Lá 4 of Pentacles – Green Witch Tarot

0 1.181

4 of Pentacles

Đây là lá bài liên quan đến mối bận tâm về an toàn. Một người tập trung vào sự an toàn của gia đình và tài chính, tiết kiệm tiền nhưng cũng có tiền để chi tiêu. Lá bài này nói đến cách tiếp cận thận trọng đến tình bạn và việc xã hội hóa – không phản xã hội, chỉ là cẩn trọng và có thể là một chút nghi ngờ về động lực của người khác. Đường dẫn vào ngôi nhà bị khóa cho đến khi người đó trở nên quen thuộc hơn với những vị khách tương lai. Một người như vậy sẽ không cảm kích những vị khách không mời hoặc không được mong đợi đến nhà, cũng không tin tưởng lắm về sự thân quen cá nhân. Dè dặt, cẩn trọng, và tự chủ, người này có thể sống trong hoàn cảnh thoải mái nhưng đang lo lắng về việc nên tận dụng hay đánh mất những gì đã đạt được. Sự đảm bảo về tài chính là điều quan trọng bậc nhất, và trạng thái này đã được che giấu rất tốt. Điều đạt được được giữ lại, có thể tạo ra một tài khoản tiết kiệm hoặc đưa vào quỹ. Đây là lá bài của một cá nhân riêng biệt, người mà có thể có sức ảnh hưởng nhưng cũng kén chọn các mối liên kết. Có thể có sự cản trở về tài chính hoặc đơn giản là không sẵn lòng chi trả tiền bạc. Đây là một người tằn tiện, vì vậy món quà trao tặng có thể có giá trị giới hạn.

Cây tầm ma, loài thảo mộc của sự đảm bảo, bảo vệ gia đình, và tài chính tăng trưởng, được treo trên cánh cửa của ngôi nhà. Con rùa, biểu tượng của sự bảo đảm, sự phong phú, tự vệ, và các mối quan hệ, đang rụt vào trong mai.

Nghĩa xuôi: Sự bảo đảm về nhà cửa và tài chính, chi tiêu cẩn trọng, tiết kiệm tiền, lập ngân sách,  kiểm soát sự tiếp nhận cá nhân, cảm giác không an toàn, biểu hiện bị che giấu, áp lực xã hội, bản chất kín đáo, nhút nhát, nghi ngờ động cơ của người khác, kén chọn đối tác, một món quà nhỏ, khả năng chịu đựng, tăng lương, tăng thu nhập, thu nhập hướng đến sự hưởng thụ cái đẹp cá nhân.

Nghĩa ngược: Sự quá độ, thói tham lam, thừa hưởng một gia tài, đạt được thành tựu từ mất mát, sự trì hoãn, kẻ hà tiện, trọng vật chất.

Từ gợi ý: đảm bảo về tài chính, tự chủ, rút lui.

Sách Green Witch Tarot – Ann Moura, Kiri Leonard

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Green Witch Tarot

Rate this post

(4.93★ | 1550 Đánh giá)
TÀI TRỢ

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả

Để lại một trả lời