Lá Ace of Swords – Silver Witchcraft Tarot

0 584

Ace of Swords

Ý nghĩa lá Ace of Swords trong bộ Silver Witchcraft Tarot

Nguồn gốc của ngôn từ

Ý nghĩa bộ nguyên tố: sự giao tiếp, duy lý, trí tuệ, trách nhiệm, giải quyết sự chịu đựng và mâu thuẫn

Ý nghĩa số học: nguồn gốc cảm xúc của bạn

Ý nghĩa truyền thống: nguồn gốc của lý lẽ

Mùa tượng trưng: không có

Mô tả: Một thanh gươm có cánh bị treo lơ lửng trong không khí, hiện lên trên nền mặt trời và mặt trăng, cùng chia sẻ bầu trời. Những con bướm sặc sỡ bay theo vòng xoắn ốc quanh thanh kiếm.

Tư tưởng và lý lẽ đều mạnh mẽ. Tư tưởng tạo ra thực tế và lý lẽ là điều chúng ta tin tưởng khi quyết định điều gì là sự thật (ít nhất người phương Tây chúng ta đều nghĩ như vậy). The athame (hay thanh kiếm) cũng giống như tư tưởng và lý lẽ, đều có hai lưỡi. Một tư tưởng có thể lơ lửng trong tâm trí, sáng và thanh nhã như cánh bướm. Tư tưởng đó, nếu được cho phép để cư ngụ trong tâm trí của ta, có thể thay đổi thế giới, tạo ra điều tốt hoặc điều xấu. Ngay cả thứ được mong đợi như sự thật cũng có thể được sử dụng một cách tao nhã để chữa lành hoặc một cách độc ác để tạo ra những nỗi đau khủng khiếp. Chúng ta có thể sử dụng lý lẽ để quyết định tìm ra sự thật hay dùng nó để thuyết phục bản thân hay người khác tin vào sự dối trá. Chúng ta luôn tập trung vào lý lẽ sáng rõ như mặt trời – lý lẽ thẳng thắn. Trong khi đó, lá bài nhắc nhở chúng ta cân nhắc những lý lẽ có năng lượng mặt trăng – những lý lẽ không thẳng thắn, và được xây dựng trên cơ sở những liên kết giữa các sự vật và chu kỳ của nó. Ace of Swords biểu tượng cho một món quà tuyệt diệu và quyền năng, và chúng ta nên cẩn thận sử dụng nó một cách trách nhiệm.

Biểu đạt bằng ngôn từ là vô giới hạn. Bạn có thể đưa ra ý tưởng, diễn tả cảm xúc, hoặc chỉ tạo ra điều gì thực tế đối với mình. Giao tiếp không chỉ diễn ra giữa hai người mà còn tồn tại giữa bạn và Vũ trụ.

Từ khóa: Hợp lý, trí tuệ, lý lẽ, sự thật, vinh quang, quyết định, sự rõ ràng, kế hoạch hành động, công lý, kiến thức, giao tiếp

Nghĩa ngược: Không dứt khoát, bất hợp lý, bảo thủ, truyền đạt sai lệch, lo lắng, thất bại, bất công, cơ hội bị bỏ lỡ

Bộ bài Silver Witchcraft Tarot – Joseph Viglioglia

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Silver Witchcraft Tarot

Rate this post

(5★ | 500 Đánh giá)
TÀI TRỢ

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả

Để lại một trả lời