Lá Queen of Pentacles – Silver Witchcraft Tarot

0 772

Queen of Pentacles

Ý nghĩa lá Queen of Pentacles trong bộ Silver Witchcraft Tarot

Người gìn giữ

Học hỏi và cảm nhận về sự ổn định

Mô tả: Một phụ nữ mặc chiếc áo choàng xanh và đội vương miện đang ngồi trên một ngai vàng làm từ một cái cây. Cô giữ một đồng tiền lớn trong lòng. Hiểm họa ở mọi nơi. Một thần lùn đang chạm khắc ở một bên của ngai vàng và một chú thỏ con đang mang hoa, đặt lên bàn chân trần của nữ hoàng.

The Queen of Pentacles rất trầm tĩnh, nhẹ nhàng và vững chắc. Cô có sự hiểu biết rõ ràng về thế giới, về cách nó vận động và làm thế nào để cô vận động trong nó. Cô thực tế nhưng vẫn chú tâm đến cái đẹp và biết cách đánh giá kỹ năng, tài năng và tài nghệ khéo léo. Cô nuôi dưỡng mọi người và mọi thứ quanh cô, mang đến thứ tốt nhất cho họ. Cô thu hút sự sung túc. Giống như những lá Pentacles khác, cô có thể trở nên quá duy vật nếu cô đánh mất lý tưởng. Dù cô trông có vẻ thanh tĩnh, cô có đầy tham vọng và đôi khi cô có thể quá tham vọng.

Ý nghĩa

Ngay cả khi không thể bảo vệ điều chúng ta yêu dấu khỏi sự nguy hiểm, chúng ta vẫn cố gắng làm thế. Hy sinh, chú tâm, nhân ái… chúng không thể đơn độc tạo nên hạnh phúc cho người khác, nhưng chúng là mảnh đất màu mỡ nơi hạnh phúc dễ dàng nở hoa.

Bộ bài Silver Witchcraft Tarot – Joseph Viglioglia

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Silver Witchcraft Tarot

Rate this post

(5★ | 588 Đánh giá)
TÀI TRỢ

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả

Để lại một trả lời