Lá 3 of Fire – Osho Zen Tarot

0 1.636

3 of Fire

Ý nghĩa lá 3 of Fire trong bộ bài Osho Zen Tarot
Ý nghĩa lá 3 of Fire trong bộ bài Osho Zen Tarot

Lời dẫn giải

Một “trải nghiệm” không phải là thứ gì đó có thể lưu trữ được trong máy tính xách tay, hay được ghi hình lại trên phim và dán vào một album. “Trải nghiệm” – bản thân nó là cảm giác kỳ diệu, là cảm thông, xúc động, là kết nối nhẹ nhàng của chúng ta với thế giới xung quanh.

Người phụ nữ trong lá bài này không chỉ chạm vào cái cây, bà đang cảm nhận và gần như hòa làm một với nó. Đó là một cây cổ thụ đã trải qua nhiều giai đoạn khó khăn. Bà chạm vào nó rất nhẹ nhàng, sùng kính, viền trắng bên trong áo choàng phản ánh sự thuần khiết của trái tim bà. Bà thật khiêm nhường, giản dị – và đó là cách đúng đắn để tiếp cận thiên nhiên.

Thiên nhiên không cần khua chiêng gõ trống khi nó bung nở những bông hoa, hay tấu lên khúc biệt ly khi trút lá vào mùa thu. Nhưng khi chúng ta chạm vào với tinh thần chính trực, mẹ thiên nhiên sẽ chia sẻ cho ta rất nhiều bí mật. Nếu bạn vẫn chưa nghe thấy lời thì thầm của thiên nhiên thì giờ là lúc thích hợp rồi đấy.

Sự trải nghiệm

Bạn hãy nhìn ra xung quanh, nhìn vào đôi mắt một đứa trẻ, hay đôi mắt người bạn yêu quý, người mẹ, người bạn – hoặc chỉ cần cảm nhận một cái cây.

Bạn đã bao giờ ôm một cái cây chưa? Hãy ôm một cái cây và một ngày nào đó bạn sẽ thấy bạn không chỉ ôm nó mà nó cũng ôm lấy bạn. Khi đó lần đầu tiên trong đời bạn sẽ biết rằng: cây cối không chỉ có vẻ ngoài, không chỉ là một giống loài theo như các nhà thực vật đã khẳng định, mà là vị thần vô danh – xanh tươi trong sân nhà bạn, nở đầy hoa trong sân nhà bạn, rất gần gũi với bạn, vẫy chào bạn, gọi bạn hết lần này đến lần khác.

Bộ Bài Osho Zen Tarot – Osho, Ma Deva Padma

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Osho Zen Tarot

Rate this post

(4.64★ | 878 Đánh giá)
TÀI TRỢ

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả

Để lại một trả lời