Lá 9 of Chalices – Green Witch Tarot

0 1.694

9 of Chalices

Lá bài này thường được gọi là “lá bài ước”, nó có nghĩa rằng lá bài này có năng lượng cho những diều ước của ai đó trở thành hiện thực và sẽ có một tương lai hạnh phúc. Một lá bài ngẫu nhiên, nó cho thấy rằng trực giác của một người là chính xác, và chúng ta chỉ cần suy nghĩ về những gì ta mong muốn và nói với vũ trụ để điều ước đó được thực hiện. Sự liên kết đặc biệt của hoàn cảnh và một quyết định đúng đắn sẽ làm cho cảm xúc của một người được thăng hoa và thỏa mãn. Thường lá bài này xuất hiện để cung cấp sự bảo đảm cho những người hoài nghi rằng kế hoạch thực sự khả thi và rằng điều đó sẽ được chứng minh. Như vậy, đây là một lá bài của niềm hy vọng, cũng như sự thành công và niềm vui. Cuộc sống sắp có sự cải thiện, và theo sau nó, thứ thu hút một người qua trực giác, thành công sẽ không còn xa. Một sức khỏe tốt được lá bài chỉ ra, và sự cải thiện hoàn cảnh của một người sẽ đến cùng với sự thịnh vượng và thành công. Những nỗ lực được đền đáp, và mong muốn được đáp ứng, cho ra kết quả là sự thịnh vượng và hạnh phúc.

Lá nguyệt quế, loài cây của điều ước được thực hiện, thăng tiến, và sự tiên đoán, đính trên áo choàng. Một con bọ rùa, biểu tượng của sự may mắn, mong muốn, hạnh phúc, sự tiên đoán, nằm trên quả cầu pha lê.

Nghĩa xuôi: Điều ước thành hiện thực, tương lai xán lạn, sự hài lòng, thành công, hạnh phúc, thịnh vượng, sự đền đáp cho nỗ lực, chiến thắng, đạt được vật chất và tình cảm, trực giác chính xác, hoàn thành một giấc mơ.

Nghĩa ngược: Lựa chọn sai, những mong muốn ích kỷ, vô trách nhiệm, đam mê lạc thú, tự mãn.

Từ gợi ý: Điều ước thành hiện thực, tương lai xán lạn.

Rate this post

(4.79★ | 588 Đánh giá)
TÀI TRỢ

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả

Để lại một trả lời