Lá Ace of Chalices – Silver Witchcraft Tarot

0 654

Ace of Chalices

Ý nghĩa lá Ace of Chalices trong bộ Silver Witchcraft Tarot

Một dòng chảy hài hòa của tâm hồn

Ý nghĩa bộ nguyên tố: bí ẩn, cảm giác và cảm xúc

Ý nghĩa số học: cội nguồn của cảm xúc

Ý nghĩa truyền thống: nguồn thanh tẩy

Mùa tượng trưng: không

Miêu tả: Mặt Trăng phản chiếu trong chiếc ly đang đổ nước

Nữ Thần, biểu trưng cho Mặt Trăng, là nguồn gốc của tình yêu, phúc lành, hồi phục và chuộc lỗi. Mặt Trăng đại diện cho cảm xúc, thứ định hình các mối quan hệ của ta. Như Trăng tròn rồi khuyết, thủy triều lên rồi xuống, cảm xúc ta cũng vậy. Lá Ace, chính là sự bày tỏ cảm xúc của Nữ Thần đến chúng ta, và từ ta đến những người xung quanh. Đây là cơ hội để tinh hoa và ước hẹn của Nàng đổ đầy tâm hồn và đổi mới con tim ta. Lá Ace of Cups là lời mời gọi hãy chìm sâu vào tình yêu của Nữ Thần và tìm thấy sự thanh tẩy, chuộc lỗi và yêu thương. Khi đã tỉnh táo lại, ta sẽ dễ dàng sẻ chia và hấp dẫn tình yêu, sự thanh bình và sự phục hồi mà ta khát khao. Trong một vài trường hợp, lá bài này cũng thể hiện cho một khởi đầu mới tươi sáng. Trong trường hợp khác, lá bài là lời khuyên, gợi ý sự tha thứ và hồi phục.

Những cảm xúc sâu kín nhất là những cảm xúc linh thiêng. Mọi xúc cảm ta nhận thấy đều đến từ nhiều nguồn khác nhau. Nhưng những cảm xúc sâu kín ấy lại là nơi kết nối ta với Thánh Thần. Vì thế, ta nên xem tinh thần con người như một đền thờ và luôn cẩn thận khi kết nối, trân trọng nó như chính linh hồn của mình hay cả của người khác.

Từ khóa: mối quan hệ, thanh bình, tình yêu, phục hồi, phúc lành, sáng tạo, niềm vui, tràn ngập cảm xúc, trực giác, yêu mến.

Nghĩa ngược: chia rẽ, oán giận, cay đắng, trì trệ, thiếu kết nối, bác bỏ sự Siêu Nhiên, vụt mất thời cơ.

Bộ bài Silver Witchcraft Tarot – Joseph Viglioglia

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Silver Witchcraft Tarot

Rate this post

(4.79★ | 372 Đánh giá)
TÀI TRỢ

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả

Để lại một trả lời