Lá 7 of Athames – Green Witch Tarot

0 1.440

7 of Athames

Lá bài này chỉ ra rằng kế hoạch cẩn thận sẽ mang đến thành công bất chấp những ngăn trở. Có thể có nguy hiểm khi đơn độc trong khu rừng, nhưng sự cảnh giác cao độ và lòng can đảm của người thợ săn sẽ giúp vượt qua nó. Người thợ săn có sự bình tĩnh và hóm hỉnh nên sẽ chẳng có gì khiến chàng thoái chí. Đó là một nhà cung cấp giỏi, và người phụ nữ ở ô cửa đang đứng với cái muôi trong tay và bếp lửa đã sẵn sàng cho việc nấu nướng, vì cô ấy biết người thợ săn sẽ thành công.

Một cách tiếp cận thử thách thông minh trong kế hoạch của một người sẽ chế ngự những trở ngại. Sự tự tin cũng được nhắc đến, với sự hiểu biết rằng một người không thể phụ thuộc vào người khác để dọn sẵn con đường với những ý tưởng và cách tiếp cận mới cho những phiền toái. Sự tự tin và chiến thuật chỉ ra trí tuệ sắc sảo và sự nhận thức sẽ tìm ra kế hoạch để hoàn thành. Đây là lá bài của việc vận dụng các kỹ năng chiến thuật để vượt qua bất cứ trở ngại nào xảy ra với kế hoạch. Lá bài này có thể xuất hiện trong các vấn đề đối với doanh nghiệp, pháp luật, quân đội và nghề nghiệp cạnh tranh, nó chỉ ra rằng một người có điểm mạnh so với đối thủ và địch thủ, thông qua trí tuệ khôn ngoan và sự tự bảo đảm. Những thứ bất thường chống lại việc đạt được mục tiêu có thể bị đánh bại nhờ vào mưu mẹo khéo léo và ranh mãnh. Tài ngoại giao và suy nghĩ sáng tạo có thể là những tác nhân, nhưng đáng lưu tâm là nên có hành động gián tiếp thay vì đối mặt. Việc trình bày ý tưởng một cách có chiến thuật sẽ đem đến sự lựa chọn thành công tốt hơn, và đòi hỏi một trí tuệ sáng suốt. Một người có thể giành được lợi thế từ phe đối lập, giảm thiểu tranh cãi trước những cuộc thảo luận công khai, bỏ mặc chúng không chuẩn bị.

Cây dương xỉ đại diện cho sự tự tin, kháng cự, an ninh và sức khỏe. Con chồn hôi, biểu tượng của sự tự tin, quyết tâm, độc lập, và sức mạnh ý chí, đang lạch bạch bước về phía tầng cây thấp.

Nghĩa xuôi: Sử dụng chiến thuật và sự sáng tạo, sự tự tin, tài ngoại giao, chiến thuật, thành công nhờ sự kiên trì, hành động sáng tạo buộc phải thay đổi, kế hoạch mới, dũng cảm chịu đựng, gian trá, thủ đoạn, cách tiếp cận thông minh đến phía đối lập, xoa dịu đối thủ nhờ trí tuệ sắc sảo.

Nghĩa ngược: Phản bội, nhút nhát, sợ hãi, trì hoãn hành động, lừa dối, kế hoạch thất bại, thiếu quả quyết, tranh cãi.

Từ gợi ý: Chiến thuật, cách tiếp cận thông minh.

Sách Green Witch Tarot – Ann Moura, Kiri Leonard

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Green Witch Tarot

Rate this post

(4.79★ | 988 Đánh giá)
TÀI TRỢ

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả

Để lại một trả lời