Lá Knight of Wands – Wizards Tarot

0 489

Knight of Wands

Ý nghĩa lá Knight of Wands trong bộ bài Wizards Tarot

Người Anh Hùng Của Lửa

Knight of Wands là người thám hiểm thế giới dưới lòng đất mà phần đông chúng ta sẽ không bao giờ nhìn thấy được- vùng đất của những linh hồn vùi mình sâu dưới thế giới vật chất. Đó là thế giới phản được chiếu trong cấu trúc tinh thể. Anh bị bao vây bởi những măng đá và thạch nhũ sắc nhọn , những khoáng thạch được hình thành suốt hàng trăm năm. Anh đứng trên những chỏm đá sáng lấp lánh, phản chiếu lại ánh lửa bập bùng đến từ ngọn đuốc đang cháy của anh.

Knight of Wands có vẻ như đang kiếm tìm điều gì. Đối tượng anh đang theo đuổi có thể là một món đồ quý giá như chén thánh; theo truyền thống, các chàng hiệp sĩ thường thực hiện một cuộc tìm kiếm mang ý nghĩa lớn lao để chứng minh sự trưởng thành và kỹ năng của mình. Anh cũng có thể đang làm nhiệm vụ giải cứu. Dù thế nào đi nữa, anh cũng đang theo đuổi mục đích của mình với một sự quyết liệt khác thường. Kẻ phiêu lưu này luôn hừng hực lửa đam mê và khao khát chinh phục.

Knight of Wands đang mặc tấm áo choàng màu đỏ, mang bốt leo núi và vòng tay đúc từ đồng thau, và anh đang dùng cây đuốc của mình làm gậy leo núi.

Bộ bài Wizards Tarot – Corrine Kenner, John J. Blumen

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Wizards Tarot

Rate this post

(4.79★ | 332 Đánh giá)
TÀI TRỢ

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả

Để lại một trả lời