Lá King of Cups – Shadowscapes Tarot

0 7.785

King of Cups

King of Cups

Một vị vua khôn ngoan và biết thông cảm. Ông hiểu ý nghĩa của tính kiên nhẫn. Tựa những con rùa biển bơi bên cạnh, ông soi sáng con đường đi cùng với sự yên tĩnh vững chắc, vượt qua những chuyển đổi khôn lường của đại dương mênh mông sâu thắm. Ngài đã đọc qua thiên vạn tri thức suốt hằng thế kỷ, tât cả được tái hiện trên những hoa văn được in khắc trên mai của những sinh vật kia, uống từng ngụm  tri thức với mỗi hơi thở của biển cả chảy xung quanh bọn họ. Mặt nước tĩnh lặng và yên bình khi vị vua hiện diện. Sắc xanh da trời tỏa ra, lấp lánh tựa những viên ngọc trong suốt.

Cá ngựa là biểu tượng cho quyền lực của Poseidon, thấm đẫm nguồn sức mạnh vô tận của biển cả. Ngài là một sinh vật đầy tính kiên trì, bơi xuyên qua những cơn biển động bằng tốc độ êm ả và liên tục của mình. Ông thả mình theo dòng nước. Tuy nhiên, sự lịch thiệp của một vị vua được bao bọc bởi những đốt xương bên ngoài cùng những nhánh gai, không nên đánh giá thấp sự tinh tế uốn éo đó, tựa những con cá ngựa đực, kẻ bảo vệ cho những đứa trẻ của đại dương.

Tựa như loài cá ngựa, King of Cups là một người bảo vệ. Ngài quan tâm và canh chừng cho tất cả những kẻ gần bên ông. Ông mang đến một loại nước uống có khả năng chữa lành các vết thương, bằng lòng trắc ẩn và quan tâm. Thông điệp của ông là hãy để dòng chảy chảy qua những mạch máu, đến với trái tim để gột rửa những gánh nặng của mình. Là một người đầy kiên nhẫn, khoan dung và hiểu rằng tất cả những khía cạnh, yêu cầu của mọi người xung quanh cần được cân bằng.

Sách Shadowscapes Tarot – Barbara Moore

Bảng ý nghĩa 78 lá bài Shadowscapes Tarot

Rate this post

(4.79★ | 748 Đánh giá)
TÀI TRỢ

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả

Để lại một trả lời