Lá 7 of Cups – Transparent Tarot

0 500

7 of Cups

Lá 7 of Cups trong bộ bài Transparent Tarot
Lá 7 of Cups trong bộ bài Transparent Tarot

Trong Seven of Cups ta thấy một người xuất hiện gần như bị đánh ngã bởi những lựa chọn đang đứng trước mặt anh ta. Tất cả các phương án của những chiếc cốc khác nhau trôi nổi trước mặt anh ta, và anh ta vẫn không chắc chắn và không cử động. Có một sự gợi ý trong dáng khập khểnh và không cân bằng của nhân vật này, nói rằng anh ta đã đứng dưới ảnh hưởng của những vật chất nhất định, và có thể bị ảo giác. Ở đây có nhắc đến không chỉ sự buông thả quá mức, mà còn cả sự nguy hiểm của ảo giác xuất hiện trong lá này. Nhân vật này trông như thể anh ta phải lùi ra sau bởi những chiếc cốc đang trôi nổi, gần như thể  chúng bắt anh ta phải đưa ra quyết định. Có thể lá này liên quan đến một thứ mê hoặc có vẻ thú vị tại thời điểm này, nhưng đây không phải là một trạng thái ổn định. Cups là bộ của cảm xúc và trực giác, và nếu người hỏi đang tìm kiếm con đường an toàn đi qua khu rừng của các ảo tưởng, thì anh ta phải tin tưởng để trực giác dẫn đường. Các lựa chọn trông thật hấp dẫn có thể không đúng, và cần thời gian để đi qua tình huông này, bởi các giác quan khác không đáng tin tưởng.

Nghĩa chính

Khi Seven of Cups xuất hiện trong trải bài của bạn, cần phải cẩn thận để các cơn  mơ ban ngày không hoàn toàn làm ta đánh mất đi thực tại. Dù các giấc mơ và sự tưởng tượng làm giàu tâm hồn và sự sáng tạo của ta, nó luôn luôn phải có sự cân bằng với các định luật và nhu cầu của thế giới thực. Lá này thường nói rằng sự cân bằng đang bị đe dọa, và đường thẳng giữa ảo tưởng và thực tế đang mờ dần. Dù ảo tưởng về các khả năng hay cơ hội  trong tương lai có vẻ hấp dẫn, có có thể ảnh hưởng đến những việc bạn đang làm bây giờ. Một số giấc mơ có thể đạt được, nhưng sẽ không có gì xảy ra nếu không có làm việc và áp dụng thực tế. Về công việc, lá này cảnh báo về sự nguy hiểm từ các chuyến bay của sự ảo tưởng, khuyên người hỏi giữ chân mình trên mặt đất. Có thể có những lời đồn các khả năng đã được gợi ý đến, nhưng điều quan trọng nhất là không bị mang đi bởi sự vui mừng quá mức cho đến khi nó được hiện ra như thứ gì đó hữu hình. Đây có thể là một lá bài đáng lo lắng trong các vấn đề về sức khỏe hay các mối quan hệ, và nó thường nói về trốn thoát thực tại thông qua thuốc và cồn. Bởi ảo giác trở nên hấp dẫn hơn thực tại, người hỏi chậm rãi mất cảm giác về cơ thể mình và những nhu cầu của nó.

Trong vấn đề sức khỏe, người hỏi có thể bị hấp dẫn bởi những hứa hẹn kỳ lạ hay những lời tán tỉnh hấp dẫn. Cần phải nhìn lên trên bề mặt của thực tại cảm xúc, bởi các vật chất thực tế có thể đang thiếu. Người hỏi cần có thời gian để xem lời đề nghị nào thực sự có giá trị, kẻo họ sẽ bỏ lại thực tại vì những ảo tưởng quyến rũ.

Khi sự nhận thức tâm linh bắt đầu mở ra với một cá nhân, nó sẽ bắt đầu tạo cảm giác như Seven of Cups. Trí tưởng tượng là một công cụ nhận thức quyền lực, nhưng nó đôi lúc trở nên bất kham. Thông qua trực giác có kỷ luật và những câu hỏi giác ngộ, ta có thể tìm ra con đường đúng.

Khi Seven of Cups ở vị trí ngược, người hỏi có thể cảm thấy rằng không có lựa chọn nào đang mở ra cho họ. Có thể họ đã theo đuổi một chiếc chén tưởng tượng và thấy rằng nó trống rỗng, kết quả là sự thất vọng và mất niềm tin. Nó cũng có thể nói về sự mất hi vọng vào nghiện rượu hay nghiện thuốc, tới sự phụ thuộc mạnh mẽ khi cơn nghiện không còn có thể đạt tới đỉnh.

Bộ Bài Transparent Tarot – Emily Carding

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Transparent Tarot

Rate this post

(5★ | 988 Đánh giá)
TÀI TRỢ

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả

Để lại một trả lời