Lá Ace of Athames – Green Witch Tarot

0 1.429

Ace of Athames

Đây là lá bài của chiến thắng, và năng lượng đó có thể được áp dụng trong mọi lĩnh vực của cuộc sống nếu muốn. Có sự xuất hiện của sức mạnh từ mục đích thành công trong bất cứ lĩnh vực nào, và vì nó đại diện cho sức mạnh của nguyên tố khí, nên cũng có tính quang minh của tâm vốn cần thiết để vận dụng nguồn năng lượng vào công việc để tạo nên thành tựu. Trời xanh, mây trắng, và ánh sáng tôn lên sức mạnh của trí tuệ để hình thành nên những ý tưởng và tạo ra giải pháp cho các vấn đề. Có thể đạt được sự khắc phục được các trở ngại nhờ vào sự áp dụng các ý kiến hay và việc lập kế hoạch cẩn trọng. Ace of Athames chỉ ra rằng một người có đầu óc lanh lợi để vượt qua trở ngại và mâu thuẫn để hoàn thành mục tiêu. Cách tiếp cận là một trong những hành động xác thực để đưa vấn đề hoặc dự án đến một kết luận đáng hài lòng. Thái độ xông xáo hoặc trí óc nhanh nhẹn biểu lộ rằng người đó có năng khiếu nắm bắt và giải quyết bất cứ chướng ngại nào để đạt được khát vọng của mình. Nếu có vấn đề về sức khỏe, lá bài này có thể biểu thị sức mạnh, chữa trị thành công, hoặc có thể là phẫu thuật có lợi. Nhờ sức mạnh quyền lực của khí, Ace of Athames đại diện cho những tháng mùa xuân: tháng Ba, Tư và Năm với mục đích thực hiện chọn lựa đúng lúc trong mối liên hệ với những lá bài khác trong trải bài.

Bồ công anh, loài thảo mộc tượng trưng cho quyền lực, kỹ năng, quyền hành, và trí thông minh sắc sảo, mọc bên dưới lưỡi kiếm. Chuột đồng, biểu tượng của kỹ năng, thành công và sự tập trung, đang bám chặt lấy thân cây và quan sát hạt bồ công anh bay lên.

Nghĩa xuôi: Chiến thắng, thành công, thành tựu, sức mạnh, cú đột phá, sức mạnh để đạt được mục tiêu, chinh phục, sức mạnh lý trí, sự rõ ràng trong suy nghĩ, trí óc lanh lợi, sự khôn ngoan, ý chí mạnh mẽ, quyết tâm mạnh mẽ, sự soi sáng, niềm tin, sức mạnh về vấn đề sức khỏe, phẫu thuật.

Nghĩa ngược: Sự chuyên chế, tự phá hoại, chướng ngại, bất động, cản trở kế hoạch, dễ nổi nóng.

Từ gợi ý: Chiến thắng, sức mạnh.

Sách Green Witch Tarot – Ann Moura, Kiri Leonard

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Green Witch Tarot

Rate this post

(5★ | 500 Đánh giá)
TÀI TRỢ

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả

Để lại một trả lời