Lá 9 of Athames – Green Witch Tarot

0 1.114

9 of Athames

Đây là lá bài về sự căng thẳng, lo lắng, và sự lo âu mà không có cơ sở thực tại nào. Người phụ nữ tỉnh giấc giữa đêm đầy sợ hãi với cơn ác mộng. Nhưng điều này sẽ qua, và mọi thứ sẽ tươi sáng hơn vào buổi sáng. Lá bài có thể gợi ý rằng sự căng thẳng đến từ nỗi lo về những mối phiền toái của người khác (đặc biệt là những ai thân cận) mà họ cần phải giải quyết. Những người quá nhạy cảm hoặc đa cảm có thể bận tâm về những lo lắng của người khác, vì vậy những phiền toái này trở thành gánh nặng của chính họ mà không có cách giải quyết. Lá bài này cảnh báo người đó phải thư giãn và đừng làm quá vấn đề, nếu chúng sẽ được thời gian giải quyết hoặc nếu đó không phải là vấn đề của bản thân. Người đó cần thoát khỏi nỗi sợ hãi và lo lắng.

Điều quan trọng cần nhớ là những hình ảnh về nỗi kinh sợ và những viễn cảnh xấu chỉ là giấc mơ, không phải thực tại. Lá bài này chỉ ra hình ảnh tưởng tượng quá sống động bị chế ngự bởi những suy nghĩ tiêu cực, và khuynh hướng này cần được kiểm soát. Người đó cần đối mặt với những nỗi sợ hãi đó, dùng lý trí để kiểm soát và biến những cảm xúc tiêu cực thành hành động tích cực để ngăn chặn những phiền toái không lường trước. Người đó được khuyên không nên đắm chìm trong tình huống bất hạnh, mà phải nhận thức rằng điều đó sẽ qua đi, và sẽ có sức mạnh chống lại để đưa kế hoạch đến thành công và làm nguôi nỗi sợ hãi. Tự nghi ngờ bản thân luôn là điều vô căn cứ, và bằng cách phân loại vấn đề, người đó có thể thuần hóa những nhận biết về điềm báo và nắm bắt tình huống.

Cỏ long nha, loài thảo mộc đại diện cho sự bảo vệ, đảo ngược sự tiêu cực, và cải thiện giấc ngủ, đang được cắm trong cái bình gần giường ngủ. Con dơi, biểu tượng của việc thoát khỏi nỗi sợ hãi, đang vỗ cánh bên ngoài cửa sổ.

Nghĩa xuôi: Sự lo lắng không cần thiết, sự hiểu biết làm nguôi nỗi lo lắng, cần thư giãn, kế hoạch sắp được lập ra, quá đa cảm với vấn đề của người khác.

Nghĩa ngược: Thất vọng, buồn, bị đè nặng bởi phiền toái, tự nghi ngờ bản thân.

Từ gợi ý: Sự lo lắng không cần thiết, bất hạnh.

Sách Green Witch Tarot – Ann Moura, Kiri Leonard

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Green Witch Tarot

Rate this post

(5★ | 812 Đánh giá)
TÀI TRỢ

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả

Để lại một trả lời