Lá Knight of Wands – Shadowscapes Tarot

0 7.335

Knight of Wands

Knight of Wands

Knight of Wands nói về thay đổi và quá trình tiến đến mục tiêu. Đại diện cho những cá nhân luôn toát lên vẻ táo bạo và hoài bão, một tinh thần rực cháy, được thể hiện qua hình ảnh cây gậy cầm trên tay anh ta. Như những đốm lửa rực cháy, bộ lông nâu đốm của con sư tử và những con cáo, thú cưỡi và bạn đồng hành, rực rỡ phóng nhanh như những tia chớp xuyên qua rừng cây. Gió thổi mạnh từng cơn, xuyên qua kẽ tóc và chàng kị sĩ cất tiếng cười vang trong niềm khoái cảm. Sức mạnh thắt lại trong từng bắp thịt của con thú cưỡi, căng lên, rồi lại duỗi ra, cứ thế tất cả đều nằm dưới sự kiểm soát của anh ta.

Chàng kị sĩ dấn thân vào chuyến hành trình khám phá thế giới. Sự phấn khích tăng lên theo từng bước chân trên con đường anh đi. Chẳng cần thiết phải tìm kiếm, vì lúc nào cũng vậy, sự xuất hiện của anh ta sẽ luôn khơi dậy sự ganh đua và xung đột, có lẽ do thái độ tự mãn, chắc chắn và kiêu ngạo vốn có trong anh ta. Đôi khi bản chất hung hăng của anh ta có thể được xem như là bản chất của việc quá tự cao và bốc đồng.

Anh ta là chàng hiệp sĩ trẻ với trái tim rực lửa của loài sư tử, sự khôn ngoan và nhanh nhạy của loài cáo. Mặc dù không phải lúc nào cũng đủ trí khôn để giải quyết mọi vấn đề, chàng trai này vẫn không ngừng nghỉ, cứ thế mà lao đầu ra ngoài thế giới, nhảy qua từng vách đá cheo leo với lòng can đảm anh hùng, kiên định hướng về mục tiêu đã định. Như một lời khích lệ, số phận, niềm tin cùng với sự thuần khiết vào khoảnh khắc đạt được mục tiêu luôn hiện hữu trong ánh mắt cháy bỏng, rạng rỡ của anh ta. Cũng có thể lý do giải thích cho việc anh chẳng mấy quan tâm đến những bông hoa yếu ớt bị dập nát bên dưới bước chân của mình. Hãy cẩn thận, ngọn lửa tràn trề đam mê và hoang dại của chàng hiệp sĩ trẻ sẽ vô tình tạo nên vô số xung đột và cản trở từ môi trường xung quanh.

Sách Shadowscapes Tarot – Barbara Moore

Bảng ý nghĩa 78 lá bài Shadowscapes Tarot

Rate this post

(5★ | 598 Đánh giá)
TÀI TRỢ

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả

Để lại một trả lời