Lá Page of Wands – Wizards Tarot

0 686

Page of Wands 

Ý nghĩa lá Page of Wands trong bộ bài Wizards Tarot

Sứ Giả Của Lửa

Người con út của gia đình kì nhông lửa cũng chính là thành viên nhiệt huyết nhất. Cô là sứ giả và là học trò của lửa, bằng chứng là ngọn đuốc cháy rực trên tay phải và cuộn giấy da trên tay trái cô.  Cô có thể vẫn còn trẻ, nhưng  lại mang một linh hồn già nua: nhìn kĩ vào đôi mắt và bạn sẽ thấy cô đang nhìn thấu ta, không phải chỉ đơn thuần nhìn ta mà thôi.

Là một sinh vật đặc trưng của lửa, cô được khắc họa trong lãnh địa dưới lòng đất của mình. Theo lịch sử, kì nhông lửa được cho là sống trong chính ngọn lửa bởi vì chúng hay chạy ra chạy vào hố lửa hoặc lò sưởi. Trong trường hợp này, cô được khắc họa ở bậc cuối của một cầu thang dài bằng đá. Một ánh sáng đỏ rực kì bí ở phía xa có vẻ như muốn ám chỉ một đám cháy dai dẳng ở một mức độ khác thường. Nó là hoả môn dẫn vào thế giới ngầm của cô.

Cô mang những chiếc vòng tay gợn sóng bằng đồng ở bắp tay và một chiếc áo quây màu cam đối chọi với màu da xanh lá của cô. Chiếc váy chiết eo của cô được cột lỏng lẻo bởi một sợi dây nịt màu lục được tạo từ cùng loại chất liệu làm cuộn da. Món đồ trang trí bằng đồng trên đầu cô được trang trí bởi các chuỗi hạt gồm 40 viên đá- mỗi viên là một lá bài đánh số trong bộ ẩn phụ. Cây đuốc của cô được làm bằng thứ đồng thiếc cổ xưa. Nó vốn dẫn nhiệt, nhưng vì cô là một sinh vật lửa nên sức nóng không làm cô hề hấn gì.

Bộ bài Wizards Tarot – Corrine Kenner, John J. Blumen

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Wizards Tarot

Rate this post

(5★ | 308 Đánh giá)
TÀI TRỢ

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả

Để lại một trả lời