Lá King of Pentacles – Green Witch Tarot

0 1.242

King of Pentacles

Lá bài này thể hiện quyền lực về kinh tế và khả năng nhận biết tham vọng của người khác. Lá bài cũng cho biết sự hiện diện của tài năng trong lĩnh vực kinh doanh và khoản lợi tức trong việc đưa ra những lời khuyên đáng giá về kinh tế. Sự ổn định và thành công có thể đạt được qua một thời gian làm việc hoặc tìm kiếm lĩnh vực năng khiếu tốt nhất của một người để tập trung vì lợi ích thương mại.

Sự sáng tạo cá nhân có thể được biểu hiện thông qua khả năng kinh doanh tốt, nhưng cũng có trách nhiệm xã hội tiềm ẩn trong đó. Ở đây là một người sẵn lòng hướng dẫn người khác hoặc cho người khác lời khuyên, nhờ vậy họ có thể làm việc hướng đến mục tiêu kinh tế của chính họ. King of Pentacles chỉ ra rằng những kế hoạch hay được áp dụng với sự khôn khéo để đạt được những lợi ích kinh tế giàu mạnh. Lá bài này nói đến một nhà lãnh đạo thành công, có thể là một quản lý hoặc nhân viên công ty hoặc nhà kinh doanh độc lập, người biết cách hoàn thành mọi việc trong khi vẫn nhạy bén với nhu cầu của nhân viên. Có sự nhận biết mạnh mẽ về mục đích cần đạt được, để thông qua cách tiếp cận có phương pháp, ý tưởng được biểu đạt. Nếu liên kết với những lá bài bất lợi khác trong một lần đọc bài, nhà lãnh đạo kinh doanh này có thể chuyên chế hơn là có lợi, khư khư bảo vệ những bí mật kinh doanh hơn là chia sẻ trí tuệ.

High John, loài thực vật đại diện cho thành công về kinh doanh, của cải, quyền lực và sự hỗ trợ, mọc trên giàn mắt cáo phía sau King of Pentacles. Con bò đực, biểu tượng của sự lãnh đạo, ổn định và quyền hành, đang lặng lẽ gặm cỏ trên đồng.

Nghĩa xuôi: Nhà lãnh đạo kinh doanh thành công, nhà tư vấn kinh doanh đáng tin cậy, vững vàng, hào phóng, có phương pháp, quyền lực kinh tế, kế hoạch tài chính nhạy bén, trực giác kinh doanh mạnh mẽ, tư vấn tài chính, giao dịch bất động sản, có thể đương đầu với thử thách.

Nghĩa ngược: Chủ nghĩa vật chất, tham lam, chuyên quyền, sự ngu đần, sự soi mói, ông già hằn học, không thể biến ý tưởng thành thực tế, thái độ khắt khe.

Từ gợi ý: Sức mạnh kinh tế, nhà lãnh đạo kinh doanh hữu dụng.

Sách Green Witch Tarot – Ann Moura, Kiri Leonard

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Green Witch Tarot

Rate this post

(5★ | 350 Đánh giá)
TÀI TRỢ

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả

Để lại một trả lời