Lá Ace of Swords – Shadowscapes Tarot

0 7.679

Ace of Swords

Ace of Swords

Yếu tố khí: Trí tuệ, lý lẽ, công lý, sự thật, sáng suốt, kiên trì.

Thanh gươm luôn có hai lưỡi. Nó có thể cắt nhiều thứ với tốc độ và sự chắc chắn của sự thật, xua tan đi những trở ngại đang che giấu sự thật, cũng có lúc như một ngọn đèn đường cho việc sử dụng trí tuệ và công bằng để đón lấy sự rõ ràng. Hoặc nó có thể nắm giữ sự kiêu ngạo của sức mạnh nguyên thủy trong sư  Luôn tồn tại hai mặt của sức mạnh ẩn trong thứ vũ khí này – hai dạng rất khác nhau cùng hoạt động bằng ý chí tác động lên trên thế giới. Có điều gì đó đang bắt đầu lúc này. Những ngọn gió lượm lặt từ vung vãi khắp nơi, xoáy tít mù tạo nên những vòng tròn triệu gọi nên những thần hộ vệ của bầu trời.

Kiếm là con dao 2 lưỡi. Nó có thể cắt với sự nhanh chóng chính xác của công bằng đến xua tan những chướng ngại vật che giấu sự thật. Nó có thể soi sáng đến việc sử dụng trí tuệ và công bằng để đạt được sự rõ ràng. Hoặc nó có thể nắm giữ tính kiêu ng

ạo của sức mạnh nguyên thủy trong những sự nóng giận của cơn thịnh nộ. Đây là 2 mặt của sức mạnh thể hiện ở loại vũ khí này – hai điều này rất khác nhau trong việc sử dụng sức mạnh để làm việc của mình. 

Một cái gì đó đang bắt đầu ngay từ bây giờ.Các cơn gió tụ họp lại trong những cơn gió xoáy để triệu tập người giám hộ của bầu trời; những làm gió, các linh hồn và những chiếc lông. Từ cơn xoáy ấy, một cái gì đó xuất hiện sẽ tác động mạnh mẽ đến tính 2 mặt của Ace of Swords để tác động, làm thương tổn bằng cách này hay cách khác.

Đây là những nữ thần gió của khí, và những người bảo hộ cho thanh gươm: những sinh vật mang đôi cánh của bầu trời. Một con thiên nga đáng yêu – cô mang bộ lông tơ trắng và một chiếc cổ thon thả cùng với sự uyển chuyển uốn lượn – nhưng sư thanh nhã đó là vẻ bề ngoài che giấu bên trong một cơ thể cường tráng và bản chất quyết liệt mà nó không e ngại vùng dậy. Các con thiên sẽ chiến đấu để bảo vệ những điều riêng của mình, và với đôi cánh mạnh mẽ luôn dang rộng để nắm bắt và cưỡi trên những cơn gió vượt qua những khoảng cách rất xa.

Sách Shadowscapes Tarot – Barbara Moore

Bảng ý nghĩa 78 lá bài Shadowscapes Tarot

Rate this post

(4.5★ | 388 Đánh giá)
TÀI TRỢ

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả

Để lại một trả lời