Lá Queen of Cups – Shadowscapes Tarot

0 7.225

Queen of Cups

Queen of Cups

Cơ thể đặc biệt của bà là một tổ hợp những điều sáng tạo, với cách thức di chuyển, hành động đậm chất thi ca, vị nữ hoàng này là hiện thân của trí tưởng tượng. Bà nhảy múa trên những cơn sóng nhấp nhô biển chuyển không ngừng, một vũ điệu kết hợp nhuần nhuyễn cùng với vũ điệu cuộc sống , với sự tham dự của tất cả muôn thú xung quanh bà.

Bà luôn để tâm đến trực giác và đi theo những gì trái tim mình mách bảo. Bà luôn lắng nghe lời thầm thì của những vì tinh tú, vì thế bà biết rằng mình không ngoan hơn bất kì ai trên thế giới này. Những thứ vĩ đại trên cao kia, chúng chứng kiến mọi biến đổi của thế giới từ khi thế giới còn là một đứa trẻ non nớt.

Dù rằng những bước chân của bà trông có vẻ tùy tiện và bốc đồng, song thực tế bà luôn dựa vào một nền tảng kiến thức thâm sâu. Bà vẽ nên nguồn sức mạnh của mình từ nơi vực thẩm của đại dương. Những sinh vật cổ đại sinh sống ở đấy, loải rùa biển, những kẻ thông thái nhất đại dương: chúng bơi đến và chung vui cùng hoàng hậu trong một bữa tiệc vui nhộn. Thế giới mà họ đương tiến vào tựa như một giấc mơ. Mọi thứ đều lỏng loẹt, nguyên tố này sẽ dần ta vào nguyên tố kia, tựa như ranh giới mỏng manh giữa ý thức và vô thức, chồng chéo lên tồn tại vật chất của sự thật. Đây là nguồn gốc của sự sáng tạo và những cách thể hiện nghệ sĩ.

Với bản năng thiên phú, bà hòa mình vào trong một thế giới hoàn toàn khác, tìm kiếm niềm vui trong sự kết nối với những linh hồn đồng cảm. Với những kẻ khác, dù có thể tinh thông một cách đồng bộ cách thức và tri thức của bà, song vẫn có thể mắc sai lầm khi lao mình vào trong những nơi xa lạ, nhưng vị hoàng hậu này thì không. Bà cứ thế mà khiêu vũ, được ôm ấp trong thế giới xanh dương của đại dương và thiên đường, nơi trời và biển gặp nhau, không còn ranh giới nào tồn tại vào khoảnh khắc này.

Sách Shadowscapes Tarot – Barbara Moore

Bảng ý nghĩa 78 lá bài Shadowscapes Tarot

Rate this post

(4.79★ | 812 Đánh giá)
TÀI TRỢ

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả

Để lại một trả lời