Lá Knight of Swords – Shadowscapes Tarot

0 7.077

Knight of Swords

Knight of Swords

‘Knight of Swords’ chính là vị anh hùng dũng cảm, luôn táo bạo lao đầu vào trong những trận chiến để bảo vệ niềm tin của mình. Là con người thẳng thắn và trực tiếp nói lên quan điểm của mình, vì thế việc che giấu điều gì đó là điều gần như hắn không thể làm được. Điều này có thế được thế được nhận thấy qua sự trung thực và trung thành thực thụ của chàng, nhưng lại thiếu mất đi sự tế nhị và suy xét một cách chín chắn.

Là một hiệp sĩ, chàng trai trẻ không cho phép cảm xúc ảnh hưởng vào trong sợi dây nối bản thân và những mục đích hiện hữu. Cảm xúc biến thành một khái niệm lạ lẫm, nhầy nhụa và lờ mờ so với những gì được coi là rõ ràng, nó luôn là tiền đề tạo nên không gian cho sự sợ hãi và lo âu. Một kỵ sĩ vô cảm là một kẻ đáng sợ, vì hắn chẳng bao giờ bị nỗi sợ hãi giày vò hay kiểm soát, bất khả chiến bại, và không mang định nghĩa về việc thất bại trong từ điển nhận thức của mình. Hắn sẽ không quay đầu một khi đã dấn thân vào, vì anh ta hiểu rằng chẳng còn sự lựa chọn nào thích hợp là một chiến thắng vào lúc này.

Vị hiệp sĩ này mang đặc trưng của một người độc đoán. Cưỡi trên lưng vua của các loài chim, họ cùng nhau lướt qua mọi chiến trường, như những mũi giáo nhọn vun vút lao đi. Anh ta là kẻ tìm kiếm, cắt xuyên qua từng lớp của bầu trời với thanh gươm trong tay và đôi cánh rộng mở. Một cơn bão hình thành theo sự thịnh nộ của ông, gánh chịu bởi cơn hỗn loạn do đội quân có cánh tạo nên. Chàng ta được nâng lên cao bên trên để có thể nhìn thấu, cắt xuyên qua cơn hỗn độn này. Thanh gươm lúc này chính là ngọn đèn dẫn lối cho những kẻ đi theo sau anh.

Gã tri hô vào trong vực thẳm đêm tối:

Nâng ta lên hỡi các linh hồn của Bầu Trời.

Hãy mang lại đây đôi mắt Diều Hâu bén ngót,

Vun vút nhanh nhẹn tựa lũ Cắt điên.

Hãy mang đến lòng sáng suốt nơi đám Quạ u tối.

Hòa nhịp đập hùng hồn của bầy Ruồi tí teo.

Dẫn lối ta đi bằng duyên dáng đôi cánh của đàn Thiên nga,

Với đầy ấp nỗi niềm thông thái của loài chim Cú.

Sách Shadowscapes Tarot – Barbara Moore

Bảng ý nghĩa 78 lá bài Shadowscapes Tarot

Rate this post

(5★ | 1092 Đánh giá)
TÀI TRỢ

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả

Để lại một trả lời