Lá 4 of Fire – Osho Zen Tarot

0 1.871

4 of Fire

Ý nghĩa lá 4 of Fire trong bộ bài Osho Zen Tarot
Ý nghĩa lá 4 of Fire trong bộ bài Osho Zen Tarot

Lời dẫn giải

Mỗi nhân vật trong đạo tràng này đều giơ cao tay phải trong tư thế tiếp nhận và hạ thấp tay trái trong tư thế cho đi. Cả vòng tròn tạo nên một trường năng lượng to lớn qua hình đôi chùy kim cang, biểu tượng cho lưỡi tầm sét trong Phật giáo Tây Tạng. Đạo tràng giống như một trường năng lượng vây quanh đức Phật, là nơi các phật tử đều hướng tới và góp phần tạo nên một liên kết thống nhất và thiết yếu. Đạo tràng giống như một bông hoa sen, sự tổng hòa còn đẹp hơn cả các thành phần cộng lại, và đồng thời cũng nâng cao vẻ đẹp của từng cánh hoa.

Bạn có cơ hội tham gia cùng mọi người, để góp phần của mình trong công cuộc tạo nên một điều gì đó vĩ đại hơn và tươi đẹp hơn mỗi cá nhân đơn lẻ. Sự góp mặt của bạn không chỉ nuôi dưỡng chính bạn mà còn đóng góp phần quý báu cho cái toàn thể.

Sự tham gia

Bạn đã bao giờ nhìn thấy ban đêm trôi qua? Rất ít người có thể nhận thức về những việc đang diễn ra hàng ngày như vậy. Bạn đã bao giờ nhìn thấy một buổi chiều tà đang đến? Nửa đêm và dạ khúc? Bình minh và vẻ đẹp tinh mơ? Chúng ta đang hành xử như những kẻ mù lòa. Trong một thế giới đẹp nhường này, chúng ta lại sống trong những ao tù của khổ đau chính mình. Vì đã quen khổ, nên nếu ai đó muốn kéo bạn ra thì bạn lại muốn chống trả. Bạn không muốn thoát khỏi đau đớn và khổ hạnh. Mặt khác, quanh bạn có rất nhiều niềm vui, bạn chỉ cần nhận ra và dấn thân vào nó, đừng đứng ngoài như một khán giả.

Triết học là suy luận, Thiền là tham dự. Tham dự vào những buổi thức đêm chờ sáng, tham sự vào các buổi chào đón chiều tà, tham dự với các vì sao và những đám mây; hãy biến sự tham gia của bạn thành lối sống và toàn bộ sự tồn tại sẽ trở thành niềm hân hoan – một trạng thái xuất thần. Bạn không thể mơ đến một vũ trụ tốt đẹp hơn nữa.

Bộ Bài Osho Zen Tarot – Osho, Ma Deva Padma

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Osho Zen Tarot

Rate this post

(5★ | 588 Đánh giá)
TÀI TRỢ

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả

Để lại một trả lời