Lá 7 of Wands – Green Witch Tarot

0 1.450

7 of Wands

Lá bài này cho thấy một người có thể vượt qua các thử thách hay đối thủ trong lĩnh vực nghề nghiệp hoặc sáng tạo. Có thể có những trở ngại trên con đường đi đến thành công hay sự cần thiết phải ủng hộ một nguyên tắc, mà chưa ai có thể hoàn thành công việc. Lá bài này có thể ám chỉ rằng một người làm những điều khác biệt hơn những thủ tục được thiết lập sẵn, nhưng đó là quá trình sáng tạo nên công việc. Một người có thể vượt qua khó khăn để có được một vị trí tốt hơn, vượt lên cả những cuộc cạnh tranh và kiểm tra và có thể chiếm ưu thế hơn đối thủ và đảm bảo một vị trí nghề nghiệp tốt. Tuy làm việc khác người, nhưng người đó vẫn có thể tự bảo vệ bản thân và đạt được những kết quả mong muốn. Đôi khi lá bài đề cập đến việc đạt được một vị trí nghề nghiệp cao bất chấp sự chỉ trích của người khác. Có thể có sự cần thiết phải bảo vệ vị trí hay ý tưởng, bằng cách sử dụng tất cả những bản năng tự nhiên và kỹ năng có được thông qua kinh nghiệm. Lá bài này cũng liên quan đến các nỗ lực của một nhà văn, học sinh hoặc giáo viên trong việc đưa ra ý tưởng với người khác.

Hoa bồ câu màu tím, hoa của lòng can đảm và quyết tâm vượt qua khó khăn, và được đặt trên áo choàng. Một con chim chỉ, biểu tượng của lòng dũng cảm, sự biểu hiện, tự tin, đang đậu trên cây hạt dẻ bên ngoài cửa sổ.

Nghĩa xuôi: Vượt qua những trở ngại, đánh bại những khuyết điểm, tin tưởng vào trực giác và bản năng, duy trì sự tự tin, thành công, lợi thế, giữ cho vấn đề nằm trong tầm kiểm soát, thúc đẩy những ý tưởng bản thân, đối diện và giải quyết các vấn đề khi chúng xuất hiện.

Nghĩa ngược: Không tin vào bản thân, không tập trung chú ý vào vấn đề, lúng túng, cần chấp nhận hiện thực, cần tuân thủ theo các thủ tục đã được thiết lập.

Từ gợi ý: Lợi thế, bảo vệ vị trí, dũng cảm.

Sách Green Witch Tarot – Ann Moura, Kiri Leonard

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Green Witch Tarot

Rate this post

(4.93★ | 1350 Đánh giá)
TÀI TRỢ

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả

Để lại một trả lời