Lá Karma – Witches Tarot

0 11.758

Karma

Ý nghĩa lá Karma trong bộ bài Witches Tarot
Ý nghĩa lá Karma trong bộ bài Witches Tarot

Ba người nắm tay nhau và cùng giơ cao tay hành lễ khi nhìn lên nhật thực toàn phần. Họ là một tổ chức gia đình: một người đàn ông, một người phụ nữ và con của họ. Gia đình này đang đoàn tụ vì lễ nhật thực. Họ đứng trước vòng tròn ma thuật nơi có những ngọn đuốc thắp sáng nơi hành lễ. Cả ba người đều mặc áo lễ với khăn quàng màu tím. Màu tím là quyền lực và nó là màu sắc của tâm linh và trực giác – một lựa chọn tốt cho lá bài này. Phía xa là cánh đồng xanh mát và rặng núi. Những ngọn núi là biểu tượng cổ điển của lá bài này và được cho là đại diện cho những suy nghĩ trừu tượng. Ánh sáng thật kỳ lạ, bởi vì, khi xảy ra nhật thực thì ngày cũng như đêm.

Nhật thực nhắc nhở chúng ta rằng các lực lượng mạnh hơn bản thân bạn đang hiện diện tại đây. Theo truyền thuyết, nhật thực toàn phần thể hiện phép màu và ma thuật, và nó là lời nhắc nhở mê hoặc rằng thần linh hiện diện trong cuộc sống hàng ngày của bạn. Mọi việc xảy ra đều có nguyên do. Giờ đây bạn phải đối diện với những trải nghiệm trong quá khứ. Hãy tự hỏi bạn đã rút ra được những bài học gì từ chúng. Như vậy, bạn có thể khoan thai tiến bước với sự hiểu biết sâu rộng hơn.

Ý nghĩa

Lá bài của Nghiệp duyên này cho chúng ta thấy rằng các chu kỳ và sự thay đổi phải được tôn trọng và mọi việc xảy ra đều có nguyên do. Hãy trân trọng những thay đổi trong cuộc đời bạn và trưởng thành cùng chúng. Có nhiều lực lượng tâm linh đang hiện diện. Đã đến lúc bạn cần đưa ra quyết định quan trọng. Số mệnh của bạn sẽ được định hình bằng những lựa chọn hôm nay của bạn; hãy luôn tâm niệm rằng nghiệp báo sau này sẽ là do chính bạn tạo ra. Vì vậy, hãy nhận thức về những hành động và phép màu của bạn ở mức độ tâm linh. Nghiệp báo luôn có cách thức hoạt động riêng của nó. Hãy hành động có ý thức để tạo ra sự biến đổi tích cực.

Từ khóa: Tạo ra sự thay đổi tích cực cho thực tiễn tương lai của bạn. Sự đổi mới, ý thức tâm linh và ma thuật sâu sắc hơn, nghiệp báo và số mệnh. Sự phản chiếu các sự kiện quá khứ. Những hệ quả của hành động quá khứ của bạn.

Thần thánh: Horus.

Chiêm tinh học: Diêm Vương Tinh.

Nghĩa ngược: Phán xét sai lầm, sự hối hận. Cảm nhận về hệ quả không may mắn của quy tắc tam suất huyền diệu. Cho đi thế nào nhận lại thế ấy.

Bộ bài Witches Tarot – Ellen Dugan, Mark Evans

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Witches Tarot

Rate this post

(5★ | 1228 Đánh giá)
TÀI TRỢ

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả

Để lại một trả lời