Lá 3 of Chalices – Silver Witchcraft Tarot

0 614

3 of Chalices

Ý nghĩa lá 3 of Chalices trong bộ Silver Witchcraft Tarot

Điệu nhảy ban mai

Ý nghĩa bộ nguyên tố: bí ẩn, cảm giác và cảm xúc

Ý nghĩa số học: Ngày thứ hai của tháng Hai – ngày lễ Imbolc của phụ nữ và sinh sản của người Celtic, thế giới thức tỉnh

Ý nghĩa truyền thống: ngày hội vui vẻ

Mùa tượng trưng: Đông qua Xuân đến

Miêu tả: ba người: trinh nữ, người mẹ và bà lão nhảy múa dưới ánh Trăng

Niềm tin được đáp trả, khi dấu hiệu đầu tiên của mùa xuân xuất hiện. Như trong thần thoại Hy lạp, Nữ Thần Demeter mang đến những bông hoa đầu mùa chào đón con gái mình, nàng Persephone, trở về từ Địa Ngục. Khi người mẹ và con gái gặp lại nhau sau bao tháng ngày xa cách, cả hai gặp nhau trong niềm vui khôn tả. Cả thế giới cùng chung vui, nhảy múa và ngợi ca Nữ Thần. Sau thời gian dài sống trong tăm tối và lạnh giá, ngay cả một chút ánh sáng ấm áp và sự sống mới cũng là đủ để ăn mừng. Lá Three of Chalices miêu tả những lúc ta vui mừng với  bất cứ lí do gì, nhỏ hay lớn, nhưng phần lớn để tôn vinh sự hiện diện của những người xung quanh ta. Nếu là lời khuyên, lá bài nhắc nhở ta bày tỏ hạnh phúc và tận hưởng những điều nhỏ bé với những người thân yêu.

Ta không nên giấu giếm những cảm xúc bên trong. Cười mỉm, cười to, nhảy múa, khóc, hát vang, cười khúc khích,.. Hãy để cho cảm xúc bung tỏa theo từng hơi thở. Sống tự nhiên và Tự Nhiên sẽ tham gia cùng ta. Hãy nhớ rằng, không có gì sai khi là chính mình. Trinh nữ, người mẹ hay bà lão, tất cả đều là bạn.

Từ khóa: tình bạn, gia đình, tiệc tùng, niềm vui, vui vẻ. buông thả, dạt dào, ăn mừng, liên kết, tận hưởng từng giây phút

Nghĩa ngược: tiệc tùng liên miên, buổi sáng sau đêm ăn chơi, tình huống khó xử, cảm giác bị bỏ lại

Bộ bài Silver Witchcraft Tarot – Joseph Viglioglia

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Silver Witchcraft Tarot


(5★ | 1508 Đánh giá)
TÀI TRỢ

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả

Để lại một trả lời