Lá King of Wands – Transparent Tarot

0 479

King of Wands 

Lá King of Wands trong bộ bài Transparent Tarot
Lá King of Wands trong bộ bài Transparent Tarot

Lá bài cho thấy hình một người đàn ông chững chạc, hấp dẫn và năng động trong trang phục màu đỏ, cầm một chiếc đũa giống như cây quyền trượng một cách tự tin. The King of Wands là một nhân vật cực kỳ thuyết phục, và như vậy có thể rất quyến rũ. Điều này chắc chắn có nghĩa rằng ông đã quen làm theo cách của mình, nhưng phong thái của ông rất ấm áp và duyên dáng khó mà chê trách. Ông năng động, nồng nhiệt và dường như có liên quan trực tiếp đến việc đấu tranh cho những mục tiêu xứng đáng. Sự kết hợp của sức thu hút tự nhiên và sự thông thái qua trải nghiệm của ông chứng tỏ ông là người mà ai cũng thực sự lắng nghe khi nói chuyện và có lẽ là một diễn giả hay một diễn viên xuất sắc. Không những ông được truyền cảm hứng mà còn là nguồn cảm hứng cho những người khác và có nguồn năng lượng để hỗ trợ một cách nhiệt tình cho các dự án. King of Wands là một nhà lãnh đạo bẩm sinh, đặc biệt là trong lĩnh vực sáng tạo và tinh thần..

Nếu bị đảo ngược, King of Wands mất đi nhiều đặc tính tích cực, dù ông ta vẫn đinh ninh là mình có những đặc tính đó! King of Wands đảo ngược là một thủ lĩnh tồi, dùng cách bắt nạt để buộc mọi người tuân theo. Dù ông ta có thể có sức thu hút nhưng vẫn là người nông cạn trơ trẽn và rất có thể được coi là theo đuổi những mưu cầu ích kỷ mà không vì mục đích tốt đẹp, trừ khi ông ta có thể tìm được ra cách nào đó nhằm lấy lại hình ảnh của bản thân và để hết tâm trí vào đó. Tâm trạng của ông phụ thuộc vào tính khí của ông, và dường như ông làm theo cách của mình, không phải bằng sự hấp dẫn của mình mà bằng sự lo sợ của những người khác về hậu quả nếu không tuân lệnh ông ta. Ở mức độ xấu nhất, King of Wands đảo ngược có thể là một bạo chúa thực sự.

Nghĩa chính

Khi King of Wands xuất hiện trong một lần luận giải, nó có thể biểu thị rằng một người dạng như King of Wands là quan trọng hoặc sẽ trở nên quan trọng trong cuộc sống của người đi xem bói. Tất nhiên đó cũng có thể đại diện cho chính người đi xem bói hoặc chỉ đơn giản là một khía cạnh trong cá tính của họ. King of Wands biểu thị một giai đoạn năng động và được kiểm soát, có thể xứng đáng là trung tâm của sự chú ý. Nếu để diễn tả một sự kiện tiềm tàng mà không phải người hay đặc điểm tích cách, thì King of Wands rất có thể báo trước một vị trí quyền lực trong một công ty sáng tạo và phát đạt. Tùy thuộc vào những lá bài kết hợp, King of Wands có thể chỉ sự đảm đương thêm quyền hành trong những vấn đề tinh thần và không còn cần phải làm theo ý muốn của người khác nữa. Nó cũng có thể biểu thị sự nghiệp chính trị vì quyền lực và khả năng lãnh đạo là đặc tính mạnh mẽ của lá bài này.

Tương tự như sự mô tả nhân vật ở trên, nếu King of Wands ở vị trí xấu, ông ta có thể báo hiệu sự nổi nóng dữ dội, giận dữ và thất vọng quá mức trong một tình huống. King of Wands đảo ngược cũng có thể chỉ sự chiếm quyền bằng vũ lực, đó là một vị trí đoạt được một cách bất chính và không xứng đáng được tôn trọng thực sự. King of Wands ngược cũng chỉ những động cơ nông cạn như khát khao về danh tiếng hay sự hào nhoáng khiến những điều quan trọng hơn bị đẩy ra phía sau. Ở khía cạnh này, King of Wands cho thấy là cái tôi đã trở nên quá quan trọng và cuộc sống đang mất đi bản chất của nó.

Bộ Bài Transparent Tarot – Emily Carding

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Transparent Tarot

Rate this post

(5★ | 932 Đánh giá)
TÀI TRỢ

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả

Để lại một trả lời