Lá 4 of Athames – Green Witch Tarot

0 1.183

4 of Athames

Đây là lá bài của sự trì hoãn trước những hành động khó khăn. Nó có thể là khoảng dừng giữa hai sự kiện quan trọng hoặc một kỳ nghỉ sau lịch trình làm việc choáng váng. Đây là khoảng thời gian để bổ sung năng lượng và sắp xếp lại ý nghĩ. Đôi khi cần một khoảng dừng để nghỉ ngơi và để đầu óc lọc ra những kế hoạch và tạo ý tưởng mới. Sự thanh thản ở đây gắn kết với sự sẵn sàng tiếp tục hành động khi cần. Lá bài này có thể nói đến sự tạm nghỉ và rời xa những lo âu và thất bại trong cuộc sống, hoặc đơn giản là lùi một bước tránh khỏi mâu thuẫn để dành thời gian đánh giá lại vị thế với sự điềm tĩnh hơn là sự nóng nảy bất đồng. Trong đó có sự chuẩn bị và sự cẩn trọng không lơ là cảnh giác ngay cả khi mọi thứ có vẻ đã lắng xuống. Vận dụng vào thái độ và quan điểm, lá bài này có thể gợi ý rằng một người cảm thấy kế hoạch của mình đang bị những người khác công kích, họ đang xông xáo thúc đẩy kế hoạch của riêng họ. Ý thức hoàn thành có thể thiên về ý nghĩ hơn là thực tiễn, vì vậy việc dành thời gian để xem xét lại các vấn đề sẽ rất có lợi. Cũng có khả năng cần thời gian để hồi phục từ một trận ốm hoặc vết thương.

Hoa lan chuông, loài hoa của sự tĩnh tâm, chữa lành, và yên bình, mọc gần bờ sông. Chim lặn, biểu tượng của sự thanh tĩnh, yên bình và giấc mơ, đang bơi trong nước.

Nghĩa xuôi: Kỳ nghỉ, hồi phục, sắp xếp kế hoạch, kiên nhẫn nhưng cảnh giác, làm dịu căng thẳng, tập hợp suy nghĩ và sức mạnh trong sự cô độc, nghỉ ngơi sau một khoảng thời gian căng thẳng, hồi phục từ trận ốm, bổ sung, giải quyết mâu thuẫn tạm thời, nghỉ ngơi khỏi lịch trình thường ngày, thư giãn, tẩy rửa bản thân bằng nguồn năng lượng của những người khác, thoát khỏi gánh nặng.

Nghĩa ngược: Sự loại trừ, đa nghi, sự ốm yếu cần nghỉ ngơi, cẩn thận làm mới các hoạt động, sự đề phòng, bối rối, thiếu ngủ.

Từ gợi ý: Kỳ nghỉ, nghỉ ngơi.

Sách Green Witch Tarot – Ann Moura, Kiri Leonard

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Green Witch Tarot

Rate this post

(4.5★ | 1372 Đánh giá)
TÀI TRỢ

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả

Để lại một trả lời