Lá 7 of Swords – Tarot of Dreams

0 489

7 of Swords

Lén lút, khéo léo, táo bạo và không chân thật.

Một tên trộm đang leo lên một dinh thự bằng đá, vác theo năm thanh kiếm giá trị mà hắn vừa chôm được. Hắn không thể bám chắc vào vách đá. Hắn đang rất liều lĩnh và khéo léo để đạt mục tiêu. Hắn phải nhanh chân, vì mặt trời đang lên nhanh, sẽ sớm để lộ vị trí hiểm nghèo của hắn. Hai thanh kiếm vô chủ lơ lửng gần đó, chế nhạo hắn.

Nhân vật trên lá bài khéo léo quá mức. Anh ta thèm những thanh kiếm đến nỗi lập chiến lược tỉ mỉ để cướp chúng. Sự thật là, anh ta chọn con đường dễ dàng là đánh cắp những thanh kiếm, thay vì làm việc để giành được nó. Nhưng chọn con đường dễ dàng này đưa anh ta đến một con đường khó khăn hơn. Anh ta có thể thoát được, cũng có thể làm rơi những thanh kiếm (hay chính mình) vì cố gắng thoát khỏi mà không bị phát hiện.

Lá bài này cho thấy sự lén lút, khéo léo, táo bạo và không chân thật. Mức độ không chân thật phụ thuộc vào bối cảnh khi đọc bài. Đó có thể là lời nói dối vô hại cho đến khi sự lừa gạt nghiêm trọng xuất hiện.

CHIÊM TINH HỌC

Mặt Trăng ở cung Bảo Bình

Chúng ta luôn có xu hướng (Mặt Trăng) đôi khi nổi loạn (Bảo Bình) chống lại luật pháp đạo đức bằng cách chiếm đoạt cái mình muốn, dù trong thâm tâm biết rằng điều đó là không tốt.

Bộ Bài Tarot of Dreams – Ciro Marchetti, Lee Bursten

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Tarot of Dreams

Rate this post

(5★ | 1198 Đánh giá)
TÀI TRỢ

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả

Để lại một trả lời