Lá The Empress – Anna K Tarot

0 540

The Empress

Lá The Empress trong bộ bài Anna K Tarot
Lá The Empress trong bộ bài Anna K Tarot

III – The Empress chính là người Mẹ cổ mẫu. Bà là sự phát triển, sự rung động, sinh sản, thể xác, tự nhiên, các thế lực và chu kỳ tự nhiên, tính chất xây dựng sáng tạo và tự phát. Bà là sư tử cái bảo vệ những thứ và những người mà bà yêu quý bằng sức mạnh phi thường và bằng cả mạng sống của mình nếu cần. Bà đại diện cho tình yêu vô điều kiện của người mẹ, mà không cần được đáp lại. Bà cũng có nhiều mặt tích cực khác nữa. Empress có thể là một người cai trị nhân hậu, có ý chí mạnh mẽ, đầy cảm thông và chở che.

Nhưng bà cũng có một số mặt tiêu cực. Empress có thể phá hủy mọi thứ nhanh như lúc bà kiến tạo chúng. Tự nhiên không chỉ có ánh mặt trời ấm áp và cơn mưa nhỏ mà còn có những lực lượng phá hoại như cuồng phong và động đất. Cũng giống như khi bà thể hiện tình yêu vô điều kiện và không cần lý do, bà cũng có lúc giận dữ vô cớ. Empress có thể có tính chiếm hữu, gây căng thẳng, là một gà mái mẹ bảo vệ đàn con hay một bạo chúa tàn ác vô cùng vô lý.

Gợi ý: Để hiểu rõ hơn về lá bài Empress, hãy so sánh với lá Emperor, lá bài đại diện cho cách thống trị nam tính, lý tính, hướng đến luật lệ và bổn phận.

Bộ Bài Anna K Tarot – Anna Klaffinger

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Anna K Tarot

Rate this post

(4.79★ | 812 Đánh giá)
TÀI TRỢ

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả

Để lại một trả lời