới chân một cách thảm hại. Thấy thương xót cho số phận của cua, nữ thần Hera đã hóa lên bầu trời thành chòm sao Cự Giải.

Mặc dù là một chòm sao nhỏ bé, nhưng Cự Giải vẫn được xếp vào trong dãy 12 chòm sao Hoàng đạo, và chưa có chòm sao nào vào Hạ chí có thể đi vượt qua mặt trời, trở thành một trong những chòm sao quan trọng bằng chòm sao này. Đối với chiêm tinh học, Cự Giải là nữ vương của màn đêm được mặt trăng chi phối, nhà triết học Renaissance cho rằng “Linh hồn con người được sinh ra trên mặt đất từ những vì sao thông qua chòm sao Cự Giải”. Là chòm sao đại diện cho nơi cư trú của bản thân và cuộc sống yên ổn.

Thông điệp:

Bạn không cần phải làm bộ giả vờ hay tạo ra vẻ bề ngoài thật tốt. Bạn là người hòa nhã, vì vậy bạn hãy là chính bạn là được. Việc nhìn chăm chú vào cảm xúc thật trong hiện tại của bạn chính là chìa khóa. Và cũng nhờ điều quan trọng đó sẽ kiềm chế được bạn.

Bộ Bài Astrology Oracle Cards – Kagami Ryuuji

Bảng tra cứu 48 lá bài.


(5★ | 1100 Đánh giá)
TÀI TRỢ

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả

Để lại một trả lời