Lá 7 of Chalices – Silver Witchcraft Tarot

0 597

7 of Chalices

Ý nghĩa lá 7 of Chalices trong bộ Silver Witchcraft Tarot

Sự thu hoạch của trái tim

Ý nghĩa bộ nguyên tố: bí ẩn, cảm giác và cảm xúc

Ý nghĩa số học: Ngày hội Lammas – ngày hội mùa (1 tháng 8) – ngày thu hoạch trên thế giới

Ý nghĩ truyền thống: Trí tưởng tượng

Mùa tượng trưng: Hạ qua Thu đến

Miêu tả: Một người phụ nữ trong tấm áo nghi lễ đang thu hoạch bảy loại “trái” khác nhau dưới ánh trăng: mật, nho (xanh và tím), cà chua, lê, táo và ngô.

Đang có rất nhiều thứ tốt đẹp trên thế giới, rất nhiều cơ hội và chọn lựa, và ta cảm thấy những thứ đó như đang vút qua! Đó là cảm giác mà thỉnh thoảng ta cảm thấy trong ngày Lammas. Lần đại thu hoạch thứ nhất đã hoàn thành và ta thấy ngày đang ngày càng ngắn. Lá bài Seven of Chalices này minh họa thời điểm trong đời khi ta đứng trước vô vàn những lựa chọn và không chắc chắn sẽ chọn cái nào. Ta mất tập trung và hoàn toàn không muốn quyết định vì ta muốn tất cả! Chúng ta cảm thấy tham lam ngay cả với những thứ ta không thật sự muốn hay có giá trị thấp, đến nỗi nó làm tiêu tốn thời gian và năng lượng của ta quá nhiều. Đây chắc chắn là tình trạng lúng túng khi có nhiều lựa chọn phong phú. Lời khuyên tốt là hãy cân nhắc các lựa chọn,  xác định lại với chính mình để quyết định được thứ mà bạn thật sự muốn, và tối ưu hóa thời gian  cũng như nguồn lực của bạn.

Trái tim bạn phải sẵn sàng để tiếp nhận. Cảm xúc, kí ức, lời nói và điệu bộ, tất cả đều đóng góp để tạo nên không gian trong tim bạn. Hãy để nó trở thành một gánh nặng hạnh phúc, dù cho mùa đông đang đến và mọi thứ trôi qua, tất cả sẽ ở lại bên bạn nếu bạn trân trọng chúng.

Từ khóa: hoang mang, tưởng tượng, chọn lựa, giấc mơ, ảo tưởng, mất tập trung, mơ tưởng

Nghĩa ngược: nỗi sợ, trách nhiệm xen vào mơ tưởng, thoát ly thực tế. 

Bộ bài Silver Witchcraft Tarot – Joseph Viglioglia

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Silver Witchcraft Tarot

Rate this post

(5★ | 798 Đánh giá)
TÀI TRỢ

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả

Để lại một trả lời