Lá Queen of Athames – Green Witch Tarot

0 1.175

Queen of Athames

Đây là lá bài của trí tuệ phân tích, sắc sảo và sâu sắc trong công việc. Đây là người lên kế hoạch cẩn thận từng bước một cho mọi vấn đề, và thích hoàn tất mọi việc theo phong cách tuần tự, có tổ chức. Sức mạnh, sự độc lập và sự lý tưởng này có thể dẫn đến sự cô lập và hành động thể hiện sự tự tin. Thể hiện trí tuệ thông qua ngôn ngữ có thể liên quan đến việc viết lách, nghiên cứu khoa học, và những công việc chuyên môn khác. Cần có sự cân bằng để bức tranh lớn không chìm vào những chi tiết nhỏ nhặt, và khuynh hướng quản lý chi tiết từng khía cạnh của một dự án hoặc mục tiêu có thể gây căng thẳng cho những người khác có liên quan. Lá bài này không chỉ nói đến sự phát triển và kiểm soát cảm xúc, mà còn nói đến sự trân trọng vẻ đẹp tự nhiên. Sâu sắc và cơ trí, người này có thể đánh giá một tình huống hoặc một người khác rất nhanh chóng. Nguy cơ duy nhất ở đây là việc liên minh với những người khác, trong khi họ không hiểu được trí tuệ linh hoạt và tập trung này, điều này có thể dẫn đến sự cô độc hoặc buồn bã. Trong một lần đọc bài, lá bài này cho thấy việc trung thực với bản thân và giữ cái tôi của bản thân là rất quan trọng nhưng cần thể hiện sự nhã nhặn với người khác.

Hoa diên vỹ, tượng trưng cho sự khôn ngoan, đang được cắm cẩn thận trong bình. Chim sẻ cánh vàng, biểu tượng của sự thức tỉnh, quyết tâm và cân bằng, đang vỗ cánh bên ngoài cửa sổ.

Nghĩa xuôi: Nhận thức sâu sắc, có phân tích, có kế hoạch, kỹ năng ngôn ngữ, lanh lợi, quyết tâm, độc lập, tập trung, lý trí, tách biệt, sâu sắc, quả quyết, chắc chắn, kỹ năng quản lý, thực hiện hành động, biểu lộ ý nghĩ.

Nghĩa ngược: Quản lý vi mô, thiếu thực tế, nghi ngờ, cô lập, gắt gỏng, đầu óc thiển cận.

Từ gợi ý: Có tính phân tích, sâu sắc.

Sách Green Witch Tarot – Ann Moura, Kiri Leonard

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Green Witch Tarot


(5★ | 652 Đánh giá)
TÀI TRỢ

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả

Để lại một trả lời