Lá 5 of Swords – Silver Witchcraft Tarot

0 630

5 of Swords

Ý nghĩa lá 5 of Swords trong bộ Silver Witchcraft Tarot

Sự tạm thời

Ý nghĩa bộ nguyên tố: sự giao tiếp, duy lý, trí tuệ, trách nhiệm, giải quyết sự chịu đựng và mâu thuẫn

Ý nghĩa số học: Beltane – thế giới đang phát triển một kết nối

Ý nghĩa truyền thống: Hiểu được nhu cầu để chiến thắng và thất bại

Mùa tượng trưng: Xuân chuyển sang Hạ

Mô tả: Một người đàn ông và một người phụ nữ, cùng nhau, vẽ một đường thẳng lên cát bằng hai thanh gỗ. Biểu tượng của người đàn ông đang bị xóa đi bởi sóng. Giữa họ là một thanh kiếm mắt kẹt trong cát cùng một con đom đóm đậu trên cán. Người đàn ông và người phụ nữ mỉm cười với nhau.

Trong suốt thời kì Beltane, ranh giới giữa các thế giới rất mỏng và chúng ta có thể dễ dàng kết nối với thế giới khác để tạo ra ma lực mạnh mẽ, làm nên những kết quả kỳ diệu. Đó cũng là thời kì các phe đối lập cùng nhau tạo ra điều gì đó hoàn toàn mới. Khi đối mặt với một hoàn cảnh cần một người chiến thắng và một kẻ bại trận, chúng ta có thể tưởng tượng ra ranh giới giữa chúng ta và đối thủ rất mong manh. Chúng ta có thể thử cân nhắc theo góc nhìn của đối thủ và cảm nhận trải nghiệm của anh ta. Chúng ta thậm chí có thể hiểu được mục đích của anh ta. Để làm được như vậy, chúng ta cần tạo ra một đường thẳng để kết nối hơn là chia rẽ. Đường thẳng đó có thể dẫn đến một tình huống, trong đó hai người không chỉ cùng chiến thắng, mà thậm chí một giải pháp mới sẽ lóe lên, gây hứng thú như nhau cho cả hai bên.

Tự nhiên luôn có những chu kì. Không chỉ mùa trôi qua một cách đều đặn, mà thủy triều và những con sóng cũng di chuyển theo ngày và theo sát chu kỳ của chính chúng. Có một vài thứ chúng ta tạo ra sẽ tồn tại mãi mãi, nhưng thứ khác lại chỉ sống trong một khoảnh khắc ngắn ngủi. Dù vậy, chúng có tầm quan trọng ngang nhau.

Từ khóa: vinh quang, chiến thắng, sự chế nhạo, sự hung hăng, dũng khí thẳng thắn

Nghĩa ngược: chiến thắng với một cái giá quá đắt, mất danh dự, thiếu dũng khí

Bộ bài Silver Witchcraft Tarot – Joseph Viglioglia

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Silver Witchcraft Tarot

Rate this post

(4.93★ | 1302 Đánh giá)
TÀI TRỢ

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả

Để lại một trả lời