Lá The Sun – Witches Tarot

0 5.049

The Sun

Ý nghĩa lá The Sun trong bộ bài Witches Tarot
Ý nghĩa lá The Sun trong bộ bài Witches Tarot

Cậu bé tóc vàng đang cưỡi bạch mã qua cánh đồng hoa hướng dương rực rỡ. Phía trên nó, trên bầu trời mùa hè trong xanh, những đám mây trắng được mặt trời rực rỡ chiếu rọi. Đó là cao điểm của mùa trồng trọt và là một ngày đầy năng lượng: ngày hạ chí. Cậu bé được mô tả trong lá bài thật ngọt ngào, đang mỉm cười, hạnh phúc, và đang có một cuộc phiêu lưu. Cậu là hiện thân của sự phấn khích, lòng nhiệt tình và sự vui vẻ. Nếu chú ý lắng nghe, bạn sẽ nghe thấy cậu ta gọi bạn cùng tham gia vào chuyến phiêu lưu. Cậu bé là con trai của mặt trời thiêng liêng.

Một cách tự nhiên, hoa hướng dương hướng về mặt trời vào ban ngày, theo ngôn ngữ các loài hoa, hướng dương tượng trưng cho danh tiếng, thành công, và sự kính mến. Ngựa trắng đại diện cho hành động và sự tiến bộ. Trong nhiều thần thoại, ngựa trắng tượng trưng cho bình minh, cuộc sống, ánh sáng và sự khai trí. Tương tự, ngựa trắng được liên tưởng đến phép thuật và thế giới Thần tiên. Ngựa trắng, đứa trẻ tóc vàng, và hoa hướng dương đều là những biểu tượng kinh điển của mặt trời. Lá Ẩn chính hạnh phúc này cũng liên quan đến năng lực cá nhân và lễ kỷ niệm các tiết xuân/thu phân và đông/hạ chí.

Ý nghĩa

Đây là một trong những lá bài bất ngờ nhất trong bộ tarot. The Sun là một lá bài của điềm lành, may mắn, thành công, sáng tạo và những đột phá. Hãy khiêu vũ dưới ánh mặt trời và thực hiện phép màu mặt trời nào đó. Thành công là của bạn; hãy hy vọng về những quãng thời gian hạnh phúc hơn, sức khỏe tốt, năng lượng và sinh lực. Sự toàn vẹn tinh thần đã được thực hiện. Bạn sẽ trải qua những thời điểm vui vẻ với những người bạn thân, và những sự kiện và những lễ kỷ niệm huyền diệu sẽ xuất hiện theo ý bạn. Năng lực cá nhân đang ở đỉnh điểm của nó. Hãy tập trung vào sức thu hút đó và nhìn xem nó đưa bạn đến đâu. Mọi việc đang diễn ra theo ý bạn, vì vậy, hãy giữ chặt dây cương và tận hưởng chuyến đi!

Từ khóa: Thành tựu, năng lực cá nhân, thời gian tốt đẹp, những sự kiện vui vẻ. Tình bạn, sinh lực, niềm vui, lòng nhiệt tình. Danh tiếng, sự phát triển, thành công, hạnh phúc. Phép màu của mặt trời. Các tiết đông/hạ chí và xuân/thu phân.

Thần thánh: Đứa trẻ Mặt Trời, Apollo, Brigid, Helios, Sunna.

Chiêm tinh học: Mặt Trời.

Nghĩa ngược: Cần quay lại thực tại. Cạnh tranh. Nhu cầu được công chúng chú ý.

Bộ bài Witches Tarot – Ellen Dugan, Mark Evans

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Witches Tarot

Rate this post

(4.5★ | 372 Đánh giá)
TÀI TRỢ

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả

Để lại một trả lời